Phiêu lưu trong thế giới chibi siêu dễ thương với Tuyệt Tác Tu Tiên – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Con

Vào 10h sáng 24/09, Tuyệt Tác Tu Tiên chính thức mở cửa chào đón game thủ. Game4V cùng đông đảo người chơi đã có cơ hội trải nghiệm.

Không như các webgame nhập vai khác, Tuyệt Tác Tu Tiên không cho phép người chơi lựa chọn nhân vật ngay từ lúc đầu. Đầu tiên, bạn sẽ có hai giới tính nam và nữ để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Bước vào thế giới của Tuyệt Tác Tu Tiên, game sẽ từng bước hướng dẫn người mới chơi thực hiện các chuỗi nhiệm vụ tân thủ.

game4v-tuyet-tac-tu-tien (5)

Qua một loạt nhiệm vụ khởi đầu, cốt truyện của trò chơi dần được mở ra, đưa người chơi đi qua từng giai đoạn cao trào khác nhau. Đến khoảng cấp độ 5, bạn đã có thể lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật chính của game gồm: Cuồng Chiến, Phi Vũ, Vũ Thiên và Bích Lạc.

Thoạt nhìn, Tuyệt Tác Tu Tiên có lối đồ họa 2D khá dễ thương, theo phong cách chibi hoạt hình. Màu sắc vào giao diện bên trong trò chơi cũng khá rõ nét, nổi bật. Đây được xem là một trong những nét thu hút của game, được nhiều game thủ ủng hộ tham gia.

game4v-tuyet-tac-tu-tien (4)

Tuy nhiên về lối chơi, Tuyệt Tác Tu Tiên vẫn có cách chơi quen thuộc, click chuột và target chọn điểm trên màn hình. Từ cấp độ 1 cho đến khoảng 30-40 của game, nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là làm nhiệm vụ theo các hệ thống auto có sẵn. Vì các thao tác lập đi lập lại quá nhiều, tôi chợt nhận ra mình cũng không cần phải ngồi đọc từng nhiệm vụ hay cốt truyện của game cho mất thời gian, game dường như tự động hóa tất cả quá mức cần thiết.

game4v-tuyet-tac-tu-tien (2)

Trong suốt quá trình làm nhiệm vụ khá buồn ngủ, tôi chỉ ấn tượng bởi nhiệm vụ Hộ Tống của game, nhiệm vụ này yêu cầu người chơi hộ tống và di chuyển chậm. Theo đó, trên màn hình của bạn sẽ hiển thị một hình thức giải trí bấm nút mũi tên như các game vũ đạo, đây có lẽ là một điểm nhấn mà game tạo ra cho game thủ.

Trong Tuyệt Tác Tu Tiên cũng có đầy đủ nhiều tính năng khác như cường hóa, bang hội, thú cưỡi, những tính năng này luôn đi kèm với nó là sư hỗ trợ của Cash Shop, yêu cầu người chơi tính toán thật kĩ nếu muốn gắn bó lâu dài. Ngoài ra, những con thú nuôi khá dễ thương cũng sẽ làm bạn hài lòng và bật cười với nét ngộ nghĩnh của chúng.

game4v-tuyet-tac-tu-tien (3)

Do thời giai trải nghiệm ít, tôi vẫn chưa có nhiều nhận xét ở các giai đoạn phía sau của game. Nhìn chung, Tuyệt Tác Tu Tiên là một web game đẹp, dễ thương nhưng không có nhiều đột phá. Đây có lẽ là một sân chơi thích hợp cho những ai đam mê thể loại “click chuột giải trí”. Nếu bạn muốn thử sức với trò chơi, hãy truy cập đường dẫn ngay bên dưới:

[fresh_link home=”http://4t.kul.vn/” face=”” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

[fresh_link home=”http://4t.kul.vn/” face=”” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

Một số hình ảnh do Game4V trải nghiệm:

game4v-tuyet-tac-tu-tien (1)game4v-tuyet-tac-tu-tien (7)game4v-tuyet-tac-tu-tien (8)game4v-tuyet-tac-tu-tien (9)game4v-tuyet-tac-tu-tien (10)game4v-tuyet-tac-tu-tien (11)game4v-tuyet-tac-tu-tien (12)

}

Source: thabet
Category: Game