Link tải game Tuyết Ưng VNG – Tuyet Ung VNG chính chủ

Tuyết Ưng VNG ✅ Tuyet Ung VNG là tên gọi chính thức khi phát hành ở thị trường Việt Nam của game Tuyết Ưng Lĩnh Chủ – game nhập vai hành động (MMORPG) có nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp – huyền huyễn cùng tên của Ngã Cật Tây Hồng Thị. Nhắc đến cái tên này không thể không nói đến hàng loạt tác phẩm nổi tiếng như Tinh Thần Biến, Thôn Phệ Tinh Không, Thốn Mang, Cửu Đỉnh Ký, Bàn Long và Mãng Hoang Kỷ.

Tuyết Ưng VNG vẫn chưa công bố thông tin đơn cử tuy nhiên ở phiên bản Trung, người chơi hoàn toàn có thể được hóa thân thành một trong 7 đại môn phái … và trải qua quy trình tu luyện để trở thành cường giả mạnh nhất. Đặc biệt hơn bạn được sống cùng nhân vật của mình theo đúng như những diễn biến trong tiểu thuyết nguyên bản .
Một điểm mạnh nhất của game Tuyết Ưng VNG chính là nền đồ họa siêu đẹp được Tencent góp vốn đầu tư với nền tảng công nghệ tiên tiến làm game tiên tiến và phát triển nhất. Với việc đây là game tiên phong tại Nước Ta hoàn toàn có thể đạt đến chất lượng đồ họa 4 k, hoàn toàn có thể nói từng thước hình ảnh, khung cảnh trong game đều được biểu lộ hoành tráng và chân thực không kém gì những game PC .

Game nhập vai bom tấn Tuyết Ưng VNG cho phép người chơi sáng tạo hoàn toàn về khía cạnh võ học để có thể tự do lựa chọn ra con đường của riêng mình. Với slogan “Sáng Tạo Tuyệt Học – Kiến Tạo Giang Hồ”, người chơi thoải mái lựa chọn 3 bộ skill chủ động, bị động cùng các điểm thiên phú, bạn có thể tạo ra vô số combo thực chiến mạnh mẽ.

Với những người ham mê PVP thì Tuyết Ưng VNG Mobile còn chiếm hữu mạng lưới hệ thống đấu trường – mặt trận với những quy mô khác nhau như 10 vs10, 50 vs50, … Song song với đó là một số ít tính năng phụ gồm có thời trang, nhuộm quần áo, tu luyện cảnh giới, pháp khí, … được tích hợp vào game và được lấy y nguyên từ nguyên tác chắc như đinh sẽ làm nhiều người không khỏi cảm thấy thú vị .

ĐẶC SẮC CỦA GAME TUYẾT ƯNG VNG

+ Game 4K đầu tiên tại VIệt Nam.
+ Tích hợp tính năng hẹn hò online.
+ Mở ra một thế giới kiếm hiệp giang hồ hoàn mỹ.
+ Tự sáng tạo tuyệt học, tạo ra vô số combo thực chiến mạnh mẽ.
+ Hệ thống chiến trường, đấu trường đủ quy mô lớn nhỏ.
+ Đa dạng các tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu dấu, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình . Facebook

Source: thabet
Category: Game