Webgame Thanh Vân Chí sẽ ra mắt vào ngày mai, 21/2 – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile

Chỉ còn chưa đầy 24h nữa, webgame Thanh Vân Chí sẽ đến tay game thủ Việt sau nhiều tháng chuẩn bị kỹ lưỡng.

Theo lịch trình đã định, webgame Online Thanh Vân Chí sẽ chính thức mở Alpha Test ( có reset nhân vật ) vào 10 h sáng ngày mai 21/2. Game thuộc thể loại MMORPG, nội dung được tăng trưởng theo diễn biến Tru Tiên nổi tiếng, toàn cảnh dựa trên bộ phim Thanh Vân Chí từng gây rối loạn hội đồng mạng trong năm năm nay .

hinh-1

Bên cạnh thiết kế đại cảnh và nhân vật đẹp mắt, các kỹ năng chiến đấu của nhân vật cũng mang nhiều hiệu ứng diễm lệ. Trong đó đáng chú ý là Pháp Bảo và Đồng Hành – hai yếu tố cực kỳ quan trọng làm nên điểm khác biệt của Thanh Vân Chí so với những sản phẩm khác. Hay sự xuất hiện của Hợp Hoan Linh, được xếp vào thần khí thuộc hàng kỳ trân dị bảo cũng làm người chơi không khỏi “rung động”. Liệu khi sở hữu báu vật của Hợp Hoan Phái, người chơi có biết cách để phát huy công hiệu hay không, tất cả còn là ẩn sổ sắp được khai mở vào ngày mai.

hinh-3

hinh-2

Với thị trường game sôi động và ngày càng có nhiều lựa chọn như lúc bấy giờ, điều gì sẽ giữ chân game thủ ở lại web game Online Thanh Vân Chí ? Đó chính là sự liên kết bang hội, hàng loạt những tính năng dành riêng cho bang hội được kiến thiết xây dựng tại Thanh Vân Chí, nhằm mục đích tăng tính vui chơi cũng như sự cạnh tranh đối đầu của từng bang hội .
Như vậy là sau một thời hạn dài mong đợi, ở đầu cuối thì những fan của Thanh Vân Chí cũng được tiếp cận mẫu sản phẩm “ chính chủ ”, đúng theo kỳ vọng được chơi một game chất lượng. Các game thủ hãy nhanh gọn chọn sẵn một cái tên như mong muốn, sẵn sàng chuẩn bị đăng nhập ngay trong những phút tiên phong của Alpha Test ngày mai để nhận được tương hỗ vàng tươi lên đến 40,000 vàng .

hinh-4

Webgame Thanh Vân Chí còn tương hỗ người chơi trải qua mạng lưới hệ thống Lưu Danh trên bảng vàng để hoàn toàn có thể nhận ngay thông tin về thời hạn Closed Beta. Kèm theo đó là những phần quà giá trị tương hỗ người chơi thưởng thức mẫu sản phẩm .

Lưu danh nhận hàng ngàn code tại:

http://tvc.360game.vn/intro/tvc/teaser/luu-danh.html

Trang chủ:

http://tvc.360game.vn/

Tham gia cộng đồng Thanh Vân Chí tại:

https://www.facebook.com/tvc.360game.vn/

}

Source: thabet
Category: Game