Có gì trong Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ – game tu tiên cày chay lên VIP sắp ra mắt tháng 5

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ (Pham Nhan Mobile) sẽ dựa theo nguyên tác truyện và chính thức phát hành ở Việt Nam trong thời gian tới.

Bộ truyện “ Phàm Nhân Tu Tiên ” chắc như đinh không còn lạ lẫm gì với những người đam mê truyện Tiên Hiệp, điều này còn trở nên tuyệt vời hơn khi NPH ở Nước Ta quyết định hành động mang về một tựa game phỏng theo diễn biến để game thủ có thế nhập vai, hóa thân vào những nhân vật mình vốn yêu dấu trong truyện .


Phàm Nhân Mobile : Tu Tiên Lộ vẽ ra một bối cảnh Tiên hiệp dựa trên tiểu thuyết Phàm Nhân Tu Tiên, gặp gỡ những nhân vật chính quen thuộc và tự tạo ra câu truyện tu tiên của mình .

Đây là tựa game MMORPG H5 thể loại nhập vai có đề tài tu tiên đầu tiên trên thị trường Việt Nam, có thể chơi được trên cả hai nền tảng phổ biến nhất là máy tính và các thiết bị di động, vì thế các anh em Tiên hiệp không còn lo lúc nào cũng phải bật Full màn hình điện thoại mà vẫn có thể cày lên cấp một cách dễ dàng.


Một điểm cộng nữa cho tựa game Tu Tiên Lộ phiên bản H5 này đó là có đồ họa đẹp, những phục trang đẹp nhất sẽ liên tục được “ show hàng ”, sắc tố không thay đổi và những đường nét uyển chuyển, người chơi sẽ thuận tiện bị hấp dẫn và hòa mình khi thưởng thức nhân vật trong quy trình Tu Tiên, điều này điển hình nổi bật hơn rất nhiều tựa game cùng thể loại trên thị trường .

Có thể bạn muốn xem thêm : Phong Khởi Trường An Mobile – siêu phẩm kiếm hiệp chất chơi sắp ra mắt cộng đồng

Phàm Nhân Mobile : Tu Tiên Lộ cũng có dung tích nhẹ và thích hợp với nhiều dòng máy trên thị trường, game thủ sẽ không còn thực trạng giật, lag khi treo máy hoặc cày cấp nữa ! .

Về nội dung, Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ chính là “đất diễn” cho những người chơi “cày cuốc” vì game có hệ thống tu tiên cày chay lên VIP9. 

Các dân cày không còn phải lo nghĩ về chuyện nạp Vip vẫn hoàn toàn có thể tự lực lao động để sánh Vip không kém gì những “ triệu phú ” khác .

Với lối chơi đơn thuần, thể loại và toàn cảnh game mới lạ Phàm Nhân Mobile : Tu Tiên Lộ xứng danh là game H5 đáng mong đợi nhất vào tháng 5 này, hãy chờ đón thông tin tiếp theo của chúng tôi nhé .
Fanpage : https://www.facebook.com/phamnhanmobile.playfun.vn/

Source: thabet
Category: Game