Top 7 game gây ức chế cực cao khiến người chơi phải xóa game

Chơi game vốn dĩ là một trong những hình thức vui chơi và thư giãn giải trí sau những giờ thao tác và học tập stress. Tuy nhiên trong những năm gần đây thì Open trào lưu chơi game có độ khó cao, gây ức chế cho game thủ, thậm chí còn khiến họ phải xóa game ngay sau vài giờ chơi. Sau đây là top 5 game gây ức chế cực cao, bạn hãy tâm lý kỹ trước khi chơi nhé .

1. Getting Over It With Bennett Foddy

trò chơi tiên phong trong list mang tên “ Getting Over It With Bennett Foddy ” nhưng thường được gọi tắt là “ Getting Over It ”. Game có vẻ như khá đơn thuần khi lần đầu tiếp cận, nhân vật chính trong game là một người đàn ông ngồi trong một cái lu màu đen và vận động và di chuyển bằng một chiếc rìu .
voh.com.vn-top-7-game-gay-uc-che-0
Game Getting Over It With Bennett Foddy ( Nguồn: Internet )

trò chơi thủ chỉ cẩn sử dụng chuột để tinh chỉnh và điều khiển nhân vật tiến lên phía trước. Nhưng chính sách chuyển dời trong game lại cực kỳ khó và cần rất nhiều thời hạn để game thủ hoàn toàn có thể làm quen và vượt qua những chướng ngại vật .
Chưa dừng lại ở đó, những thử thách sẽ ngày càng khó hơn và chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng sẽ khiến bạn phải chơi lại những chặng đường cũ mà phải rất khó khăn vất vả mới vượt qua được .

Link tải game Getting Over It With Bennett Foddy tại đây.

2. Cat Mario (Syobon Action)

Một khi đã nhắc đến game gây ức chế thì không hề bỏ lỡ “ Syobon Action ” hay còn được hội đồng game thủ gọi là “ Cat Mario ” .
voh.com.vn-top-7-game-gay-uc-che-1
Game Cat Mario ( Nguồn: Internet )

Đây là một game Fanmade dựa trên nền tảng của game Super Mario Bros được sản xuất năm 1985 trên hệ máy Nes. Thay vì tinh chỉnh và điều khiển chàng Mario sửa ống nước như bản gốc thì bạn sẽ hóa thân thành một chú mèo màu trắng .
Nhưng điểm gây ức chế nằm ở việc có bẫy khắp nơi trong trò chơi, sẽ khiến bạn phải chết liên tục và có những Streamer phải tốn hàng trăm mạng mới triển khai xong được game này .

Link tải game Cat Mario tại đây.

3. Jump King

Jump King là một tựa game có diễn biến và cách chơi cực kỳ đơn thuần. Bạn sẽ thủ vai một chàng hiệp sĩ mặc giáp sắt và đang trong chuyến hành trình dài giải cứu công chúa. Và người chơi chỉ việc dùng phím cách và hai phím mũi tên trái phải để nhảy lên. Nhấn phím cách càng lâu thì nhảy càng mạnh .
Và điểm mấu chốt khiến cho người chơi phải xóa game hay thậm chí còn là đập vỡ bàn phím là sẽ không có thanh lực hay bất kể cụ thể nào cho biết bạn đã nhấn phím cách bao lâu .
voh.com.vn-top-7-game-gay-uc-che-2
Game Jump King ( Nguồn: Internet )

Nếu bạn nhấn chưa đủ lâu thì sẽ không đủ lực nhảy, hoặc nhấn quá lâu sẽ nhảy quá mạnh, khiến cho nhân vật rơi xuống những khu vực mà rất khó khăn vất vả để vượt qua .

Link tải game Jump King tại đây.

