10 tựa Game hay nhất, giống như Overwatch | Các lựa chọn thay thế cho Overwatch – Sao Hải Vương

10 tựa Game hay nhất, giống như Overwatch | Các lựa chọn thay thế cho Overwatch

Nếu bạn đang tìm kiếm các tựa game có lối chơi và hay như Overwatch, thì bài viết này sẽ giúp bạn bằng cách làm cho việc tìm kiếm trở nên đơn giản hơn. chúng tôi đã sắp xếp một danh sách các lựa chọn thay thế ghi đè có lối chơi tương tự hoặc tốt hơn.

Nếu bạn cảm thấy stress khi chơi cùng một tựa game liên tục thì hãy lo ngại không phải đây là thực chất của con người. Con người được tạo ra để triển khai những hoạt động giải trí và hoạt động giải trí khác nhau mà họ chăm sóc. Bạn hoàn toàn có thể đã thích chơi Overwatch nhưng sau đó bạn không hề chơi game đó cả đời .
Để giúp bạn với những game mà bạn hoàn toàn có thể thử thay cho Overwatch, chúng tôi đã liệt kê một số ít game hay nhất để thử. Những game này có lối chơi tương tự như nhưng với những tính năng tốt hơn và những dịch vụ bổ trợ. Hãy liên tục đọc để tìm những game hay nhất như Overwatch không tính tiền .

10 tựa Game hay nhất, giống như Overwatch

Dưới đây là list những game có tính năng tương tự như hoặc tốt hơn game Overwatch .

1. Paladins

Paladins

Tương thích với: PC, Xbox One, PS4

Trong list những game như Overwatch, tất cả chúng ta có Paladins. Trò chơi rất nổi tiếng trong giới game thủ và nó phân phối lối chơi rất giống với Overwatch. Nó là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất trộn lẫn với những tính năng MOBA. Trong game này, bạn nhận được thẻ để tùy chỉnh nhân vật của mình. Có thể bạn sẽ cảm thấy bồn chồn nếu lần tiên phong chơi game này, nhưng từ từ, bạn sẽ quen với nó .
Trò chơi cung ứng nhiều nhân vật khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn, list gồm có con người Sharpshooting, yêu tinh cưỡi mech, rồng đeo phản lực và yêu tinh thần bí. Mỗi nhân vật hoặc nhà vô địch đều có những năng lực và phong thái riêng mà bạn cần phải học khi chơi game .Đối với những người thích chạy và chiến đấu với quân địch, game này hoàn toàn có thể là một trong những game dành cho bạn. Trò chơi cung ứng một map lớn hơn so với Overwatch .

2. Đội Pháo đài 2

Đội pháo đài 2

Tương thích với:   PC, Xbox 360, PS3

Team Fortress 2 là một trong những game tương tự như như Overwatch. Bạn hoàn toàn có thể quy đổi giữa những game và sẽ cảm thấy không có gì đổi khác. Không chỉ lối chơi mà những nhân vật cũng na ná nhau. Trò chơi đã có một hội đồng rất lớn vì game đã rất nổi tiếng trong giới game thủ .
Đây là một game đồng đội, nơi bạn cần phải có đồng đội cùng Lever để vượt mặt quân địch. Dù bạn thích lối chơi nào, bạn hoàn toàn có thể chọn nhân vật tùy theo sở trường thích nghi của mình. Mỗi nhân vật đều có một lối chơi rất riêng. Tất cả những game thủ đang tìm kiếm game hay hơn Overwatch hoàn toàn có thể thử game này và chơi cùng đồng đội .

3. Brink

BRINK

Tương thích với: PC, Xbox 360, PS3

Tiếp theo trong danh sách các game như Overwatch, chúng ta có Brink. Nó là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất giống như Bethesda. Bạn và bạn bè của bạn có thể chơi game này và vui vẻ, hơn nữa, bạn thậm chí có thể chọn chế độ và sức mạnh. Máy chủ trực tuyến của game có thể chứa tối đa 16 người chơi và cung cấp các chế độ chơi như co-op hoặc đấu với người khác.

Bạn hoàn toàn có thể chọn nhân vật của mình trong số bốn nhân vật trong game. Danh sách những nhân vật gồm có Soldier, Medic, Engineer và Operative. Mỗi nhân vật có lối chơi khác nhau và bộ kiến thức và kỹ năng độc lạ mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng. Ngoài điều này ra, bạn hoàn toàn có thể mua sức mạnh đặc biệt quan trọng cho nhân vật và sử dụng chúng trong khi chơi. Nhìn chung, game hoàn toàn có thể được coi là một trong những game thay thế sửa chữa Overwatch hay nhất mà bạn hoàn toàn có thể thử .

4. Battleborn

Battleborn

Tương thích với: PC, PS4, Xbox One

Một game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác yên cầu bạn phải đưa ra kế hoạch cùng đồng đội để tàn phá đối thủ cạnh tranh. Mỗi nhân vật trong game đều có một lối chơi và kỹ năng và kiến thức rất riêng, bạn hoàn toàn có thể tạo một đội gồm toàn bộ những nhân vật khác nhau rồi đưa ra kế hoạch sử dụng mọi sức mạnh của nhân vật theo cách mà đối thủ cạnh tranh không hề ngờ tới .
Battleborn là một trong những game giống như Overwatch vì nó cung ứng chính sách nhiều người chơi. Ngoài chính sách này, game có chính sách chơi đơn với những yếu tố MOBA tiêu chuẩn tốt hơn. Các game có vẻ như tương tự như như Overwatch nhưng sau khi chơi những game, rõ ràng là game hay hơn Overwatch. Nếu bạn xem xét một list những game như Overwatch không lấy phí, thì game này sẽ đứng đầu list mà không có hoài nghi gì .

