[đồng nhân Truyền thuyết thiên nữ (Ayashi no Ceres)] Thay ngươi sống lại – [đồng nhân Truyền thuyết thiên nữ (Ayashi no Ceres)] Thay ngươi sống lại 2 – Page 80 – Wattpad

                  
                       
             Trầm mặc sau một lúc, Mikage Kagami trong lời nói đề đại chuyển biến, " Như vậy, Miori, tại đây phía trước, ngươi là thấy thế nào đãi này đó tại đây tràng sự kiện lý chết người ni ? "
             

 

Miori hờ hững cười, " Ta đương nhiên là không quen nhìn, cũng không ủng hộ. " Mikage Kagami hừ nói : " Chính là ngươi hiện tại trên tay đã muốn không thật sạch, đúng là vẫn còn lây dính thượng vết máu. " Miori mở ra hai tay đặt ở chính mình trước mặt, tỉ mỉ quan sát đến mặt trên văn lộ. Tinh tế mềm mại và mượt mà trong lòng bàn tay, mỗi một cái đường cong đều lấy quỷ dị gấp khúc phương pháp ở hướng nàng thổ lộ vận mệnh hoàn toàn có thể quỷ dị. Nguyên chủ Sahara Miori chưởng văn đường cong thực loạn thực pha tạp, nơi tay cùng học thượng giảng, người như vậy thân mình chính là mệnh đồ nhiều suyễn . Nàng Tả Mỹ Tự ở không có mặc việt phía trước, lòng bàn tay lý là không có kia đa phần ba điều chưởng văn. Theo mới trước đây mang của nàng sư bá giảng, có một chút ít nhân vận mệnh là không hề nhìn trộm. Một khi trong lòng bàn tay dài ra này dây dưa không ngớt đường cong thời gian, cái kia con người khi còn sống vận mệnh cũng liền cải biến. Về phần là biến tốt lắm vẫn là biến thành xấu, sư bá cũng không nói gì . Mà hiện tại này hai tay trong lòng bàn tay đường cong, cũng trở nên thanh minh đứng lên. Như vậy, nhưng thật ra là ai vận mệnh đã xảy ra biến hóa ? Rốt cuộc lại là như thế nào một hồi sự đâu ?

☆, đệ 047 chương

Đệ 047 chương Miori nàng xem chính mình trong lòng bàn tay, tâm lý mờ ảo là lúc, một bên Mikage Kagami trò chuyện thanh âm đánh gảy nàng . " Ta nói ngươi phải nhìn chằm chằm tay ngươi xem bao lâu, lây dính máu tươi, liền tẩy không thật sạch, lại nhìn cũng là uổng phí kính. " " thật là tẩy không thật sạch, nhưng là, " Miori ngẩng đầu lên, nhìn chằm chằm Mikage Kagami cặp kia như đói lang giống nhau hai mắt, một chữ một chút ít cường điệu nói, " Ta không phủ nhận ta giết người, ở ta sống còn thời gian, ta đánh không lại nội tâm muốn sống sót dục vọng, do đó ta động thủ giết những nàng. " " Ân, thủ pháp không tồi, nghe nói kia bị ngươi giết điệu hai người, chết đi thời gian bộ dáng khả dọa chết người. " Mikage Kagami ở sô pha thượng đổi khác một cái tư thế, lại liên tục nói, " Tiền đi tích lũy nhân chính là vài cái cuối tuần đều không có ngủ ngon. "

 

" Ngươi rốt cuộc nghĩ muốn muốn nói gì ? " " Tiếp tục nói vừa qua, ngươi không quen nhìn cũng không ủng hộ của ta thao tác tác phong, chính là ngươi cũng dung túng ta đối Urakawa thực nghiệm chuyện tình, vậy ngươi lúc ấy lại tâm lý cái gì đâu ? "

Source: thabet
Category: Game