‎Count Masters: Trò Chơi Chạy

Chọn cánh cổng tốt nhất, vượt qua nó và tập hợp các chiến binh người que để đụng độ với đám đông chống đối. Trở thành lãnh đạo đám đông và dẫn dắt người của bạn xuyên qua thành phố đông đúc cho đến khi kết thúc cuộc đua hoành tráng này.
Đập tan các chướng ngại vật và đánh nhau với mọi người trên đường bạn đi, thu thập tiền xu và nâng cấp cấp độ của bạn. Hãy đánh bại Vua người que trong trận chiến cuối cùng và chiếm lấy lâu đài!

Đang tìm một chút vui nhộn và hào hứng? Vậy thì trò chơi chạy 3d này đích thị dành cho bạn.

Count Masters là một trong những trò chơi đánh nhau thú vị nhất mọi thời đại! Bạn bắt đầu trận chiến một mình nhưng xin hãy tin chúng tôi: bạn không có cơ hội để cảm thấy cô đơn đâu.

Trò chơi đánh chiếm thành phố này có đồ họa hấp dẫn và cơ chế đơn giản. Bạn có cơ hội hòa mình vào thế giới tươi sáng của Count Masters đầy rẫy những cuộc chiến băng đảng và trận chiến giữa những người que. Hãy sẵn sàng dành hàng giờ để chơi một trong những trò chơi chạy hào hứng nhất. Chúng tôi xin hứa: bạn sẽ không cảm thấy buồn chán đâu!

CÁC TÍNH NĂNG:

Cuộc đua năng động. Bạn không phải là người chạy đua đơn thuần mà là sếp sòng của cả đám đông người que. Hãy tập hợp băng nhóm của bạn và dẫn dắt họ tham gia trận đụng độ chính trong đời!

Trò chơi chạy mang tính giáo dục. Đếm, gia tăng và nhân gấp bội số người chạy trong đội quân của bạn. Chọn đúng cổng và giành chiến thắng trong các cuộc chiến người que khốc liệt nhất.

Trò chơi chạy đua 3d vui nhộn. Đơn giản, thực tế và cạnh tranh. Hãy nghiền nát tất cả chúng và trở thành bậc thầy của cuộc đua giành tiền xu!

Nhiều màn chơi với độ khó tăng dần. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách, nhưng đừng lo: bạn có đám đông người que của mình để đụng độ với những kẻ thù dai dẳng nhất.

Trò chơi vượt chướng ngại vật hoàn hảo cho cả gia đình! Count Masters là trò chơi vui nhộn dành cho tất cả mọi người và là trò chơi tiêu khiển thú vị dành cho tất cả mọi người. Hãy tải xuống ngay và thoát khỏi những lo lắng thường nhật của bạn trong nhiều giờ đồng hồ!

Hãy thưởng thức trò chơi miễn phí này trong khi chúng tôi sẽ chăm chú theo dõi ý kiến phản hồi của bạn để biến nó thành cuộc đua vui nhộn nhất từ ​​trước đến giờ. Vì vậy, chúng tôi rất nóng lòng với đánh giá của bạn để được nghe cảm nghĩ của bạn!

Source: thabet
Category: Game