5. Blacklight: Quả báo

Blacklight: Quả báo

Tương thích với:   PC

Một game tuyệt vời khác trong list những game tựa như như Overwatch, Blacklight là một game dựa trên đồ họa tương lai và những nhân vật hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bạn nhận được rất nhiều vũ khí để lựa chọn và rất nhiều tùy chọn để đổi khác nhân vật của bạn theo cách bạn thích .
Trò chơi có nhiều phong thái để phân phối nhưng bạn cần phải học từ đầu bằng cách sử dụng một kiểu chơi duy nhất. Nó có một lối chơi rất mê hoặc với rất nhiều tính năng để tò mò .

6. Dirty Bomb

Bom bẩn

Tương thích với: PC

Dirty Bomb cũng là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất tựa như như Overwatch. Chúng tôi đã đưa game này vào list những game như Overwatch vì nó có lối chơi và phong thái rất giống nhau. Bạn cần phải triển khai xong 1 số ít trách nhiệm nhất định với tư cách là một nhóm để tiến xa hơn trong game .
Nhân vật trong game được đặt tên là Mercs, bạn hoàn toàn có thể chọn sức mạnh mà bạn muốn có trong nhân vật của mình. Nó là một game có nhịp độ chậm nếu bạn so sánh nó với Overwatch. Nhìn chung game có lối chơi rất trưởng thành và đồ họa được tương hỗ với ngôn từ tốt hơn .

7. WarFrame

WarFrame

Tương thích với: PC, Xbox One, PS4

WarFrame là một giải pháp thay thế sửa chữa Overwatch khác mà bạn hoàn toàn có thể chơi. Trò chơi này nói về việc mang lại sự không thay đổi cho quốc tế, những người lính trong game chiến đấu với quân địch để làm cho quốc tế không thay đổi. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp sửa chữa thay thế hoặc những game như Overwatch thì game này sẽ khiến bạn thú vị, nó sẽ mang đến cho bạn một thưởng thức trọn vẹn khác .
Mặc dù lối chơi rất giống với Overwatch, nhưng sắc tố khá buồn tẻ theo chủ đề. Bạn cần phải có một tập thể cứng rắn để vượt mặt đối thủ cạnh tranh và mang lại sự không thay đổi .

8. Plants vs Zombies: Garden Warfare 2

Plants vs Zombies: Garden Warfare 2

Tương thích với: PC Xbox One, PS4

Trò chơi có vẻ như giống như game bắn súng dành cho trẻ nhỏ học đường nhưng thực tiễn, nó mê hoặc hơn rất nhiều để chơi. Bạn cần sử dụng thực vật và sức mạnh của thực vật để hủy hoại thây ma. Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng một kế hoạch, mang lại những loại cây tốt nhất trước khi lũ thây ma xâm nhập, tổng thể, game phân phối mọi thứ bạn cần trong một game bắn súng .
Đối với tổng thể những ai muốn đổi khác từ Overwatch sang một game bắn súng nhẹ nhàng, game này hoàn toàn có thể là lựa chọn lý tưởng. Mặc dù bạn cần phải mua game để thưởng thức lối chơi độc lạ .

9. Bộ lạc Ascend

Bộ lạc Ascend

Tương thích với : PC

Nếu bạn có một PC chạy chậm thì hãy sử dụng bộ tăng hiệu suất chơi game cho game này vì đây là một game có nhịp độ rất nhanh mà nếu bạn bị lag thì bạn sẽ biến mất. Tribes Ascend là một game bắn súng Lever sâu, nhịp độ nhanh. Đồ họa và lối chơi sẽ khiến bạn nhớ đến Halo .
Đây là một game rất mê hoặc với vũ khí và chính sách của tương lai. Bạn cần phải rất nhanh trong khi tiến công hoặc bảo vệ ngọn lửa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại áo giáp khác nhau để bảo vệ tốt hơn. Hãy chắc như đinh trong khi lựa chọn những trận đấu vì nó hoàn toàn có thể mang lại những điều giật mình. Đây là một game tuyệt vời trong list những game như Overwatch, rất đáng để thử .

10. Những kẻ giả mạo thành phố Gotham

Những kẻ mạo danh thành phố Gotham

Tương thích với: PC, PSP, Xbox 360, PS3

Gotham City Imposters là một game lý tưởng cho tổng thể những người hâm mộ Batman. Trong game, bạn đi cùng với những người hâm mộ người dơi khác, những người muốn giết những người hâm mộ joker. Bạn không nhận được sức mạnh của người dơi nhưng vẫn còn, game mê hoặc hơn rất nhiều so với vũ khí .
Mỗi nhân vật sử dụng vũ khí khác nhau để vượt mặt quân địch. Không giống như những game bắn súng khác, ở đây bạn sẽ nhận được vũ khí tự chế cùng với những loại vũ khí khác. Bạn hoàn toàn có thể chọn để có vũ khí mà bạn thích. Trò chơi là một game hành vi nhịp độ nhanh với những nhân vật vui nhộn. Bạn hoàn toàn có thể thử game này như Overwatch cho vui .

Kết luận danh sách các game hay nhất như Overwatch

Để kết thúc quy trình tìm kiếm những game như Overwatch, chúng tôi đã liệt kê 10 game hay nhất mà bạn hoàn toàn có thể thử thay cho Overwatch. Mỗi game đều có lối chơi và dịch vụ khác nhau nhưng có 1 số ít điểm tương đương với Overwatch. Chúng tôi kỳ vọng rằng bạn sẽ tìm thấy giải pháp thay thế sửa chữa Overwatch từ list. Nếu bạn có bất kể đề xuất kiến nghị nào cho list, vui mắt viết chúng ra trong phần phản hồi bên dưới .

Source: thabet
Category: Game