Tải DLS21 – Dream League Soccer 2021: Đội bóng trong mơ của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game đá banh cho phép bạn tự do xây dựng một đội bóng hàng đầu thế giới với dàn cầu thủ siêu sao bám sát tình hình thế giới bóng đá tính đến thời điểm hiện tại thì không thể bỏ qua Dream League Soccer 2021. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin về Dream League Soccer 2021 nhé!

I. Thông tin Game

 • Thể loại: Chiến thuật
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
 • Độ tuổi: 3 trở lên
 • Nhà phát hành: First Touch Games Ltd
 • Nền tảng: Android / iOS
 • Ngày ra mắt: 2021
 • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ vào vai một người quản trị một đội bóng đá. Bạn sẽ mở màn chiêu mộ những huấn luyện viên ( HVL trưởng, HLV thể lực, HVl gym, … ), chuyển nhượng ủy quyền những cầu thủ ngôi sao 5 cánh số 1 quốc tế, đề ra kế hoạch cho đội, trực tiếp điều khiển và tinh chỉnh cầu thủ khi tranh tài, …Khi tranh tài, người chơi sẽ tinh chỉnh và điều khiển cầu thủ bằng cách vận động và di chuyển nút tròn bên trái, phím A dùng để sút, dùng phím B để chuyền ngắn, chuyền thấp, còn phím C thì chuyển dài sau đó thực thi những động tác khác nhau như vận động và di chuyển sang trái, phải, cướp bóng, chuyền bóng, tăng cường, dứt điểm .

Trực tiếp điều khiển cầu thủ trên sân

Trực tiếp tinh chỉnh và điều khiển cầu thủ trên sân

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính của người chơi là giành thắng lợi trong mỗi trận đấu mà mình tham gia để hoàn toàn có thể từng bước nâng cao chiếc cúp vô địch. Bên cạnh đó, nhà phát hành còn tạo ra phong phú trách nhiệm phụ khác nhau ( chơi tổng số 3 trận, ghi 2 bàn trong 1 trận, … ) với vô vàn phần thưởng như vàng, kim cương ( dùng để chuyển nhượng ủy quyền cầu thủ, nang cấp sân bóng, … ) giúp người chơi có thêm nhiều tiềm năng để phấn đấu .

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Các huấn luyện viên

 • Huấn luyện viên trưởng: Là người quyết định mọi thứ liên quan đến đội bóng, là người đại diện cho người chơi ở trong game.
 • Huấn luyện viên thể lực: Giúp các cầu thủ lấy lại được năng lượng sau mỗi trận đấu.
 • Huấn luyện viên gym: Giúp các cầu thủ tăng các chỉ số sức mạnh.

Huấn luyện viên

Huấn luyện viên

4. Các cầu thủ

Tất cả những cầu thủ ngôi sao 5 cánh số 1 quốc tế ( Ronaldo, Messi, Cavani, … ) sẽ xuất hiện trong game. Người chơi sẽ có thời cơ chiêu mộ những cầu thủ này trải qua việc mở những rương trong shop hoặc nhận khi hoàn thành xong trách nhiệm. Mỗi cầu thủ sẽ có chỉ số sức mạnh riêng tương thích với lối chơi của họ ở ngoài đời thực và hoàn toàn có thể được tăng cấp chỉ số để trở nên mạnh hơn .

Một số cầu thủ

Một số cầu thủ

5. Trực tiếp ra chiến lược

Trong một trận đấu thì ngoài dàn cầu thủ chất lượng thì giải pháp cũng là yếu tố cực kỳ quan trong quyết định hành động sự thành bại của một đội bóng. Trong game, người chơi sẽ là người trực tiếp đưa ra giải pháp cho đội, trước và trong trận đấu .

Trực tiếp đưa ra chiến thuật

Trực tiếp đưa ra giải pháp

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa trong game rất sắc nét, sinh động và chân thực. Hình tượng những cầu thủ rất giống với phiên bản của họ ngoài đời thực, thao tác của cầu thủ trên sân rất mềm mại và mượt mà, chuyên nghiệp, khán đài to lớn, số lượng người theo dõi đến xem mỗi trận đấu rất đông, kín cả những khán đài, … Đảm bảo sẽ mang đến cho người chơi những trận cầu đỉnh điểm, quý phái quốc tế .

Tạo hình các cầu thủ chân thật

Tạo hình những cầu thủ chân thực

2. Âm Thanh

Âm thanh trong game rất chân thực : những bài nhạc chờ bắt tai, âm thanh người theo dõi reo hò cổ vũ đội bóng mình yêu quý vang dội khắp sân vận động, tiếng bình luận viên quen thuộc trong những giải bóng lớn, đọc đúng tên cầu thủ, tường thuật đúng mực những gì diễn ra trên sân, … Đảm bảo sẽ khiến người chơi thú vị .

IV. Cấu hình

 • Android: 6.0 trở lên 
 • iOS: 10.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những đặc thù mê hoặc của tựa game mê hoặc Dream League Soccer 2021. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game DLS21 đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 34949 lượt xem

Source: thabet
Category: Game