‎Trò chơi cho trẻ em!

Thưởng thức các trò chơi với chủ đề nước mới lạ dành cho trẻ từ 2-5 tuổi! Hơn 350 trò chơi giáo dục dành cho trẻ em như tô màu, câu đố, phân loại, tập tô, v.v. giúp trẻ phát triển các kỹ năng vận động tinh và nhận thức.

Màu sắc tươi sáng, các nhân vật đáng yêu, hoạt hình vui nhộn sẽ khiến trẻ thích thú. Trẻ sẽ được tìm hiểu về các loài vật sinh sống dưới nước như các loại cá, rùa, nàng tiên cá, v.v. Ngoài ra còn có nhiều vật dụng khác như tàu thuyền, rương kho báu và mũ cướp biển nữa! Hãy để con bạn thỏa sức sáng tạo và phát triển năng lực.

Điều hay nhất về ứng dụng này là nó hoàn toàn miễn phí và an toàn cho trẻ nhỏ. Ứng dụng cung cấp một môi trường học tập lành mạnh không có quảng cáo dành cho trẻ em.

Các trò chơi dành cho trẻ từ 2-5 tuổi bao gồm câu đố, bảng chữ cái, con số, đập bóng, tô màu, nối điểm, thay trang phục, ghép đôi, phân loại, tập viết, v.v. Những trò chơi này giúp xây dựng một cách tiếp cận tích cực, cải thiện sự phối hợp tay mắt, tư duy lô-gic và sự sáng tạo ở trẻ nhỏ. Hãy để con bạn vừa chơi vừa học theo cách thú vị nhất với ứng dụng này.

Các tính năng của Các trò chơi dành cho trẻ từ 2-5 tuổi:

– Phù hợp cho trẻ trong độ tuổi mẫu giáo
Các trò chơi phù hợp với trẻ 1, 2, 3, 4, 5 tuổi. Trẻ sẽ được học về các con vật, con số, hình dạng, màu sắc, v.v.

– Thân thiện với trẻ nhỏ
Tất cả các trò chơi trong ứng dụng này đều thân thiện với trẻ nhỏ. Trẻ trong độ tuổi mới biết đi có thể chơi trò chơi này dễ dàng.

– Chơi không cần internet, không có quảng cáo
Có thể chơi mọi lúc mọi nơi mà không cần internet. Hoàn toàn không có quảng cáo.

– Các nhân vật và hoạt cảnh dễ thương
Khiến trẻ thích thú với những nhân vật đáng yêu sinh động và những hoạt cảnh tương tác hài hước.

Chính sách bảo mật: http://www.kidlo.com/privacypolicy.php
Điều khoản dịch vụ: http://www.kidlo.com/terms_of_service.php
Nếu bạn cần giúp đỡ hoặc có bất kỳ phản hồi nào, hãy gửi email cho chúng tôi tại [email protected]

Hãy để con bạn được vui chơi và học tập với ứng dụng có tính tương tác này. Tìm hiểu về các câu đố, bảng chữ cái, con số, các trò chơi đập bóng, tô màu, nối điểm, thay trang phục, ghép đôi, phân loại, tập viết. Hãy tải về các trò chơi dành cho trẻ từ 2-5 tuổi này ngay thôi!

Source: thabet
Category: Game