Truy Kích Mobile – Tìm hiểu chế độ chơi Đao Phong

Truy Kích Mobile – Cao thủ cận chiến cùng so tài trong những đấu trường quyết liệt nhất .

Tổng quát:

º Chế độ Đao Phong chiến sỹ là chính sách chiến đấu giữa 2 team với nhau. Người chơi chỉ hoàn toàn có thể sử dụng những loại vũ khí cận chiến trong chính sách này .

º Trận đấu diễn ra theo hiệp đấu. Team nào tiêu diệt hết team đối phương thì sẽ giành chiến thắng hiệp đấu đó. Đội nào giành chiến thắng nhiều hơn sẽ đạt thắng lợi chung cuộc.

-Có thể lựa chọn cài đặt số hiệp đấu là 3 – 5 – 7 hiệp.
-Số người tham gia: 2 – 16 người.

Truy Kích Mobile - Tìm hiểu chế độ chơi Đao Phong 0

Những lưu ý trong chiến đấu:

Áp dụng tính năng hồi sinh, giải cứu đồng đội tử trận .
Khi bị hủy hoại, bạn sẽ rơi vào trạng thái chờ được cứu. Sau 20 s nếu không được đồng đội giải cứu, bạn sẽ quyết tử và trở thành người quan sát cho đến khi hiệp đấu kết thúc .
Khi được hồi sinh trở lại, cả người cứu lẫn người được cứu sẽ được hồi hàng loạt HP .
Mỗi nhân vật chỉ được phép hồi sinh 2 lần mỗi hiệp đấu, lần thứ 3 tử trận sẽ không được hồi sinh .
Khi thấy đồng đội bị tàn phá, hãy chạy lại gần và bấm nút “ Hồi sinh ” để cứu trợ. Trong lúc giải cứu bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển xung quanh khoanh vùng phạm vi hồi sinh .

Truy Kích Mobile - Tìm hiểu chế độ chơi Đao Phong 1

Đao Phong 2

(sẽ update trong thời gian tới)

Tổng quát:

º Chế độ Đao Phong 2 là chế độ chiến đấu giữa 2 team với nhau. Người chơi chỉ có thể sử dụng các loại vũ khí cận chiến trong chế độ này.

º Áp dụng luật tranh tài dạng cướp cờ : tại mỗi map đấu sẽ có 5 điểm trung tâm ( mỗi nơi đều có cắm 1 lá cờ ). 2 team sẽ phải nỗ lực đánh chiếm được nhiều điểm trung tâm hơn đối phương, trận đấu sẽ có diễn biến rất nhanh với việc 2 bên tranh nhau sở hữu và bảo vệ tiềm năng .
º Trận đấu diễn ra theo hiệp đấu. Team nào thắng nhiều hiệp đấu hơn sẽ giành thắng lợi chung cuộc .

-Có thể lựa chọn cài đặt số hiệp đấu là 3 – 5 – 7 hiệp.
-Số người tham gia: 2 – 16 người.

Truy Kích Mobile - Tìm hiểu chế độ chơi Đao Phong 2

Những lưu ý trong chiến đấu:

º Ưu tiên tiềm năng quan trọng nhất là cướp được cờ và bảo vệ lá cờ, chỉ có đánh chiếm và bảo vệ thành công xuất sắc được nhiều tiềm năng hơn mới hoàn toàn có thể thắng lợi .
º Khi chiếm đóng thành công xuất sắc 1 chiến kỳ, cả team sẽ được tăng 30 % vận tốc chuyển dời khi ở trong vòng sáng của tiềm năng. Hãy tận dụng lợi thế này để phòng thủ thêm hiệu suất cao .
º Áp dụng tính năng hồi sinh, giải cứu đồng đội tử trận .
Khi bị tàn phá, bạn sẽ rơi vào trạng thái chờ được cứu. Sau 20 s nếu không được đồng đội giải cứu, bạn sẽ phải hồi sinh trở lại tại điểm xuất phát ban đầu .
Khi được hồi sinh trở lại, cả người cứu lẫn người được cứu sẽ được hồi hàng loạt HP .
Mỗi nhân vật chỉ được giải cứu hồi sinh 2 lần mỗi hiệp đấu, lần thứ 3 tử trận sẽ không được trợ giúp .
Khi thấy đồng đội bị hủy hoại, hãy chạy lại gần và bấm nút “ Hồi sinh ” để cứu trợ. Trong lúc giải cứu bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển xung quanh khoanh vùng phạm vi hồi sinh .

Truy Kích Mobile - Tìm hiểu chế độ chơi Đao Phong 3

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử những tựa game như Moba, game Sinh Tồn … để khám phá về chúng. Mình khá tráng lệ trong việc làm nhưng cũng thích sụ vui tươi . Facebook

Source: thabet
Category: Game