TS Online Mobile liệu có tiếp nối tượng đài TS Online?

Đây là câu hỏi được rất nhiều game thủ một thời gắn bó với TS đặt ra khi biết được thông tin TS Online Mobile sắp phát hành tại Việt Nam vào tháng 9 tới đây.

Tượng đài TS Online PC…

Không chỉ là một trong những tựa game trực tuyến tiên phong xuất hiện tại thị trường Nước Ta, TS Online còn là mẫu sản phẩm tiên phong thuộc thể loại game nhập vai turn-base Open ở nước ta. Với diễn biến Tam Quốc được góp vốn đầu tư và có nhiều cách bộc lộ độc lạ qua những trách nhiệm như : đánh quái, tích lũy, sản xuất, hộ tống, hóa thân thành nhân vật, giải đố …. Cùng với mạng lưới hệ thống nhân vật cực kỳ lớn được lấy từ quốc tế Tam Quốc để game thủ hoàn toàn có thể bắt để làm “ pet ” cho mình, người chơi cũng có vô số những cách để tăng trưởng sức mạnh của nhân vật và pet để trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn .

Bên cạnh đó, TS Online còn mang đến cho người chơi những trận đánh turn-base đúng nghĩa dù là solo hay party. Người chơi được tự do quyết định hành động đánh, sử dụng kỹ năng và kiến thức, items, phòng thủ, chạy trốn hay đặt bẫy đối phương trong mỗi lượt đánh của mình. Ngoài ra, phải cầu thêm những yếu tố suôn sẻ để hoàn toàn có thể trúng những hiệu ứng kiến thức và kỹ năng choáng, trúng độc, lốc, ngủ, trói … Tất cả mọi thứ đều biểu lộ sự đo lường và thống kê, năng lực am hiểu game của người chơi. Vì thế trong TS Online dù bạn không mạnh nhưng vẫn hoàn toàn có thể giành thắng lợi được những người đứng top .
Ngoài ra, TS Online còn giúp hội đồng liên kết với nhau qua những trách nhiệm, hoạt động giải trí nhu yếu phải party hay những hoạt động giải trí Guild chiến, Công thành chiến rực rỡ. Hay đặc thù không hề train một mình mà cần phải có party cùng bè bạn mới hoàn toàn có thể đạt được nhiều kinh nghiệm tay nghề hơn để lên cấp …

Với những điểm rực rỡ của mình, TS Online đã nhanh gọn chiếm được nhiều tình cảm của game thủ, trở thành một tượng đài, một chuẩn mực của dòng game nhập vai turn-base tại Nước Ta .
Tiếp nối sự thành công xuất sắc của TS Online, rất nhiều mẫu sản phẩm khác cùng thể loại nối đuôi nhau sinh ra nhưng không game nào hoàn toàn có thể đạt được thành công xuất sắc đáng kể. Trong những năm gần đây, thị trường Nước Ta hiếm có mẫu sản phẩm nào thuộc thuần thể loại này ra đời dù là ở nền tảng nào PC, Web hay Mobile. Cho đến tháng 9 này thì TS Online Mobile – phiên bản chuyển thể từ TS Online sẽ chính thức quay trở lại bởi chính những con người đã từng sát cánh và làm ra tên tuổi của TS Online .

….liệu có tiếp nối được thành công trên phiên bản mobile.

Được nhìn nhận giống đến 90 % so với phiên bản dành cho PC. Game thủ vẫn tham gia vào câu truyện của một thiếu niên được chọn xuyên không về Tam Quốc và viết lại lịch sử dân tộc của thời kỳ này qua một mạng lưới hệ thống trách nhiệm phong phú cùng nhiều chuyển biến giật mình .

Với hơn 300 danh tướng để game thủ hoàn toàn có thể tự do thu phục và đưa vào đội ngũ của mình như Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Bàng Thống, Tư Mã Ý, Chu Du, Tào Tháo, Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Lưu Bị …. Bên cạnh những hướng để tăng trưởng nhân vật tựa phiên bản PC thì ở phiên bản mobile còn có thêm rất nhiều cách khác .
Tính giải pháp, sự giám sát, yếu tố như mong muốn trong từng lượt đánh vẫn được giữ lại một cách hoàn hảo nhất. Với sự giám sát và hiểu game của mình thì những game thủ vẫn hoàn toàn có thể giành thắng lợi trước đối thủ cạnh tranh mạnh hơn .
Không chỉ là giữ nguyên lại những tinh hoa của TS trên PC, TS Online còn thêm nhiều nội dung, nâng cấp cải tiến để tương thích với thời đại nhưng vẫn không làm mất đi thực chất TS như : số lượng tướng hoàn toàn có thể chuyển sinh – tái sinh nhiều hơn, thêm công dụng mạng lưới hệ thống dẫn đường giúp game thủ thuận tiện hơn trong quy trình làm trách nhiệm, công dụng Auto – AI giúp train cấp thuận tiện hơn nhưng trong PK người chơi cũng phải từ mình điều khiển và tinh chỉnh mới hoàn toàn có thể thắng được. Thậm chí TS Online Mobile còn có những hoạt động giải trí mà ở đó người chơi hoàn toàn có thể xuất chiến được tới 4 pet chiến đấu .

Ngoài ra, phía NPH Dzogame còn cam kết liên tục thiết kế xây dựng và tăng trưởng loại sản phẩm này cùng với Chinese Gamer dựa trên những tinh hoa vốn có của TS trực tuyến PC. Họ còn sẽ tạo ra nhiều sự kiện, những bộ phục trang, những hoạt động giải trí dành riêng cho hội đồng game thủ Nước Ta. Không chỉ vậy, những hoạt động giải trí kiến thiết xây dựng, liên kết hội đồng cũng được chú trọng, Dzogame đã tổ chức triển khai những buổi offline, tương hỗ lôi kéo gia nhập group hội đồng từng địa phương, tương hỗ xây dựng quân đoàn …
Với toàn bộ những điều này, TS Online Mobile xứng danh để tiếp nối lịch sử một thời TS sau 10 năm chờ đón, đáp lại tình cảm của những người yêu thích Đậu Đậu cũng như những game thủ đã một thời từng gắn bó với tượng đài này .

Trang chủ: http://ts.dzogame.vn/
Fanpage: https://bitly.com.vn/LelLU
Group: https://bitly.com.vn/cWRIn

Source: thabet
Category: Game