Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Airi tung Long kiếm, gây 250 / 350 / 450 sát thương vật lý lên những tiềm năng và làm chậm chúng. Ngay sau đó Airi liên tục tung kiếm, gây lượng sát thương vật lý tựa như và làm choáng những nạn nhân trong 1 giây. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp Airi nhận lá chắn giúp chặn 250 / 400 / 550 sát thương. Chưa hết, Airi còn được tăng 100 % tốc chạy giảm dần trong 2.5 giây kèm 30 % tốc đánh trong 8 giây .” Dòng máu thuần khiết của họ nhà rồng cuồn cuộn tuôn chảy trong huyết quản của Airi Thượng nhẫn, truyền nhân mới nhất của một dòng tộc Ninja cổ xưa có tên là Rồng phương đông. Họ có một và chỉ một thiên chức đó chính là duy trì sự tự do và bảo đảm an toàn của cả lục địa bằng thứ sức mạnh họ chiếm hữu từ họ nhà rồng. Bản thân gánh vác trách nhiệm của cả dòng tộc Ninja thế hệ mới, Airi không chỉ xuất sắc đạt được thương hiệu cao quý ” ” Thượng nhẫn ” “, mà còn được chính loài Rồng huyền bí phương đông ghi nhận năng lực của cô bằng Dấu ấn Rồng ngài ban tặng .

Khi lực lượng hắc ám xâm lăng thế giới, các đội Ninja thượng đẳng dẫn đầu bởi Airi, lập tức tiến vế Đền ánh sáng để cứu viện. Bằng các nhẫn thuật thượng thừa của bản thân, Airi vượt qua vô số những ma quái ác quỷ với đầy rẫy những ma pháp hắc ám nhất. Để tăng tốc, Airi hóa thân thành một cơn lốc sắc bén vô bì, cắt xuyên tất cả mọi trở ngại trên đường đến Maloch, kẻ thống lãnh của quân đoàn ác quỷ.

Càng tiến đến gần Maloch, thương tích trên người Airi càng tích tụ nhiều hơn. Biết rõ bản thân nếu chiến đấu càng kéo dài, tình hình sẽ càng chỉ bất lợi hơn, Airi quyết định đánh cuộc tất cả bằng một và chỉ một đòn duy nhất. Cô dùng hết sức tàn còn lại để kích hoạt Dấu ấn Rồng rồi vung kiếm – vốn đã nhuộm vô số dòng máu hắc ám của bầy ác quỷ cô hạ gục trước đó – chém một đường tuyệt mỹ vào Maloch. Ngay tại khoảnh khắc ấy Maloch thậm chí không thể rút nổi thanh gươm quỷ của hắn để đón đỡ, tất cả những gì hắn có thể làm bao trùm bản thân bằng đôi cánh ác quỷ. Mọi nỗ lực chống cự trước sức mạnh thần thánh của loài rồng dường như đều vô ích.

Máu tuôn ra như suối từ vết thương trên ngực Maloch, đôi cánh của hắn chỉ hoàn toàn có thể giúp hắn thoát chết trong đường tơ kẽ tóc. Chỉ một đường kiếm duy nhất từ Airi đã khiến kẻ thống lãnh đầy hùng mạnh Maloch trở nên vô vọng hơn khi nào. Chẳng còn cách nào khác, Maloch buộc phải rút lui ngay lập tức để bảo toàn tính mạng con người, để lại một đoàn quân hung quỷ hỗn loạn như rắn mất đầu .
Sự quyết tâm của Airi bộc lộ trên mặt trận này đã khiến tổng thể ngưỡng mộ cô. Ngay cả bè lũ xấu xa nhất cũng đều phải sợ hãi khi nghe đến tên của Airi. ”

Source: thabet
Category: Game