Fan Vagabond ‘tức anh ách’ vì hình ảnh phần 2 hé lộ?

Sau khi được xác nhận sẽ có phần 2 của phim Vagabond khiến fan ngày đêm mong ngóng. Vậy mà hình ảnh hé lộ mới đây khiến dân mạng ‘tức anh ách’

Vagabond với sự đầu tư lên tới hàng chục triệu USD và tham gia đóng chính của hai ngôi sao Lee Seung Gi và Suzy, tác phẩm hình sự này đã trở thành một trong những phim dài tập Hàn Quốc có chất lượng tốt nhất mọi thời đại. Cái kết dang dở ở tập cuối vẫn nuôi hi vọng cho khán giả sẽ có thêm phần 2 để giải quyết những câu hỏi chưa có giải đáp.Vagabond được coi là tuyệt phầm 2019

Cách đây không lâu nam chính Lee Seung Gi đã lên tiếng xác nhận : “ Bởi vì tác động ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên khắp quốc tế lúc bấy giờ, chúng tôi không hề ra quốc tế ghi hình được. Việc ghi hình cũng như toàn bộ mọi thứ khác đã được lên kế hoạch, chỉ hoàn toàn có thể nói rằng đáng tiếc là phải tạm hoãn trong thời hạn này ” .

Tất nhiên, người theo dõi sẽ rất là thông cảm vì dịch bệnh chưa chấm hết nhưng đáng mừng hơn, SBS vẫn đang bí mật sản xuất Vagabond 2 và hứa hẹn sẽ hội ngộ người theo dõi trong một thời hạn sớm nhất .
Tuy nhiên, vào ngày 27/7 vừa mới qua trên những trang mạng truyền tay nhau hình ảnh cặp đôi bạn trẻ Lee Seung Gi và Suzy được cho là đang chuẩn bị sẵn sàng cho phần 2 Vagabond từ fanpage Bae Suzy .

tin tức này khiến người hâm mộ rất háo hức mong đợi. Tuy nhiên tin tức này khiến netizen nhanh gọn chia ra làm 2 phe tranh luận nảy lửa trên hội đồng mạng. Team “ u mê lạc lối ” Vagabond “ mừng rớt nước mắt ” khi đếm từng ngày, mong mỏi từng tháng để được liên tục cuốn vào những “ bí hiểm đen ” của vương quốc và để xử lý những câu hỏi chưa có giải đáp ở phần 1 .

Còn với team “ tỉnh táo ” lại “ tức anh ách ” vì đây là hình ảnh cũ và chỉ ra những điểm sai lầm. Thứ nhất, đây là trang của fan lập ra chứ không phải chính chủ Suzy. Thứ hai, như bật mý của Lee Seung Gi thì những cảnh quay ở quốc tế khá nhiều mà dịch bệnh Covid đang bùng nổ trên quốc tế. Vì vậy việc đoàn phim ghi hình thời gian này không khả thi .

Ngoài ra, những fan trung thành với chủ của phim cũng bật mý Vagabond sẽ được khai máy vào cuối năm nay và khởi chiếu vào tháng 10/2022. Dù thời hạn còn dài nhưng với tuyệt phẩm thế này thì cũng đáng để cho fan chờ đón .
Vagabond ( Lãng Khách ) là một bộ phim xoay quanh những ? ̂ ? ?? ̛ ?, ?? ́ ? ??? ̀, Vagabond còn đưa một mặt tối của giới ??? ́ ?? ??? ̣ Nước Hàn vào phim dưới những vai ??? ̉ ? ??? ̣ ̂ ?. Là những con người vì ???? ̂ ̀ ? ?? ̛ ̣ ?, đ? ̣ ? ?? ̣ ?? ̀ ?? ́ ? ???? ?? ̂ ̀ ? ??? ??? ̉ ?? ̛ ̃, làm ra những chuyện ?? ̂ ́ ? ?? khó hoàn toàn có thể đồng ý. Hình ảnh về nhà xanh, hay những ?? ̂ ̉ ??? ̛ ́ ? ?? ́ ? ̂ ̉ ?, ??? ̂ ́ ?? ̛ ̣ ? ??? ̂ ̀ ? được kiến thiết xây dựng một cách chân thực, góp vốn đầu tư .

Source: thabet
Category: Game