‎Trò chơi ô tô- Lái xe mô phỏng

Bạn có nhận ra tất cả các biển báo không? Kỹ năng đỗ xe của bạn như thế nào?
*** Tải Học viện Lái xe NGAY B Y GIỜ để nâng cấp kỹ năng lái xe của bạn trong đời thực!!! ***

Các biển báo đường bộ trong luật giao thông, các bài học lái xe được thiết kế đơn giản hơn dành riêng cho bạn! Hãy tham gia game lái xe ảo mô phỏng lái ô tô tên là Trò chơi ô tô- Lái xe mô phỏng, và chinh phục các kỹ năng lái đỗ xe theo luật giao thông – mà không phải đi đến một trường học lái xe thật!

Chúng tôi mang đến trò chơi ô tô – lái xe mô phỏng căn bản, bạn phải có một chiếc xe và tuân thủ mọi biển báo đường bộ trong luật giao thông. Không được rẽ sai, phải tuân thủ tín hiệu, phải thắt dây an toàn – đó là hành động tốt nhất để trở thành một tài xế hoàn hảo.

Trò chơi ô tô giúp bạn phát triển kỹ năng lái xe của bạn lên tầm cao mới. Tải Trò chơi ô tô- Lái xe mô phỏng, miễn phí tại Appstore ngay bây giờ!

Trò chơi ô tô- Lái xe mô phỏng Đặc tính:
Đã đến lúc trải nghiệm các bài học lái xe trong đời thực bằng trình mô phỏng lái ô tô!
– Học hơn 80 biển báo đường bộ độc đáo
– 250 cấp độ chơi, bao gồm Grand Tests, Night Driving, và Challenges
– Lái xe Miễn phí để nhận thêm xu
– 3 cách xem camera khác nhau
– Cơ học lái xe thực tế
– Lái hơn 135 chiếc xe khác nhau
– Tùy chỉnh ô tô của bạn với Đề can mát mẻ, Spoilers, Vành xe, Đèn neon, Đề can cảnh sát, Bóng đèn neon cùng với các lớp hoàn thiện xe phong cách như Bóng, Mờ, Kim loại, Chrome
– Hiện đã có 25 ngôn ngữ mới – tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Indonesia, tiếng Nga, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Hà Lan, tiếng Phần Lan, tiếng Thụy Điển, tiếng Việt, tiếng Na Uy, tiếng Ukraina, Tiếng Hàn, tiếng Mã Lai, tiếng Philippines, tiếng Romania, tiếng Ba Lan và tiếng Kazakh

Học qua game lái xe để lái theo cách thoải mái nhất có thể – và còn hoàn toàn miễn phí nữa! Lấy bằng lái dễ dàng! Tải Trò chơi ô tô- Lái xe mô phỏng từ Appstore ngay bây giờ!

GHÉ THĂM CHÚNG TÔI: http://games2win.com
BẤM THÍCH CHÚNG TÔI: http://facebook.com/Games2win
THEO DÕI CHÚNG TÔI: http://twitter.com/Games2win

Liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ [email protected] nếu bạn có bất cứ vấn đề gì về trò chơi.

Chính sách riêng: http://www.games2win.com/corporate/privacy-policy.asp

Source: thabet
Category: Game