Squid Game – Trò chơi con mực có phần 2, đạo diễn tiết lộ loạt điều thú vị

Đạo diễn Hwang Dong-hyuk đã xác nhận với tiếp thị quảng cáo Nước Hàn rằng bộ phim bom tấn Squid Game – Trò chơi con mực sẽ có phần 2. Thậm chí, ông còn bật mý một số ít điều mê hoặc xoay quanh tác phẩm này .
Squid Game – Trò chơi con mực là tác phẩm xoay quanh nhân vật Gi-hun ( Lee Jung-jae bộc lộ ) – một kẻ nghiện cờ bạc được mời chơi trò chơi cùng với 455 người thiếu tiền khác với phần thưởng mê hoặc là 45,6 tỉ won ( 39,4 triệu USD ). Đối với mỗi vòng của một trò chơi trẻ nhỏ khác nhau, những người tham gia sẽ phải chiến đấu đến chết để lọt vào vòng tiếp theo và người sống sót đến sau cuối là người thắng lợi .Đây được xem là phim sống sót khan hiếm trên màn ảnh ở thời gian hiện tại .

Ngay sau khi ra mắt, Squid Game đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới. Với thành công vượt bậc này, nhiều khán giả kì vọng series bom tấn này sẽ tiếp tục ra mắt mùa 2.

Mới đây, đạo diễn Hwang Dong-hyuk đã san sẻ rằng ông không có dự tính triển khai phần 2 của phim ” Squid Game ” sau khi đã lao tâm khổ tứ ở phần tiên phong. Nhưng sau đó, đạo diễn Hwang Dong-hyuk đã biến hóa quyết định hành động. Nguyên nhân một phần do sự thành công xuất sắc mà ” Squid Game ” đang gặt hái được trên toàn thế giới đã tác động ảnh hưởng đến sự biến hóa trong tâm lý của ông .Phần 2 của phim hứa hẹn gay cấn không thua phần 1. Ảnh: Lotte.Phần 2 của phim hứa hẹn gay cấn không thua phần 1. Ảnh: Lotte.Hwang Dong-hyuk thậm chí còn cũng bật mý 1 số ít diễn biến ông muốn tò mò trong phần hai. Trong cuộc phỏng vấn với tiếp thị quảng cáo Nước Hàn, đạo diễn khét tiếng này san sẻ rằng khi làm mùa 2, chắc như đinh đây là sẽ một thử thách rất lớn cho ông .

“Nếu kỳ vọng của khán giả quá cao thì chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội hơn khiến họ có thể thất vọng” – đạo diễn Hwang nói.

Tuy nhiên, Hwang cho biết ông đã gạt bỏ những hoài nghi của mình sang một bên và đã có một list những gì ông muốn tập trung chuyên sâu vào mùa thứ 2 của ” Squid Game ” .

Nhiều khán giả đã tò mò về só phận các nhân vật của “Squid Game” sau phần đầu tiên cũng như điều đạo diễn Hwang sẽ làm với nhân vật chính của phim.

Vào cuối mùa tiên phong, nhân vật Hwang Jun Ho ( do người mẫu Nước Hàn Wi Ha Joon thủ vai ) đã bị bắn và có lẽ rằng bị giết bởi anh trai của mình, Hwang In Ho ( Lee Byunghun thủ vai ), người đã quay lại không chỉ là nhân vật huyền bí mà còn là người thắng lợi trong quá khứ của trò chơi. Tuy nhiên, một số ít người theo dõi suy đoán rằng In Ho đã không bắn chết Jun Ho, do đó tạo tiền đề cho sự trở lại của viên công an vào mùa sau .Mặc dù đạo diễn Dong-hyuk không xác nhận liệu Jun Ho có sống sót sau vụ bắn hay không, nhưng ông đã bật mý rằng ông kỳ vọng sẽ tập trung chuyên sâu nhiều hơn vào diễn biến của nhân vật chính hay còn gọi là In Ho, cũng như Jun Ho .

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Times của Anh, Dong-hyuk đã đề cập rằng ông có thể tập trung phần 2 xoay quanh cảnh sát.

Source: thabet
Category: Game