Survival on Raft: Crafting in the Ocean

Survival on Raft: Crafting in the Ocean MOD APK v290 (Mở khóa)

Đăng 1 năm trước bởi Thuỷ Dương

TênSurvival on Raft: Crafting in the OceanNhà Phát HànhMegaplay Studios Free GamesPhiên Bản290Kích Thước189MThể LoạiMô PhỏngTính năng MODMở khóaHỗ TrợAndroid 4.4+Get it onGoogle Play

Survival on Raft: Crafting in the Ocean là trò chơi cho bạn là người may mắn nhất khi có được sự sống sau tai nạn. Trên một chuyến bay mà bạn có mặt, thật không may sự cố đã xảy ra khiến chiếc máy bay lao xuống biển. Bạn là người duy nhất sống sót nhưng đang phải lênh đênh trên mặt nước. Hãy tạm quên đi cuộc sống hiện đại với nhiều tiền nghi trong quá khứ. Bây giờ là lúc bạn cần thể hiện khả năng để sinh tồn trong môi trường mới nhiều thách thức. Cá có thể là thức ăn nhưng chúng cũng có khả năng cướp đi mạng sống của bạn. Survival on Raft: Crafting in the Ocean cho bạn cuộc sống với những điều cơ bản nhất. Để có được sự sống trên đại dương không phải là chuyện dễ dàng.

Trên biển mặc dầu khó sống nhưng chưa hẳn chỉ có sự vô vọng. Người chơi đã đủ chuẩn bị sẵn sàng để khởi đầu với chính sách chơi làm mọi thứ để hoàn toàn có thể sống trong điều kiện kèm theo mới ? Hãy cẩn trọng với những con cá mập đang đói, chúng luôn chờ đón sơ hở của bạn để có bữa ăn ngon lành. Đón nhận điều không may sau chuyến bay kém suôn sẻ và làm quen với việc sống trên biển. Nó cũng là thưởng thức đáng nhớ cho bạn có thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề khi gặp những vấn đề hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng tới tính mạng con người. Nâng cao kỹ năng và kiến thức tự mình có năng lực sống sót trước những điều tồi tệ nhất .

Survival on Raft Crafting in the Ocean mod download

Tải Survival on Raft : Crafting in the Ocean mod – Sống sót sau tai nạn thương tâm thảm khốc

Khi gặp những sự cố như nhân vật trong Survival on Raft : Crafting in the Ocean, bạn mới cảm nhận được giá trị của đời sống hiện tại. Mất hết liên lạc với người thân trong gia đình, bè bạn, ngay cả sở trường thích nghi nào đó của bạn cũng không hề triển khai ngay lúc này. Nhưng bạn hoàn toàn có thể cũng không có thời hạn với điều đó, điều duy nhất giờ đây là tìm cách để không phải chấm hết đời sống này. Cuộc phiêu lưu mới trên đại dương cho bạn nhiều bài học kinh nghiệm quý giá. Những vật phẩm tưởng chừng bỏ đi trên biển nhưng nó lại là vị cứu tinh không hề thiếu trong những trường hợp khẩn cấp. Hãy tích lũy nó để tạo ra những món đồ có giá trị với bạn. Mặt trời tỏa nhiệt độ nóng xung quanh, lũ cá mập đang đói là khó khăn vất vả so với bạn .

Survival on Raft Crafting in the Ocean mod android

Duy trì sự sống

Tưởng như không còn tia kỳ vọng nào nữa, có lẽ rằng bạn chỉ như mong muốn hơn những người còn lại trên chuyến bay là sống được lâu hơn một chút ít. Nhưng không, số phận đã mỉm cười với bạn, đó là tin tốt thực sự chứ không phải bạn đang mơ trong cơn hôn mê. Survival on Raft : Crafting in the Ocean có những chỉ số đơn cử như sức khỏe thể chất, đói và khát giúp người chơi theo dõi. Hãy làm chúng tăng cao nhất trong năng lực của bạn, điều đó đồng nghĩa tương quan với việc bảo vệ bảo đảm an toàn cho nhân vật chính. Chiếc bè là phao cứu sinh trong thời điểm tạm thời, bạn cần nâng cấp cải tiến nó để giống một nơi trú ẩn hơn .

Survival on Raft Crafting in the Ocean mod

Chế tạo những đồ vật

Survival on Raft: Crafting in the Ocean có nhiều công thức cho người chơi chế tạo ra các vật dụng cần thiết. Bắt cá, trồng rau, lấy nước, đó chính là một vài hoạt động cần thiết để duy trì cho sự sống của bạn. Tạo ra vật liệu xây dựng để khởi công căn nhà di động trên biển. Thu thập các vật phẩm để tạo ra nhiều bộ quần áo hơn. Phát triển dần cuộc sống mới, bạn vẫn có điều kiện cũng như môi trường sống tốt ngay cả khi ở trên biển. Survival on Raft: Crafting in the Ocean cho bạn cơ hội để nắm bắt tia hi vọng giúp sự sống không bị chấm dứt.

Thu thập tài nguyên

Trên mặt nước không bình yên như trong phim hoặc những bộ truyện tranh bạn từng đọc. Mảnh vỡ, tảo, hộp, … chúng đều hoàn toàn có thể tận dụng trong trường hợp của bạn đang gặp phải. Có thể nếu như trong đời sống quá khứ, những món đồ đó thường được bỏ đi nhưng chúng không hề vô dụng trong những trường hợp sống còn. Thu thập tài nguyên để nâng cấp cải tiến nhiều trang bị bảo vệ bè trước những sóng gió ập tới. Bên cạnh đó, tài nguyên cũng là một phần nguyên vật liệu không hề thiếu cho việc sản xuất những đồ vật mới .

Survival on Raft Crafting in the Ocean mod apk

Survival on Raft : Crafting in the Ocean là một game show với những công thức chế tác tuyệt vời. Bạn sẽ biết thêm kỹ năng và kiến thức để sống sót nếu không may bị rơi xuống biển. Tất nhiên là điều đó khó xảy ra nhưng những màn chơi sẽ để lại cho bạn bài học kinh nghiệm vô cùng hữu dụng. Tải Survival on Raft : Crafting in the Ocean mod hãy tận dụng suôn sẻ để biến hóa đời sống đầy khắc nghiệt .

Source: thabet
Category: Game