Hướng dẫn cách đăng ký gói Liên Quân Mobile chỉ với 2.000 VNĐ trên Viettel và Mobifone


ThienChel – vào ngày 18/01/2021
2 Bình luận

Để cung ứng nhu yếu chơi game thả ga của người mua, những nhà mạng ( Viettel, Mobifone ) đã kịp thời công bố những gói cước không lấy phí data khi chơi game Liên Quân Mobile .

Cách đăng ký gói cước 2.000 VNĐ chơi game Liên Quân thả ga

Bạn sẽ thoải mái đắm chìm những trận combat hăng say và mượt mà hơn bao giờ hết khi chỉ cần bỏ ra 2.000 VND để đăng ký gói cước không giới hạn data chơi game trong 1 ngày. Với tựa game đình đám được nhiều người yêu thích này thì đây sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. 

Cách đăng ký gói cước 2.000 VNĐ không giới hạn data chơi game Liên Quân

Nhà mạng Viettel là nhà mạng tiên phong trong việc hợp tác với Garena để đưa ra những gói cước giúp cho những game thủ chơi game thuận tiện và toàn vẹn hơn .

Để đăng ký gói cước 2.000 VNĐ/ngày, người dùng mạng Viettel chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK LQ và gửi 9029. Gói cước này sẽ không giới hạn data khi chơi game Liên Quân. Ngoài ra, khi đăng ký gói cước này, bạn cũng sẽ nhận được một Giftcode đổi quà trong game. Bạn chỉ cần soạn HUY LQ và gửi đến 9029 để tiến hành hủy nếu không sử dụng hoặc muốn thay đổi gói cước.

Các gói chơi game Liên Quân thả ga

Ngoài ra, nhà mạng Viettel còn có thêm những gói cước theo tuần và theo tháng, bạn sẽ thoả thích chơi game trong một thời hạn dài với số tiền khá thoải mái và dễ chịu. Những gói cước này cũng sẽ khuyến mãi cho người dùng một Giftcode đổi quà với những phần quà vô cùng mê hoặc .

Hiện tại, chỉ có 1 gói cước không giới hạn data khi chơi game Liên Quân trên dành riêng cho nhà mạng Mobifone. Bạn cũng chỉ bỏ ra 2.000 VNĐ để đăng ký gói cước này cho một ngày chơi game thả ga. Soạn tin theo cú pháp: GR LQ gửi 9029 để đăng ký. Tương tự như nhà mạng Viettel, khi đăng ký gói cước này trên Mobifone, bạn cũng sẽ nhận được 1 Giftcode đổi quà trong game. 

Cách đăng ký gói cước 2.000 VNĐ chơi game Liên Quân thả ga

Hiện nay, nhà mạng Vina vẫn chưa tiến hành gói cước cho tựa game này, tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể ĐK những gói cước 4G khác của nhà mạng để phối hợp với việc chơi game và vui chơi khác .Lưu ý : Đối với những người chơi game Liên Quân trải qua thông tin tài khoản Facebook, nó sẽ nhu yếu mất một lượng data nhỏ khởi đầu để liên kết Facebook. Vì vậy, sẽ cần 300KB để thực thi đăng nhập và nếu thông tin tài khoản bạn đang hết tiền hoặc gói data cũ bị khoá, bạn sẽ không hề đăng nhập vào game .Xem thêm : Hướng dẫn bạn cách tạo thông tin tài khoản và đăng nhập trên tựa game Liên Quân Mobile

Source: thabet
Category: Game