4. QWOP

QWOP là game với đồ họa 2D không được đẹp mắt và cách chơi rất đơn thuần được bộc lộ rõ trong tên game “ QWOP ”. Người chơi chỉ việc sử dụng bốn phím Q W O P để giúp cho vận động viên điền kinh giữ được cân đối và chạy về đích .
voh.com.vn-top-7-game-gay-uc-che-3
Game QWOP ( Nguồn: Internet )

Nhưng nếu chỉ dừng lại ở đó thì tựa game này sẽ không hề lọt vào list game gây ức chế. Độ khó của game này nằm ở việc giữ thằng bằng cho vận động viên không hề thuận tiện, chưa kể trên đường còn có rất nhiều những chướng ngại vật sẽ khiến bạn té ngã bất kỳ khi nào .

Link tải game QWOP tại đây.

5. Flappy Bird

Flappy Bird từng là game đi đầu trong trào lưu gây ức chế cho cho người chơi. Đây là một tựa game trên những thiết bị di động được tăng trưởng bởi Nguyễn Hà Đông, một lập trình viên người Việt .
voh.com.vn-top-7-game-gay-uc-che-4
Game Flappy Bird ( Nguồn: Internet )

Trong game bạn sẽ tinh chỉnh và điều khiển một chú chim màu vàng có vẻ như mặt khá ngố. Cách chơi vô cùng đơn thuần, chỉ cần nhấn vào màn hình hiển thị cho chú chim bay lên và vượt qua những ống khói càng nhiều càng tốt. Nhưng việc này không hề thuận tiện, khiến cho không ít người chơi phải ném luôn cả điện thoại cảm ứng của mình .
Vào thời điềm Flappy Bird ra đời, trào lưu chơi game gây ức chế mang đến sự mới lạ, khiến cho game này trờ thành game cực hot, nhưng game đã nhanh gọn bị chính người lập ra nó gỡ khỏi mọi nền tảng di động .

6. Hand Simulator

Hand Simulator là tựa game gây ức chế tiếp theo trong list, trong game này thì bạn sẽ tinh chỉnh và điều khiển hai cánh tay để thao tác, láp ráp và sử dụng vũ khí nhằm mục đích vượt mặt những đối thủ cạnh tranh của mình trong game .
voh.com.vn-top-7-game-gay-uc-che-5
Game Hand Simulator ( Nguồn: Internet )

Nghe qua thì đây có vẻ như là một game với cách chơi góc nhìn thứ nhất khá quen thuộc và đơn thuần, nhưng việc điều khiển và tinh chỉnh được hai cánh tay trong game này lại cực kỳ khó khăn vất vả, khi thì chúng cứng đơ như bị tiêm thuốc tê, khi thì mềm nhũng như bún không làm được gì cả .
Nếu bạn là người muốn rèn luyện tính kiên trì và bình tĩnh thì đừng bỏ lỡ tựa game này .
Link tải game Hand Simulator tại đây .

7. Human: Fall Flat

Human : Fall Flat là tựa game mà thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ ngay đây là một trò chơi dành cho mần nin thiếu nhi nhỏ tuổi vì game có đồ họa giống như những bộ phim hoạt hình rất đáng yêu và dễ thương, tuy nhiên độ khó của game này sẽ khiến bạn tức điên lên khi chơi .
voh.com.vn-top-7-game-gay-uc-che-6
Game Human: Fall Flat ( Nguồn: Internet )

Các nhân vật trong game sẽ cự kỳ mỏng manh và yếu đuối, khiến cho bạn sẽ rất khó khăn trong việc điều khiển nhân vật, đặc biệt là trong việc leo trèo.

Link tải game Human: Fall Flat tại đây.

Như vậy, VOH đã tổng hợp cho bạn list gồm 7 tựa game gây ức chế để bạn thỏa sức chinh phục. Bạn có muốn thử sức mình với những game mang tính chọc tức người chơi này không ?
Lưu ý : Nếu bạn là người nóng tính và ít kiên trì thì hãy xem xét kỹ trước khi chơi những tựa game này nhé .

Source: thabet
Category: Game