‎Phi Tiên Mobile

Phi Tiên Mobile – là game nhập vai Tiên Hiệp Tình Duyên được tăng trưởng độc quyền bởi nhà phát hành YGame. Với đồ họa đẹp đến nao lòng, Phi Tiên mở ra một quốc tế tràn trề sự lãng mạn, của tình yêu, cùng những trận chiến gay cấn rực lửa, như lập team săn boss, bang hội chiến, đấu liên server …. Sau 1 năm ra đời, Phi Tiên Mobile đã chứng tỏ sức hút kinh khủng của dòng game MMO nhập vai tầm cỡ. Cộng đồng kết nối, 500.000 + người chơi, cực kỳ đông vui – cũng là một điểm lôi cuốn người chơi của tựa game này. Đặc biệt, nhằm mục đích kỷ niệm Phi Tiên Mobile tròn 1 tuổi, những tiên hữu sẽ nhận được rất nhiều quà khuyến mãi và tham gia những sự kiện cực “ hot ”, chỉ có vào ngày sinh nhật mà thôi TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC * * * TRANH ĐẤU GAY CẤN – Chuỗi hoạt động giải trí PvP, PvE phong phú, đa dạng và phong phú – Loạn đấu liên server, PK vạn người, bang hội chiến rực lửa – Lập team săn boss * * * HỆ THỐNG NHÂN VẬT – Tru Tà : Kiếm pháp cực đỉnh, chém đâu đứt đó – Ngự Linh : Phép thuật cực kinh, chỉ đâu nổ đó – Ảnh Kích : Võ thuật cực bén, đấm đâu nát đó – Huyền Tiên : Đàn phép cực chất, gảy phát ngủm củ tỏi luôn * * * TRANG BỊ CỰC CHẤT – Thú cưỡi ngầu lòi. Từ phượng múa, rồng bay, tới con thuyền, robot … – Pet chiến siêu ‘ kute ’. Từ tiểu yêu, thần tiên, tới động vật hoang dã, siêu anh hùng … – Cánh và phục trang đẹp lộng lẫy, chiếm hữu là phê, vạn người nhìn là mê * * * HỆ THỐNG TÌNH DUYÊN CHÂN THỰC – Đắm chìm trong quốc tế kiếm hiệp tình duyên vô cùng lãng mạn – Tính năng điển hình nổi bật : nghi lễ kết hôn, trao nhẫn, mở tiệc và sinh con như ngoài đời. Đặc biệt, tình yêu trong game không phân biệt giới tính, 2 nhân vật đồng giới hoàn toàn có thể triển khai điều này như thông thường * * * CỘNG ĐỒNG ĐÔNG VUI – Chuỗi hoạt động giải trí kết nối hội đồng trong game : Bang chiến, Lập team săn boss, PK, Tổ đội – Chuổi sự kiện trên fanpage và group Phi Tiên Mobile – thời cơ cùng đồng đội săn code, chắc như đinh sẽ đem lại cho tiên hữu những người bạn mới thân thiện nhất- Mở số lượng giới hạn một số ít tính năng của game – Nâng cấp đồ họa game – Fix lỗi 1 số ít tính năng gameDạ rất tiếc là game không sập được ạ, hội đồng người chơi Phi Tiên vẫn rất đông vui với nhiều sự kiện khuyến mãi quà mê hoặc lắm đó ạ. Chúng ta hãy enjoy cái moment này nhé !

Chưa chơi nhìn cũng thấy hay rồi

Bạn đang đọc: ‎Phi Tiên Mobile

Chào bạn, cám ơn bạn đã ủng hộ ” Phi Tiên Mobile – Ygame “, mọi vướng mắc trong quy trình chơi game bạn hoàn toàn có thể liên hệ vào facebook messenger ” Phi Tiên Mobile – Ygame ” hoặc là hotline 1900 2672 và email : [email protected]

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, YGAME ENTERTAINMENT CORPORATION, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được miêu tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy và link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Source: thabet
Category: Game