Garena Liên Quân Mobile

Dạng cáo : iliana lướt đi và hóa thành người đồng thời để lại pháp trận tại điểm đến và đi khiến những kẻ địch bên trong bị giảm 50 % tốc chạy, sau 1 giây pháp trận nổ tung gây 300 / 450 / 600 ( + 0.55 công phép ) sát thương phép. Suốt thời hạn lướt đi Liliana không hề bị chọn làm tiềm năng đồng thời tăng 80/200 / 320 công phép trong 2.5 giâyKhi ở dạng hồ ly tinh chiêu thức này sẽ hóa thành Vũ Điệu Yêu Hồ : Liliana lướt về hướng chỉ định gây 300 / 330 / 360 / 390 / 420 / 450 ( + 0.65 công phép ) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu. Nếu có nạn nhân là tướng địch, Liliana hoàn toàn có thể tung chiêu lần nữa, bắn ra đạn linh lực tiến công những kẻ địch lân cận gây 1000 / 1100 / 1200 / 1300 / 1400 / 1500 ( + 1.75 công phép ) sát thương phépTrong hàng nghìn năm qua, Liliana đã đi tới mọi nơi trên quốc tế .

Một trong những thực thể cổ xưa nhất ở Athanor còn tồn tại, Liliana đã được sinh ra khi thế giới vẫn còn hỗn loạn và tất cả các sinh vật còn sống sót đều nhờ bản năng. Liliana vô cùng tò mò, khám phá con đường của mình trong một thế giới hỗn loạn, tiếp tục tìm kiếm bản chất và nguồn năng lượng của vũ trụ. Cô muốn tìm hiểu về quá khứ và tương lai, sự khởi đầu của cuộc sống và ý nghĩa của cái chết. Để cuộc tìm kiếm câu trả lời của mình được thành công, Liliana biến thành các hình hài khác nhau và nhìn thấu sự sống qua con mắt của đủ mọi giống loài.

Bạn đang đọc: Garena Liên Quân Mobile

Một con cáo chín đuôi là sinh vật tiên phong Liliana gặp. Cô đã xem ngài như vị thầy của mình, và tự nhận bản thân là một kẻ thừa kế. Nhờ sự hướng dẫn của người thầy và những gì cô tận mắt chứng kiến xuyên suốt chuyến đi của mình, Liliana nhanh gọn trở nên uyên bác hơn. Tuy nhiên, cô hiểu rằng cô vẫn còn một con đường dài để tìm kiếm câu vấn đáp ở đầu cuối cho tổng thể mọi thứ. Cô đã chọn một đời sống khác biệt, dành thời hạn để từ từ thấm nhuần và suy ngẫm về tổng thể những gì cô được học. Tuy vậy, cứ vài trăm năm, cô lại Open để tiếp thu sự uyên bác và hiểu biết một cách thâm thúy hơn .

Trong những cuộc hành trình trước đây, Liliana đã tiếp xúc với Con người và đã có cơ hội quan sát họ gần hơn. Con người dường như ngu si đần độn và chỉ đạt tới mức trung bình ở tất cả mọi mặt, quyền năng, tâm linh và luật pháp, đó là lý do tại sao Liliana lại không hề quan tâm đến giống loài này. Tuy nhiên, sau khi cô biết nhiều hơn về những khát vọng của con người và cách họ truyền lại di sản của mình, cô nhanh chóng bị cuốn hút từ trong lối suy nghĩ của mình và bắt đầu những đổi mới cùng phát triển của loài người. Bất cứ khi nào con người thực hiện bước nhảy vọt, Liliana lại biến chuyển trà trộn vào loài người và học hỏi từ những học giả uyên bác.

Trong thời kỳ tăm tối, Con người thường bị tấn công bởi những sinh vật vô dạng. Không muốn phải nhìn thấy những đau khổ, Liliana đã sử dụng những phương pháp tinh tế nhất để tiết lộ những bí mật và đưa ra lời khuyên về cách sử dụng ma thuật để giúp con người trong giai đoạn khổ ai này. Từ những quan sát của mình, cô tiên đoán rằng nếu con người sống sót được qua quãng thời gian đen tối này, họ chắc chắc có thể tạo ra một nền văn minh vô tiền khoáng hậu, trong đó sẽ xuất hiện những nền tri thức mới và những kỹ năng mới, dần đưa cô đến gần hơn với câu trả lời cuối cùng. Và cô cân nhắc đến những trợ giúp mà cô gửi cho loài người như một dạng đầu tư – sau tất cả, nếu điều đó giúp cô có được thứ cô muốn thì tại sao lại không cơ chứ? Với một nụ cười và hi vọng dành cho tương lai, Liliana đã trở lại.

Vài trăm năm sau, khi Liliana trở lại nền văn minh của loài người một lần nữa, cô đã bị sốc. Những ngọn nến và lò sưởi cô đã từng được sử dụng nay đã được sửa chữa thay thế bằng những chiếc đèn pha lê chạm khắc bởi ma thuật, có năng lực mang ánh sáng tới hàng ngàn mái ấm gia đình cùng một lúc. Những lưỡi giáo và những thanh kiếm mà cô từng biết không còn được nhiều người sử dụng nữa, những chiến binh loài người giờ đây đã sử dụng cơ khí và súng đại bác một cách can đảm và mạnh mẽ và cực kỳ ấn tượng. Những nâng cấp cải tiến này, thứ mà con người gọi là ” công nghệ tiên tiến ” đã đổi khác trọn vẹn cách Liliana nhìn nhận quốc tế
Đó là một sự biến hóa lý tưởng cho Liliana, cô háo hức tham gia vào mọi sự tăng trưởng mới. Nhưng ngay cả với một người vô cùng uyên bác như Liliana cũng phải cần hàng chục, thậm chí còn hàng trăm năm để đồng cảm được tri thức này. Vì thế, Liliana đã quyết định hành động biến hóa thành con người và gia nhập quân đội thức nghiệm với vai trò cán bộ tiếp thị quảng cáo, người có quyền tự do đi lại giữa những lục địa và tích lũy thông tin tình báo. Vai trò mới sẽ giúp cô thuận tiện hơn và đạt được toàn bộ những gì cô mong ước. Tất nhiên điều đó cũng mang lại những kẻ địch mới, nhưng Liliana không ngại những thứ vụn vặt này và sẵn sàng chuẩn bị đương đầu với chúng bất kể khi nào .
” Đó chỉ là một phần của học phí thôi ! ”

Source: thabet
Category: Game