Hướng dẫn cách tạo tài khoản Origin trên máy tính dễ dàng

Origin là một cổng game trực tuyến cho phép bạn tải và mua các tựa game các nhau tại trang chủ, nó cũng chính là nhà phân phối các sản phẩm game của Electronic Arts (EA). Để bạn có thể tải và mua bán các tựa game thì đầu tiên bạn phải có tài khoản Origin, vậy thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Origin nhé!

Hướng dẫn tạo tài khoản Origin

1. Lợi ích của việc tạo tài khoản Origin

– Giúp bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào để tải và mua những tựa game trên Origin .- Tiếp cận ngay những tựa game độc quyền chỉ có trên Origin .

2. Hướng dẫn cách tạo tài khoản Origin

Hướng dẫn nhanh: Vào trang chủ Origin -> chọn Register -> Nhập thông tin tài khoản -> Bảo mật tài khoản -> Xác thực tài khoản.

Hướng dẫn chi tiết:

– Bước 1: Chọn RegisterĐầu tiên bạn vào trang web origin tại đây, sau đó chọn Register.

Tạo tài khoản Origin

– Bước 2: Chọn Quốc gia và Ngày sinhTiếp theo bạn chọn Quốc gia và Ngày sinh của bạn, sau đó tích vào ô vuông để đồng ý với điều khoản, sau đó chọn Next.

Tạo tài khoản Origin

– Bước 3: Nhập thông tin tài khoảnTiếp theo các bạn tạo tài khoản EA Account bằng cách điền Email, tạo mật khẩu, điền Public ID (tùy ý), họ, tên để bạn bè có thể dễ dàng tìm kiếm tài khoản của bạn và chọn Next để tiếp tục.

Tạo tài khoản Origin

– Bước 4: Chọn và trả lời câu hỏi bảo mậtTiếp tục các bạn hãy chọn câu hỏi bảo mật và trả lời, sau đó hãy thiết lập quyền xem thông tin cá nhân của bạn và chọn Create Account để đăng kí.

Tạo tài khoản Origin

– Bước 5: Nhập mã xác thựcLúc này bạn hãy vào Email đăng kí tài khoản để lấy mã xác thực vừa được nhận, sau đó hãy nhập mã vào ô xác thực và chọn Continue để xác thực.

Tạo tài khoản Origin

– Bước 6: Hoàn tất tạo tài khoảnNếu cửa sổ Wellcome với dấu tick xanh hiện lên thì có nghĩa là bạn đã đăng kí thành công rồi đấy. Bây giờ bạn hãy chọn Get Started để hoàn tất việc tạo tài khoản bạn nhé.

Tạo tài khoản Origin

Như vậy với vài thao tác đơn thuần bạn hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản Origin trên máy tính rồi đấy ạ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn .

Một số mẫu laptop cho bạn thỏa sức chiến game đang bán tại Thế Giới Di Động:

1

Source: thabet
Category: Game