Thư viện nhân vật game: Trương Tinh Thái – Hoàng hậu nước Thục, võ tướng cõi Game

Tiểu sử bản thân

Trương Hoàng Hậu là con gái của võ tướng khét tiếng Trương Phi, em của Kính Ai Hoàng Hậu. Cả hai người này đều là phu nhân của Lưu Thiện – Hoàng Đế nước Thục, con của Lưu Bị .
Kính Ai Hoàng Hậu là vợ đầu của Lưu Thiện, chị gái lớn của Trương Hoàng Hậu. Bà chẳng may qua đời vào năm 237, nên em gái là Trương Hoàng Hậu đã thế chỗ vào chiếc ghế đầy quyền lực tối cao bên cạnh Lưu Thiện. Khi nước Thục sụp đổ vào năm 263, Trương Hoàng Hậu cũng bị phế truất .

x tam quoc truong tinh thai

Trên thực tế, danh tính của Trương Hoàng Hậu cho đến nay vẫn chưa có thông tin chính xác, sử sách và cả tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa đều không nhắc quá nhiều về bà.

x tam quoc truong tinh thai

Bức họa Trương Tinh Thái cầm binh khí của người cha Trương Phi – Bát Xà Mâu
Tuy vậy, Trương Hoàng Hậu lại rất nổi tiếng trong những tác phẩm văn hóa truyền thống đời sau này ( truyện tranh, game, tiểu thuyết fantasy, … ). Trương Hoàng Hậu được nhiều tác giả gán cho cái tên Trương Tinh Thái, trở thành nhân vật vô cùng quen thuộc và rực rỡ của quốc tế Tam Quốc .

Hóa thân trong game

Mỹ nhân hào kiệt

Trong những game show chuyển thể, Trương Tinh Thái luôn Open với dáng dấp của một võ tướng xuất chúng, nhất quyết và vô cùng can đảm và mạnh mẽ. Tuy nhiên, cô nàng cũng được nhiều nhà làm game ưu tiên phác họa dung nhan diễm lệ, xinh đẹp, thuộc hàng top tuyệt sắc giai nhân của quốc tế Tam Quốc .
Koei một lần nữa là người tiên phong, phá vỡ những rào cản lịch sử dân tộc để đưa nhân vật Trương Tinh Thái vào game của mình. Kể từ phiên bản Dynasty Warriors 5, Trương Tính Thái luôn là khuôn mặt không hề thiếu trong game, thậm chí còn từng nhiều lần Open trên “ bìa đĩa ” như nhân vật trong tâm .

x tam quoc truong tinh thai

Trương Tinh Thái trong Dynasty Warriors
Cũng theo những người chắp bút biên kịch cho Dynasty Warriors, Trương Tinh Thái có những quan hệ lãng mạn với Quan Bình – con nuôi mãnh tướng Quan Vũ. Thậm chí để thỏa lòng ngưỡng mộ của game thủ, trong phiên bản Dynasty Warriors : Empire, Trương Tinh Thái còn là một trong những ứng viên số 1 để người chơi hoàn toàn có thể kết hôn cùng .

x tam quoc truong tinh thai

Đáng quan tâm, tính cách của Trương Tinh Thái trong những phiên bản Dynasty Warriors được miêu tả là rất giàu tham vọng, đầy tham vọng và lòng trung thành với chủ so với nước Thục. Quả thật với phẩm chất của một người phụ nữ “ chém đinh chặt sắt ” như vậy, rất khó gật đầu với thực sự cô nàng lại cam chịu làm phu nhân của Lưu Thiện – người luôn bị “ dư luận ” và những nhà lập trình game Tam Quốc nhìn nhận vô cùng thấp .

Gương mặt thân quen tại thị trường game Việt Nam

Tại Nước Ta, Trương Tinh Thái là một trong những nữ tướng được biết đến thoáng đãng nhất trong những game Tam Quốc. Tạo hình của những lần “ hóa thân ” này cũng không có nhiều độc lạ so với những diễn đạt trước đó của Koei .
Trong game Tower Defense Nước Ta, Trương Tinh Thái là một trong những vị tướng thủ thành trưởng thành, “ yêu nước ” nhất trong game. Dung mạo của cô nàng trong game cũng rất tinh tế và xinh đẹp .

x tam quoc truong tinh thai

Trương Tinh Thái trong Town Defense
Tam Quốc Mini biến Trương Tinh Thái trở thành vị tướng gây sát thương rất đáng kể, thần thái của cô nàng cũng rất cương nghị và can đảm và mạnh mẽ. Webgame Long Tướng lại nhìn theo góc nhìn khác, khi biến Trương Tinh Thái trở thành vị tướng thiên về phòng ngự, với những kỹ năng và kiến thức tăng điểm thủ rất đáng kể. Trong Mộng Thiên Tử, cô nàng lại biến thành vị tướng thiên về tương hỗ, và thậm chí còn còn sử dụng … khiên !

x tam quoc truong tinh thai

Trương Tinh Thái trong Long Tướng
Đáng quan tâm là trong game MOBA 3Q Củ Hành, Trương Tinh Thái lại không Open trong game, thay vào đó là một nữ tướng với dung nhan giống hệt mang tên Trương Oanh Oanh .

x tam quoc truong tinh thai

Nhân vật Trương Oanh Oanh trong 3Q Củ Hành thực ra là Trương Tinh Thái ?

Trương Tinh Thái trong X Tam Quốc

Trong X Tam Quốc (gMO chiến thuật do CMN Online phát hành), Trương Tinh Thái nữ tướng duy nhất mà game “tặng” người chơi trong giai đoạn đầu. Trong trò chơi chiến thuật thẻ tướng này, Trương Tinh Thái mang phẩm Xanh lá, công kích xa và lai tạo giữa hai lối đánh cấu rỉa/hỗ trợ.

x tam quoc truong tinh thai

Trương Tinh Thái trong X Tam Quốc
Cô nàng vẫn được tạo hình với phục trang khiêu gợi màu xanh lá, sử dụng thương và tính cách cương quyết, kiên trì – tương tự như khuôn mẫu của Koei. Đáng chú ý quan tâm, ngay cả giọng nói của nàng cũng rất mê hoặc và tạo được sức hút, nhờ vào đội ngũ lồng tiếng khá chuyên nghiệp của CMN Online tổ chức triển khai .

x tam quoc truong tinh thai

Bộ kỹ năng đa dụng

Có bốn chiêu thức làm ra tên tuổi của Trương Tinh Thái trong X Tam Quốc : Quần Liệu trị thương liên tục cho đồng đội ; Tướng Nữ giúp cho cô nàng hoàn toàn có thể phóng giáo thành một đường thẳng, sát thương hàng loạt kẻ địch trên đường giáo. Chưởng Pháp quấy nhiễu địch, giảm tỉ lệ đúng mực của tiềm năng và tạo sát thương ma pháp. Phụng Nộ giúp tăng bạo kích cho cô nàng .

x tam quoc truong tinh thai

Nhìn chung, Trương Tinh Thái là điểm tựa sức mạnh của người chơi trong suốt quy trình tiến độ đầu của game, tuy nhiên, càng về sau những tướng phẩm tím “ khủng ” dần Open và rình rập đe dọa vị trí của cô nàng. Tất nhiên, nếu nâng lên 5 sao và sử dụng đúng đội hình, Trương Tinh Thái vẫn có năng lực tỏa sáng không thua gì vị tướng có năng lượng cao hơn – đây là một trong những điểm hay của X Tam Quốc .

Source: thabet
Category: Game