Đấu Trường Chân Lý Mobile bất ngờ gặp biến căng, dập tắt mọi hy vọng của game thủ Việt?

Đấu Trường Chân Lý Mobile, Huyền Thoại Runeterra và Liên Minh : Tốc Chiến là 3 tựa game thuộc thiên hà Liên Minh Huyền Thoại được kỳ vọng sẽ giúp Riot chinh phục mảnh đất mobile đầy phì nhiêu. Tính đến hiện tại, cả 3 tựa game này đều đã được ra mắt. Song không phải tổng thể đều xuất hiện tại thị trường Nước Ta .Đấu Trường Chân Lý Mobile bất ngờ gặp biến căng, dập tắt mọi hy vọng của game thủ Việt? - Ảnh 1.Đấu Trường Chân Lý Mobile đã đến tay game thủ quốc tế được một thời hạn tương đối dài. Song tại thị trường Nước Ta thì tín hiệu ra mắt của loại sản phẩm này vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ. Thậm chí, dù có tin gián tiếp rằng VNG sẽ liên tục là đơn vị chức năng ” thầu ” Đấu Trường Chân Lý Mobile nhưng vẫn chưa có nguồn tin chính thức nào được phát đi từ phía VNG và cả Riot .Đấu Trường Chân Lý Mobile bất ngờ gặp biến căng, dập tắt mọi hy vọng của game thủ Việt? - Ảnh 2.

Post giải đáp về Đấu Trường Chân Lý Mobile những ngày đầu năm cũng đã “bay màu”

Hiện tại, Huyền Thoại Runeterra và Liên Minh: Tốc Chiến đã do VNG đưa đến tay game thủ Việt. Còn Đấu Trường Chân Lý Mobile thì vẫn chưa có thêm tín hiệu và động thái tích cực về việc sẽ phát hành trong năm 2020 này. Thậm chí, mới đây fanpage chính chủ của tựa game này tại thị trường Việt Nam thậm chí còn “trắng tinh” như những ngày đầu tiên.

Đấu Trường Chân Lý Mobile bất ngờ gặp biến căng, dập tắt mọi hy vọng của game thủ Việt? - Ảnh 3.Fanpage của Đấu Trường Chân Lý Mobile bỗng dưng ” trắng tinh khôi “Có nghĩa là, mọi post trước đó của Đấu Trường Chân Lý Mobile đều đã bay màu. Hiện chưa rõ đây là lỗi từ phía quản trị fanpage Đấu Trường Chân Lý Mobile hay có biến nào đó thực sự đến với tựa game này. Liệu đây là tín hiệu ra mắt hay sẽ dập tắt mọi kỳ vọng của người chơi Việt .

Đấu Trường Chân Lý Mobile là phát súng đầu tiên của Riot trong bộ 3 sản phẩm kể trên. Ngay từ những ngày đầu tháng 2/2020, hẳn game thủ Việt vẫn không thể quên cảnh tượng xếp hàng dài chờ có lúc lên đến hơn 100.000 người chỉ để chờ vào trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile.

Đấu Trường Chân Lý Mobile bất ngờ gặp biến căng, dập tắt mọi hy vọng của game thủ Việt? - Ảnh 4.Hình ảnh từng gây ám ảnh game thủ ViệtSau đó, dù đã ra mắt tại thị trường quốc tế, tuy nhiên ở Nước Ta thì Đấu Trường Chân Lý Mobile vẫn đang do ” Riot Games Vietnam ” quản trị trên Google Play thay vì là VNG Game Publishing giống như hai người đồng nghiệp Huyền Thoại Runeterra và Liên Minh : Tốc Chiến .

Hy vọng rằng, biến cố này sẽ là bước ngoặt để Đấu Trường Chân Lý Mobile chính thức được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Đấu Trường Chân Lý Mobile bất ngờ gặp biến căng, dập tắt mọi hy vọng của game thủ Việt? - Ảnh 5.Nguồn tin gián tiếp xác nhận Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ do VNG phát hànhDù là VNG hay Garena hoặc bất kể nhà phát hành nào hợp tác với Riot thì cũng không quan trọng bằng việc người chơi Nước Ta được trực tiếp trên tay loại sản phẩm chính chủ Việt hóa 100 %, giống như Liên Minh : Tốc Chiến và Huyền Thoại Runeterra giờ đây .

Ảnh: Internet

Source: thabet
Category: Game