Game nhập vai tiên hiệp PK đỉnh cao

Một tựa game tiên hiệp kết hợp lối chơi tu tiên, Tru Tiên – Thanh Vân Chí giúp người chơi trải nghiệm hành trình tu luyện và phi thăng tiên vị. Cùng tìm hiểu những tính năng đặc sắc của Tru Tiên – Thanh Vân Chí mang đến cho người chơi nhé!

Cùng tìm hiểu những tính năng đặc sắc của Tru Tiên - Thanh Vân Chí

Cùng tìm hiểu và khám phá những tính năng rực rỡ của Tru Tiên – Thanh Vân Chí

I. Thông tin Tru Tiên – Thanh Vân Chí

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 18trở lên
  • Nhà phát hành: MOC VN
  • Nền tảng: Android, iOS
  • Ngày ra mắt: 2018
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

Địa Tạng sau một lần gặp nạn đã được Hoa Linh tương hỗ. Từ đó, hai người trở thành bạn thân của nhau. Mặc dù biết Hoa Linh là một tiểu yêu tinh nhưng Địa Tạng vẫn đem lòng cảm mến và kết hôn vợ chồng .

Đáng tiếc rằng, khi Phật Tổ đang hoá độ chúng sanh thì phát hiện ra Hoa Linh và bắt nhốt cô. Địa Tạng nhiều lần đến giải cứu nhưng do sức người có hạn nên anh đã thất bại. Chính vì thế, Địa Tạng ngày đêm tu luyện mong sớm đắc đạo thành tiên để đủ sức mạnh giải thoát Hoa Linh.

Khổ luyện tu tiên

Khổ luyện tu tiên

III. Gameplay Tru Tiên – Thanh Vân Chí

1. Lối chơi 

Để hoàn toàn có thể tu thành chánh quả, người chơi phải giành ra rất nhiều công sức của con người, từ từ nâng cao sức mạnh của bản thân. Điều này bắt buộc người chơi phải thực thi những trách nhiệm, hủy hoại quái vật để tích lũy những vật phẩm và trang bị thiết yếu, kết giao bè bạn để được họ tương hỗ, …

Tiêu diệt quái vật

Tiêu diệt quái vật

2. Nhiệm vụ 

Nếu bạn muốn nhanh gọn có được sức mạnh thì nên chọn những trách nhiệm chính, với độ khó cao và cần nhiều công sức của con người. Đồng nghĩa, những phần thưởng khi triển khai xong sẽ vô cùng có giá trị. trái lại, nếu bạn muốn vừa chơi vừa thưởng thức thì hoàn toàn có thể lựa chọn triển khai những trách nhiệm phụ, với mức độ dễ và cần ít sức lực lao động hơn .

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Nhân vật

Hệ thống nhân vật phong phú, người chơi sẽ được lựa chọn nhập vai một trong những nhân vật sau :

Thiên Cang: Phạm vi cận chiến, sở trường sát thương, phòng thủ.

Thiên Cang

Thiên Cang

Toàn Cơ: Phạm vi tầm xa, sở trường sát thương phép thuật.

Toàn cơ

Toàn cơ

Mị Ảnh: Phạm vi cận chiến, sở trường sát thương vật lý.

Mị Ảnh

Mị Ảnh

Lăng Tiêu: Sử dụng sức mạnh tâm linh để điều khiển những cây kiếm chiến đấu theo ý mình, phạm vi tầm xa, sức mạnh phép thuật.

Lăng Tiêu

Lăng Tiêu

Địa Tàng: Sử dụng quyền trượng làm vũ khí, cận chiến, có thể gây chí mạng cao.

Địa Tàng

Địa Tàng

Hoa Linh: Là một hồ ly tinh, có sắc đẹp tuyệt trần, sử dụng sức mạnh phép thuật và cũng có khả năng hỗ trợ.

Hoa Linh

Hoa Linh

4. Kỹ năng

Khi người chơi đạt đến Lever nhất định sẽ mở khóa một kiến thức và kỹ năng mới. Có thể đem 5 kiến thức và kỹ năng dữ thế chủ động và 2 kỹ năng và kiến thức bị động ra chiến đấu. Người chơi hoàn toàn có thể sắp xếp thứ tự ưu tiên của những kiến thức và kỹ năng, để khi treo máy, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa sử dụng những kiến thức và kỹ năng dựa trên list ưu tiên đó .

Kỹ năng chủ động

Kỹ năng dữ thế chủ độngKỹ năng dữ thế chủ động luôn mạnh hơn kiến thức và kỹ năng bị động và chỉ được sử dụng theo ý của người chơi. Riêng kỹ năng và kiến thức bị động sẽ tự động hóa kích hoạt khi thỏa điều kiện kèm theo do nhà phát hành đặt ra .

Kỹ năng bị động

Kỹ năng bị động

5. Linh sủng

Là linh thú nửa người nửa yêu và cũng là người bạn tuyệt đối trung thành với chủ với người chơi, hoàn toàn có thể tham gia chiến đấu để tương hỗ cho bạn. Để tăng cấp sức mạnh cho Linh Sủng người chơi hoàn toàn có thể tăng cấp hoặc bổ trợ những kiến thức và kỹ năng cho chúng .

Linh Sủng

Linh Sủng

IV. Đồ hoạ – Âm thanh 

1. Đồ họa

Nhà phát hành đã tạo ra một quốc tế tiên hiệp kỳ ảo vô cùng to lớn và sôi động với nhiều khu vực chơi. Mỗi khu vực sẽ có một toàn cảnh riêng và cũng là nơi trú ngụ của nhiều loại quái vật khác nhau. Bên cạnh đó, tạo hình và hành vi của những nhân vật được mô phỏng như người thật giúp người chơi như hòa làm một với nhân vật do mình tinh chỉnh và điều khiển .

Bản đồ trong game

Bản đồ trong game

2. Âm thanh

Âm thanh những nhân vật trong game được lồng tiếng sôi động và chân thực, tạo ra một quốc tế vừa thật vừa ảo ngay trước mắt. Cùng với những giai điệu nhẹ nhàng, theo phong thái cổ trang đã cho người chơi những thưởng thức mê hoặc. Từ đó, mang đến cho Tru Tiên – Thanh Vân Chí những nhìn nhận tích cực .

V. Cấu hình chi tiết

1. Android

Android: 4.1 trở lên

2. iOS

iOS: 10.0 trở lên 

Hy vọng qua bài viết trên giúp bạn biết thêm những thông tin mê hoặc về những tính năng rực rỡ của tựa game Tru Tiên – Thanh Vân Chí. Cùng tải game để thưởng thức quốc tế tiên hiệp kỳ ảo nhé ! Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Tru Tiên – Thanh Vân Chí đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

562 lượt xem

Source: thabet
Category: Game