MLBB: 5 vị tướng có chiêu thức độc đáo bậc nhất thế giới MOBA

Là một game show không yên cầu thông số kỹ thuật máy cao, cùng nhịp độ trận đấu nhanh gọn, Mobile Legends : Bang Bang vẫn đang là một trong những cái tên được yêu quý nhất trong hội đồng game thủ Khu vực Đông Nam Á .
MLBB còn sở hữu danh sách tướng vô cùng phong phú, thậm chí còn còn có những chiêu thức độc lạ mà chưa tìm thấy ở tựa game MOBA khác. Vì vậy, nếu chưa từng trải nghiệm MLBB thì đây cũng chính là nguyên do để bạn có hứng thú chơi game đó .
Dưới đây là năm vị tướng có cơ chế tạo lên tên thương hiệu của họ :

Atlas

Cộng Sinh Hoàn Hảo (Chiêu 2)

Atlas bước vào Trạng Thái Tách Biệt, tăng cường chạy và miễn nhiễm với những hiệu ứng làm chậm. Trong trạng thái này, Bộ Giáp Cơ Khí sẽ đi theo Atlas với tốc chạy tăng dần ( chỉ bị khống chế bởi hiệu ứng ép chế ). Atlas và bộ giáp sẽ hợp thể khi chạm nhau, gây sát thương phép lên những tiềm năng ở gần, đồng thời làm choáng chúng. Trạng Thái Tách Biệt : Atlas và Bộ Giáp Cơ Khí có chung thanh HP, và được giảm 50 % lượng sát thương nhận vào trong trạng thái này .

Chán bị kẻ địch đuổi rồi ư ? Đối với Atlas, chính bộ giáp khổng lồ đó sẽ tự đuổi hắn .
Kỹ năng trên của vị tướng mới nhất trong MLBB có tính năng tách khung hình ra khỏi bộ giáp. Sau một thời hạn ngắn, cả 2 nhập lại và làm choáng đối thủ cạnh tranh trên đường đi .
Khi kẻ địch thấy bạn lao đến thì họ sẽ buộc phải vận động và di chuyển tới vị trí khác hoặc sẽ phải gánh chịu hậu quả khôn lường. Với chính sách đặc biệt quan trọng này, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hả hê khi không ít lần thành công xuất sắc “ xuất hồn ” và đánh lừa được đối phương .

Carmilla

Huyết Chú (Chiêu cuối)

Carmilla thi triển Huyết Chú theo hướng chỉ định. Huyết Chú sẽ lan tỏa từ tiềm năng trúng đòn tới những Tướng tiềm năng ở gần, gây Sát Thương Phép và làm giảm vận tốc của chúng ( tối đa 3 tiềm năng ). Hiệu ứng bất lợi và hiệu ứng khống chế sẽ lan sang những tiềm năng khác bị dính Huyết Chú, đồng thời sát thương và thời lượng khống chế sẽ giảm dần .

Nếu tướng địch đứng ở gần nhau, chiêu cuối sẽ gây một sát thương vô cùng lớn và trói họ lại với nhau .
Điều tuyệt vời nhất là khi đồng đội của bạn gây sát thương lên một trong 2 tiềm năng ảnh hưởng tác động bởi Huyết Chú, kẻ địch còn lại cũng phải nhận lượng sát thương hoặc hiệu ứng chống chế tựa như .
Bạn cứ thử tưởng tượng xem nếu thi triển kiến thức và kỹ năng chỉ trúng tướng chống chịu đối phương mà tuyến sau cũng phải chịu đòn, vậy thì đúng là không gì hoàn toàn có thể ngăn cản đội bạn diệt trừ team địch rồi .

Fanny

Dây Cáp Thép (Chiêu 2)

Fanny phóng một sợi cáp, nó sẽ kéo cô tới vật thể đầu tiên nó chạm phải. Mỗi lần sử dụng thành công trong vòng 2s sẽ giảm 1 tiêu tốn nội năng và thay đổi hướng bay của cô. Nếu có đủ nội năng, cô sẽ kích hoạt Chém Lốc Xoáy khi đánh trúng một mục tiêu trong khi bay.

Nếu bạn từng có mong ước tham gia Trinh Sát Đoàn trong Attack on Titan, thì sử dụng Fanny trên đấu trường MLBB cũng khá tựa như. Kỹ năng này không bị số lượng giới hạn bởi thời hạn hồi chiêu, thế cho nên Fanny hoàn toàn có thể bay lượn khắp map cho tới khi cô cạn nội năng .
Trong những tựa game MOBA khác, kiến thức và kỹ năng bắn móc vào tường chỉ thường được sử dụng để biến hóa vị trí, trốn chạy hay truy đuổi đối thủ cạnh tranh. Còn so với Fanny, đây lại là kiến thức và kỹ năng chính của cô. Với vai trò là một tướng trinh sát, Dây Cáp Thép vừa giúp cô bay nhảy, vừa gây hàng tấn sát thương lên tướng địch .
Kỹ năng trên được nhìn nhận là rất khó, thế cho nên trước khi chơi PVP, bạn phải học cách làm chủ nó trước đã .

Faramis

Tế Đàn Linh Thiêng (Chiêu Cuối)

Faramis triệu hồi Tế Đàn duy trì trong 10 s. Khi tướng liên minh quyết tử trong Tế Đàn, linh hồn của họ vẫn sẽ được tái sinh, đồng thời nhận thêm HP và SMCK. Thời gian linh hồi tái sinh lê dài tối đa là 10 s .

Điểm mạnh của chiêu này là thay vì hồi sinh 1 tướng liên minh như những game khác, Faramis hoàn toàn có thể hồi sinh cho cả đội với chỉ một nút bấm .
Sau khi nằm xuống, tướng liên minh trở lại và còn can đảm và mạnh mẽ hơn thế khi được tăng cả HP lẫn SMCK. Vì vậy những vị tướng Carry hoặc Sát Thủ sẽ hoàn toàn có thể nhanh gọn hoàn tất việc làm .

Johnson

Hạ Cánh Tần Tốc (Chiêu Cuối)

Johnson nhảy lên và biến thành một chiếc xe, tần suất tăng theo thời hạn. Chỉ có một đồng đội hoàn toàn có thể lên xe và sau đó cùng Johnson lao đi. Xe sẽ phát nổ nếu đụng phải tướng tiềm năng, làm choáng tiềm năng chính và những tiềm năng ở gần, gây Sát Thương Phép dựa vào vận tốc của xe. Sau khi nổ, vùng đất xung quanh sẽ bị nhiễm điện từ, làm chậm và gây Sát Thương Phép cho những tiềm năng trong khu vực. Khi xe đang trong quy trình tiến độ đề-pa, chạm vào kiến thức và kỹ năng Lên Ga để mở màn vận động và di chuyển nhanh hơn. Chạm vào kiến thức và kỹ năng Thắng Lại để dừng xe ngay lập tức .

Bạn có tin yêu liên minh của mình không ? Nếu có thì hãy lao lên xe cùng Johnson ngay thôi .
Nếu bạn là một vị tướng Sát Thủ, Johnson hoàn toàn có thể tương hỗ bạn xông vào tuyến sau đội hình đối phương thuận tiện hơn, mọi việc còn lại để bạn quét dọn nốt. Nhưng là tướng Xạ Thủ thì chúng tôi khuyên bạn không nên bởi khi vào đó bạn chỉ hoàn toàn có thể bị làm gỏi thôi .

XEM THÊM: MLBB: Tất cả những gì bạn cần biết về vị tướng mới nhất Atlas – Hải Linh Thiết Giáp

Source: thabet
Category: Game