Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Laville tích hợp đôi súng thần quang bắn ra phát đạn ánh sáng hoàn toàn có thể bay xuyên map gây sát thương vật lý bùng nổ trong khoanh vùng phạm vi lên tướng địch và khiến chúng bị choáng. Tướng địch trực tiếp trúng chiêu này sẽ bị choáng từ 0.5 – 3.5 giây ( đạn bay càng xa tiềm năng choáng càng lâu )Laville nhận 1 lá chắn đỡ chiêu và tăng 60 % tốc chạy cho bản thân trong 1.5 giây đồng thời đòn đánh thường trong 3 giây kế sẽ khiến tiềm năng bị làm chậm 15 % trong 1.5 giây, tối đa cộng dồn 3 lần. Lá chắn đỡ chiêu tướng địch thành công xuất sắc sẽ giúp bản thân Laville được bất tử thoáng chốc và khiến 1 đòn đánh thường của Laville trong 3 giây sau đó sẽ gây sát thương chí mạngLaville cường hóa bản thân khiến mỗi đòn đánh gây sát thương vật lý. Nếu bản thân đang trong trạng thái Đạn liên châu, mỗi phát đạn sẽ gây sát thương bằng 40 % của đòn đánh thường đồng thời gây 50 % sát thương lên 2 kẻ địch khác trong khoanh vùng phạm vi. Hiệu ứng lê dài trong 5 giây

Mỗi đòn đánh thường trúng đích của Laville lên mục tiêu sẽ giúp bản thân tích lũy nội tại, tối đa tích lũy 3 tầng. Mỗi tầng nội tại giúp Laville tăng 10% tốc đánh. Khi đạt đủ 3 tầng đòn đánh thường của hắn sẽ chuyển thành Đạn liên châu khiến mỗi đòn đánh bắn ra 3 phát đạn, mỗi phát đạn gây sát thương bằng 40% của đòn đánh thường. Trạng thái này kéo dài trong 3 giây và được làm mới mỗi khi bắn trúng mục tiêu

Laville là nổi bật tính cách của người Mildar : Chơi bời lêu lổng, thiên tính sáng sủa .
Những kẻ khác bằng tuổi hắn đều lăn lộn đầu đường xó chợ không có việc gì, chỉ có hắn là người duy nhất thương mến liền bắn súng trong sân tập .
Những kẻ thế này ở vương quốc Okka có lẽ rằng sẽ bị coi là phế vật, nhưng ở Mildar, điều này rất hài hòa và hợp lý .
Laville sống ở khu vực phía đông thuộc Q. Monroe của thành bang Mildar. Nơi này có một trung tâm vui chơi quảng trường tầm trung, bốn phía tràn trề ánh nắng cùng mùi vị bánh mì nướng mật ong. Ngoài ra còn có âm thanh máy móc động cơ kêu leng keng. Laville quen thuộc từng viên ngói, viên gạch nơi này. Hắn yêu quê nhà của mình .
Hết thảy đều khởi đầu vào một buổi chiều với nắng vàng rực rỡ .
Con trai của ông chủ tiệm bánh mỳ Joseph đã mấy ngày không về nhà. Hắn thiếu một món nợ lớn của sòng bạc Monaco nhưng không có sức trả. Mọi người đều biết, lãi của sòng bạc này vô cùng nặng. Điều này đã được nhiều người nói đến .

Nhìn người hàng xóm cả ngày lấy nước mắt rửa mặt, Laville quyết định đứng ra lấy lại công đạo. Hắn dắt theo hai khẩu súng cũ kỹ, một thân một mình xông vào sòng bạc, đại náo một phen sau đó mang theo Joseph đi về.

Ngay sau đó ngày thứ hai, Laville vừa đi ra khỏi trường tập bắn liền bị chấp hành quan của Tháp quang minh bên đường mang đi .
Ông chủ bí hiểm phía sau sòng bạc chính là Gildur. Bất quá những thánh đồ tìm tới Laville cũng không phải là vì muốn tính sổ với hắn. Bọn hắn nói cho Laville : Sau khi hắn đại náo sòng bạc, một vị đại nhân tôn quý đã coi trọng tài xạ thủ của hắn và cũng hướng hắn ném ra cành ô liu, hy vọng hắn hoàn toàn có thể gia nhập Tháp quang minh .
Laville lúc này liền cự tuyệt. Hắn không cách nào tưởng tượng hình dáng mình trở thành Thánh đồ. Điều đó buồn cười giống như tửu quỷ mê rượu ngày đêm tự dưng biến thân trở thành cha xứ .
Chấp hành quan uy nghiêm không nhanh không chậm móc ra sổ sách, giám sát ra Laville trong sòng bạc phá hư của công rồi quy ra tiền. Lấy mức thu nhập hiện tại của Laville, dù cho không ăn không uống ba mươi năm cũng không hề trả hết. Hắn còn giống như tri kỷ nói cho Laville. Tháp quang minh chưa từng bạc đãi thuộc hạ. Sau khi trở thành Thánh đồ, hắn đem thu hoạch được tiền lương đa dạng chủng loại, nhà hàng ngủ nghỉ đều hoàn toàn có thể được chi trả. Mặt khác, khoảng trống thăng chức cũng mười phần to lớn, giống như Laville có thiên phú bực này, tương lai nhất định tiền đồ vô lượng .
Tâm Laville nghe xong liền động. Điều kiện nhiều mẫu mã tặng thêm như vậy, đừng nói cha xứ, xem như để hắn giả trang thành nữ tu cũng trọn vẹn không có yếu tố !

Laville cứ như vậy trở thành một thành viên của Tháp quang minh.Tính tình hắn trời sinh tản mạn lãng tử tại Tháp quang minh mười phần nổi bật. Vì vậy các thành viên Tháp quang minh phải bỏ ra thời gian rất lâu để thích ứng hắn cá tính lắm lời của hắn, Enzo từng công khai biểu thị tuyệt không cùng hắn làm bạn.

Laville so với cái này cũng không thèm chú ý. Hắn thấy nơi này thực sự quá nặng nề, cần có người như hắn đến điều tiết bầu không khí. Hắn đi theo Yorn học tập kỹ xảo xạ kích đồng thời được Tháp quang minh đặc biệt quan trọng sản xuất ra vũ khí mới. Đây là hai khẩu súng có được lực lượng ánh sáng gia trì. Rất nhanh, hắn liền được sắp xếp vào tiểu đội ánh sáng. Đây là tiểu đội trẻ tuổi có tiềm năng yếu nhất ở trong Tháp quang minh. Nhiệm vụ thứ nhất chính là tiến về kẽ nứt hỗn mang – chỗ giao nhau giữa rừng Verno và Thánh Vực. Nhiệm vụ này nhằm mục đích xác định dị động của ma tộc .
Đối mặt khiêu chiến sắp tới, Laville lòng tin mười phần .
” Tiểu đội ánh sáng tuy rằng tiềm năng hơi yếu, nhưng tất cả chúng ta không thiếu lòng dũng mãnh ! ”

Source: thabet
Category: Game