UPDATE Vip Code Game Play Together mới nhất

15-09-2021, 10:38 am  
1130

Play Together là gì?

Play Together là game mạng xã hội lan rộng ra. Đây là một quốc tế ảo và bạn là nhân vật trong quốc tế đó. Play Together diễn ra trong một quốc tế mở ảo và dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Khi bạn lần tiên phong đặt chân đến Đảo Kaia, bạn sẽ thấy mình đang ở trong Quảng trường. Từ đây, bạn sẽ hoàn toàn có thể tò mò một loạt những game show nhỏ và hoạt động giải trí khác nhau. Ngoài bạn hoàn toàn có thể Hack Play Together kiếm tiền sao, đá quý nhanh nhất .
Trong game sẽ có những sở trường thích nghi câu cá, cắm trại và tham gia những lớp học trong số những người khác. Ngoài ra, bạn cũng sẽ hoàn toàn có thể trò chuyện và đi dạo với những người chơi khác trải qua những cuộc tụ họp trong game show, ví dụ điển hình như những bữa tiệc tại nhà. Để Hack tiền sao, kiem cương trong game Play Together, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn bên dưới .

 

Ngoài những game show nhỏ và gặp gỡ với những người chơi khác, trọng tâm lớn trong Game Play Together sẽ là tùy chỉnh nhân vật trong game show của bạn để bạn hoàn toàn có thể bộc lộ đậm chất ngầu của mình tốt hơn. Sẽ có một loạt những phục trang và đồ trang trí có sẵn mà bạn hoàn toàn có thể Hack trong Play Together được chỉ bằng cách chơi game show hoặc trải qua mua hàng trong ứng dụng .

Play Together khởi đầu được ra đời ở Khu vực Đông Nam Á vào cuối năm 2020 và được cho là đã tích góp được một lượng người chơi vững chãi kể từ đó. Trò chơi thậm chí còn còn chen chân vào top 3 trong bảng xếp hạng game show Nước Singapore trên App Store và Google Play .

Play Together sẽ xuất hiện trên App Store và Google Play vào cuối năm nay, với tính năng ĐK trước hiện có sẵn trên App Store. Nó sẽ là một game show không tính tiền với tính năng mua hàng trong ứng dụng .

Tổng hợp các cách Hack Game Play Together mới nhất

Các hình thức Auto Play hoàn toàn có thể bị Ban nick, bạn nên xem xét khi sử dụng. Chơi game để vui chơi, không nên Hack để tránh mất cái vui của Game .

Hack câu cá Play Together trên iPhone

Trước tiên iPhone cần được Jailbreak để can thiệp vào file hệ thống của Play Together, bạn mới có thể Hack câu cá được. Bản Hack này của bác Huy Huế trên Group Thủ Thuật Jailbreak Support.

Trước tiên, bạn cần Add Source https://repo.kenhtao.net/ vào cydia, sau đó tải tweak AutoTouch VN về điện thoại.

Tiếp đến tải file Hack câu cá Play Together, chọn đúng loại máy bạn đang sử dụng.

  • Link tải file 6s Plus/7 Plus/8 Plus: https://bit.ly/3xMUiFI
  • Link tải file X/Xs/11 Pro: https://bit.ly/3masNDA
  • Link tải file Xs Max/11 Pro Max: https://bit.ly/3g3TLZN
  • Link tải file 6s/7/8/SE2: https://bit.ly/2VRGAnM
  • Link tải file Xr/11: https://bit.ly/2VWVKb2

Sau đó vào game setup như ảnh ( phóng to hết cỡ, ném phao câu cá, rồi để bảng tên giữa màn hình hiển thị như ảnh, bật AutoTouch lên, nó sẽ tự chỉnh )

 

Hack câu cá Play Together trên Android

Để Hack Play Together trong game show câu cá của Android, bạn cần một ứng dụng thứ 3 hoàn toàn có thể Auto Click. Tác dụng sẽ click giùm bạn với vận tốc cực nhanh. Bạn hoàn toàn có thể dùng những app :

Sau khi cài đặt, bạn chuyển Auto Clicker từ Tắt thành Bật nhé.

Bây giờ bạn vào Game, đi tới hồ câu cá, click vào hình tượng Ngón tay -> Tam giác .

Chọn Lưu .

Kéo xuống dưới cuối cùng chọn Black cutout detected dialog

Bây giờ bạn canh sau cho hình vuông màu xa lá cây ngay giữa đầu của nhân vật. Bây giờ cứ để yên là nhân vật sẽ tự câu cá cho bạn.

Code quà tặng Play Together mới nhất

Lâu lâu Play Together sẽ khuyến mãi cho những game thủ những mã gift code. Khi nhập mã Hack bạn sẽ được thưởng quần áo, tiền, đá quý … tùy vào từng sự kiện của Game. Hiện nay những mã Code Play Together vẫn còn sử dụng được gồm :

Cách nhập Code Play Together:

Vào Game -> Cài đặt ( Options )

Chọn Coupon :

Nhập những mã dưới đây :

  1. Lankybox
  2. Tewtiy
  3. ForForestFairy
  4. ENJOYDANCEPEACE

Để kiểm tra đã nhập mã được chưa, bạn vào Inbox và mở phần Coupon Reward lên để xem:

Như vậy bạn sẽ nhận được những phần quà từ Game Play Together. Nhập Coupon là hình thức Hack hợp lệ và được Game được cho phép, do đó mình sẽ update tiếp tục những Code này để những bạn sử dụng. Hãy liên tục theo dõi bài này nhé .

Source: thabet
Category: Game