‎Bóng rổ Rival Stars

Chào mừng bạn đến với trò chơi mà hàng triệu fan Bóng rổ đã và đang mong chờ. Bạn sẽ là người tập hợp các cầu thủ siêu sao lại với nhau và dẫn dắt họ trở thành huyền thoại trong làng bóng rổ.

Chiêu mộ những cầu thủ vạm vỡ và đè bẹp đối thủ của mình bằng các kỹ năng điêu luyện. Thực hiện các pha bóng đẳng cấp bằng cách vuốt ngón tay trên màn hình. Tung ra cú úp rổ dứt điểm quyết định khiến đối thủ phải khóc trên sân vì thua trận.
Bạn là nguồn cảm hứng của đội.

·         Làm chủ lối chơi một cú vuốt với các pha cướp bóng, chuyền, ném bóng và úp rổ
·         Tuyển mộ các cầu thủ ngôi sao từ hàng trăm thẻ bài cầu thủ độc đáo, với hiệu ứng ảnh động sống động
·         Đắm chìm trong nghệ thuật quản lý thẻ bài với các kịch bản và chiến lược vô tận
·         Nhận các giải thưởng cực kỳ hấp dẫn với các giải đấu trực tuyến được tổ chức thường xuyên

Đưa đội của bạn lên vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng Bóng rổ Rival Stars.

Bóng rổ Rival Stars là trò chơi miễn phí nhưng có một số vật phẩm game phải mua bằng tiền thật. Bạn có thể tắt tính năng mua trong
ứng dụng trong phần cài đặt của thiết bị.

Chúng tôi rất muốn nghe ý kiến từ những người chơi của mình!

Trên Twitter? Hãy viết cho chúng tôi tại @pikpokgames và tham gia trò chuyện với #RivalStars

Điều Khoản Dịch Vụ: http://pikpok.com/terms-of-use/

Gói hàng tháng trong 1 Tháng với các lợi ích lớn hàng ngày trong trò chơi. Gói đăng ký này sẽ tự động được gia hạn sau mỗi tháng và phải được hủy ít nhất 24 giờ trước thời điểm gia hạn.

Gói hàng tháng sẽ được tự động gia hạn trừ khi người dùng tắt chức năng tự động gia hạn ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc kỳ đăng ký hiện tại. Tiền sẽ được trừ vào Tài khoản iTunes khi xác nhận mua. Tài khoản sẽ bị trừ tiền khi gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc kỳ đăng ký hiện tại. Cước gia hạn là 9,99 USD/tháng (hoặc tương đương với cước nội tệ).

Người dùng có thể quản lý các gói đăng ký và tắt chức năng tự động gia hạn bằng cách truy cập vào phần Cài đặt Tài khoản của người dùng sau khi mua. Người dùng không được phép hủy gói đăng ký hiện hành trong kỳ đăng ký đang có hiệu lực. Bất kỳ khoảng thời gian dùng thử miễn phí nào, nếu có, sẽ hết hiệu lực khi người dùng mua Gói đăng ký hàng tháng nếu áp dụng.

Source: thabet
Category: Game