Bom tấn Tru Tiên 3D gây chú ý cộng đồng game thủ

Xu hướng tiên hiệp lên ngôi

Bom tấn Tru Tiên 3D gây chú ý cộng đồng game thủ  - ảnh 1

Nếu như ở game kiếm hiệp, quay đi quẩn lại cũng chỉ toàn thấy những game lấy đề tài của cố nhà văn Kim Dung. Điều này vô hình dung chung, khiến nhu yếu thưởng thức game của người chơi không còn như trước. Một phần cũng vì game thủ đã quá quen thuộc với tựa đề “ Kim Dung ” và phần nữa lớn hơn chính là thị hiếu người chơi đã dần đổi khác, họ muốn tìm cái mới lạ, khác hơn .Và rồi tiên hiệp Open, mang quốc tế to lớn, đa sắc màu chiếm lấy tình cảm của phần đông game thủ. Khác với kiếm hiệp chỉ co cụm về nhân giới, về xích míc giữa người với người thì tiên hiệp có quy mô hoành tráng hơn, đưa người chơi đi từ phàm giới, tiên giới, thần giới rồi cả hỗn độn giới. Và cũng từ đó, đưa người chơi thoát ly khỏi thực tại, để đến cảnh giới “ tru tiên ”, sống hàng ngàn năm với sức mạnh siêu phàm .

Mong muốn thoát ly

Bom tấn Tru Tiên 3D gây chú ý cộng đồng game thủ  - ảnh 2

Cũng trong thời hạn này, khi cả nước đang phải đương đầu với tình hình dịch bệnh kinh khủng, cái mong ước thoát ly khỏi thực tại của người chơi lại lớn hơn khi nào hết. Ở thời gian hiện tại, họ chỉ muốn được thưởng thức một quốc tế trọn vẹn mới, nơi không bám bụi trần gian, không cần lo toan với bộn bề đời sống. Đây cũng là điều dễ hiểu, khi có quá nhiều khó khăn vất vả, người ta thường có khuynh hướng “ trốn ” ở nơi thảnh thơi, hít một hơi thật căng tràn lấy lại ý thức và liên tục chiến đấu .

Có lẽ, cũng bởi vậy mà gần đây dòng game “tru tiên” được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Đơn cử, tựa game Tru Tiên 3D Gamota, dù đã trải qua 4 năm tuổi bắt đầu có dấu hiệu NÓNG trở lại khi chứng kiến lượng người chơi đổ về nhanh đến chóng mặt. Chỉ tính riêng trong thời gian giãn cách xã hội, đã có khoảng “hàng triệu” game thủ tìm đến tựa game như một lời khẳng định chắc nịch, Tru Tiên 3D vẫn còn rất HOT.

Game của Perfect World đang làm mưa làm gió

Là một game show cải biên từ phiên bản game client, Tru Tiên 3D dưới bàn tay nhào nhặn đầy tài hoa của “ ông lớn ” Perfect World và được phát hành “ độc quyền ” bởi NPH Gamota, tựa game đã liên tục tạo được tiếng vang lớn trong hội đồng game thủ và giới tiếp thị quảng cáo trong suốt mấy năm vừa mới qua. Minh chứng rõ ràng cho sự nổi tiếng của Tru Tiên 3D có lẽ rằng là tuổi đời đã qua 4 năm tuổi nhưng mức độ bành trướng của siêu phẩm cũng như số lượng người chơi không có tín hiệu hạ nhiệt .

Bom tấn Tru Tiên 3D gây chú ý cộng đồng game thủ  - ảnh 3
Bom tấn Tru Tiên 3D gây chú ý cộng đồng game thủ  - ảnh 4

Cũng chẳng hề nói quá khi cho rằng Tru Tiên 3D đã trở thành một “tượng đài” vững chắc trong làng game Việt. Đứng giữa con bão lũ những tân binh MMORPG mới được nhập về Việt Nam theo hàng tháng, Tru Tiên 3D vẫn phô diễn được cái độ “chín” của bậc đàn anh, khi chất lượng ở cả gameplay và đồ hoạ đều khó tìm ra được khuyết điểm nào. Từ các chất liệu hình ảnh đến bối cảnh, tạo hình nhân vật đều được gây dựng một cách công phu và hoành tráng. Không chỉ vậy, với nền đồ họa chân thật kết hợp chế độ ánh sáng phù hợp và sử dụng những gam màu huyền ảo đã tạo nên một Tru Tiên 3D đầy màu sắc và lôi cuốn, thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với lộ trình update chi chít nhằm mục đích tăng thưởng thức cho người chơi, đến nay, Tru Tiên 3D đã ra đời 12 môn phái và chưa có tín hiệu dừng lại. Theo thông tin chúng tôi nhận được, trong thời hạn sắp tới, tựa game sẽ còn có nhiều điểm rực rỡ, mê hoặc đang chờ đón game thủ tham gia .
Song song với sự vận động và di chuyển can đảm và mạnh mẽ của thị hiếu người chơi ở dòng game tiên hiệp cùng những yếu tố đã tạo nên siêu phẩm của tựa game đến từ NPH Gamota, hoàn toàn có thể nói rằng, Tru Tiên 3D là tựa game dành cho mọi người, mọi nhà khi mà dòng game “ kiếm hiệp ” không còn được ưu thích như trước .

Source: thabet
Category: Game