[CFL] Mở bán hôm nay: Nhân vật VIP Sonoko – Game online – Việt Giải Trí

Bên cạnh vũ khí trải nghiệm, shop quân trang của CF Legends hôm nay cũng mở bán nhân vật VIP Sonoko để các tân binh có dịp “rinh” ngay về kho.

Sự kiện Trung thu 2018 đã dần kết thúc và những loại sản phẩm mới lên kệ cũng ngày một mê hoặc – ngày hôm nay, những xạ thủ CF Legends được đảm nhiệm sự trở lại của M4A1-Noble Gold mê hoặc, ngoài những còn có nhân vật VIP Sonoko “ lên kệ ” với giá cả vĩnh viễn 18888 gem. Tuy không phải là loại sản phẩm mua thử nghiệm như những lần trước nhưng đây là thời cơ tốt cho những tân binh mới gia nhập CF Legends, chưa có dịp sở hữu Sonoko, hoàn toàn có thể mua ngay nhân vật VIP này mà không phải đợi những sự kiện tiếp nối.

[CFL] Mở bán hôm nay: Nhân vật VIP Sonoko - Hình 1

Với ưu điểm ngoại hình trẻ trung, năng động và có phần “trẻ con”, Sonoko được nhiều xạ thủ ưa chuộng hơn Venus vừa nhờ ngoại hình ưa nhìn vừa nhờ bộ hiệu ứng hướng tới PvP là giảm thiệt hại và kháng lựu đạn đồng đội – so với khả năng chạy nhanh trong chế độ AI của Venus thì Sonoko rõ ràng hấp dẫn các xạ thủ thích đấu rank hơn vì 2 kĩ năng này khá quan trọng trong chế độ C4. Ngoài ra nhân vật này còn được “ưu ái” hiệu ứng tăng tốc đổi súng Rifle không có trên Đột Kích, phù hợp với đa số game thủ thích chơi tanker hơn là Sniper của Venus.

[CFL] Mở bán hôm nay: Nhân vật VIP Sonoko - Hình 2
[CFL] Mở bán hôm nay: Nhân vật VIP Sonoko - Hình 3

Tổng quan hiệu ứng:

Tấn công nhanh cận chiến : Shadow Edge ( Phi dao ) sử dụng như vũ khí phụ bên cạnh súng lục. Nhân vật đặc biệt quan trọng trong chính sách Zombie và AI, hoàn toàn có thể phi dao 3 mũi trong Zombie. Tốc độ đổi súng Rifle tăng. Miễn sát thương lựu đạn bản thân đồng đội. Giảm thiệt hại khi nhảy từ trên cao xuống. EXP tăng 200 %. Cùng phòng tăng 30 % EXP, 20 % GP.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Theo Game4V

[CFL] Mở bán hộp VIP Inferno trong game

Sau Kukri-VIP Inferno, các xạ thủ CF Legends sẽ có cơ hội sở hữu AK47-VIP Inferno khi mua rương quà đặc biệt mở bán trong CF Legends hôm nay.

Qua 2 đợt sự kiện tháng 8 vừa qua, hẳn đã rất nhiều xạ thủ rinh về cho mình Kukri-VIP Inferno vĩnh viễn một cách dễ dàng – nếu bạn đang tìm kiếm báu vật chính AK47 để ghép set thì hãy nhanh chóng tham gia game hôm nay và thử vận may với Hộp VIP Inferno mới được mở bán. Tương tự như các rương quà Inferno trước đây, Hộp VIP Inferno chứa riêng báu vật VIP AK47-VIP Inferno (bản vĩnh viễn và ngày) cùng mảnh ghép để các xạ thủ tìm kiếm cơ hội sở hữu vĩnh viễn siêu vũ khí AK VIP này.

[CFL] Mở bán hộp VIP Inferno trong game - Hình 1

Hộp quà VIP Inferno có tỉ lệ rơi giống những rương quà Inferno trước đây với AK47-VIP Inferno vĩnh viễn, 7 ngày, 3 ngày, 1 ngày hoặc Linh kiện AK47 VIP Inferno. Để ghép được bảo vật này, bạn sẽ cần 60 linh phụ kiện, tuy nhiên do tỉ lệ rớt là ngẫu nhiên nên số hộp bạn cần mua hoàn toàn có thể sẽ cần nhiều hơn 60 đấy. Hiện tại game vẫn chưa mở bán gói 10 hay 30 hộp, do đó những xạ thủ sẽ cần mua nhiều lần hộp quà này, khá không dễ chịu ( Tuy vậy, nếu bạn chiếm hữu nhiều phiếu 100 gem thì ngân sách sẽ giảm đáng kể cho mỗi lần mua ).

[CFL] Mở bán hộp VIP Inferno trong game - Hình 2
[CFL] Mở bán hộp VIP Inferno trong game - Hình 3

Hộp quà VIP Inferno sẽ được mở bán đến hết ngày 9/9/2018, nên nếu bạn muốn ” săn ” AK47 VIP Inferno thì đừng bỏ lỡ thời cơ này nhé ! Đừng quên rằng chỉ khi sở hữu đủ 3 món VIP Inferno vĩnh viễn bạn mới hoàn toàn có thể nhận không thiếu quà Tặng VIP nhất của set Inferno Dragon đấy.

Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Theo Game4V

Source: thabet
Category: Game