Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Yugioh Ngoài Đời Thực Chi Tiết Và Đơn Giản Nhất

Bài Yugioh là một trong những thể loại chơi bài thu hút được nhiều em thiếu nhi cũng như những người trẻ tham gia. Vậy cách chơi bài yugioh ngoài đời thực được thực hiện cụ thể như thế nào. Chúng tôi đã tổng hợp những thông tin cần thiết nhất cho bạn đọc, cùng theo dõi nhé!

Đôi nét về bài Yugioh

Trước khi tham khảo về cách chơi bài yugioh ngoài đời thực bạn có thể tìm hiểu về phương thức chơi bài này. Bộ bài chính yugioh có số lượng lá bài từ 40 đến 60 lá. Người chơi chỉ mang theo được nhiều nhất là 3 quân giống nhau trong toàn bộ bài.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi bài yugioh ngoài đời thực chi tiết và đơn giản nhất

*

Chơi bài yugioh trên mạng ngày càng được các bạn trẻ ưa chuộng

Một số lá bài bị cấm, không được sử dụng hoặc chỉ bỏ một đến hai lá tùy theo thực trạng. Nếu số vốn ít bạn không nên cược nhiều cửa, do tại sẽ khiến cho năng lực sống những quân cờ như mong ước ít đi .

Quá trình chuẩn bị cho trận đấu yugioh

Trước khi tham gia cách chơi bài yugioh ngoài đời thực, bên cạnh những bộ bài chính bạn còn phải chuẩn bị sẵn sàng những lá bài phụ. Những lá bài này hoàn toàn có thể là con cờ quái vật Synchro, Xyz và Fusion, tuy nhiên chúng chỉ được sử dụng tùy theo nhu yếu của mỗi lá. Bài phủ chỉ được tối đa 15 quân và số lượng này sẽ không được tính vào số lá bài chính .Bộ bài dự bị trong trận đấu sẽ gồm có lá bài quái vật, tuy nhiên không được dùng quá 3 lá bài giống nhau. Bạn hoàn toàn có thể tích hợp một số ít lá bài khác nhau như Synchro, XYZ và Fusion .*Cần chuẩn bị sẵn sàng khá đầy đủ những dụng cụ để trận đấu của bạn được suôn sẻ hơnNhững đồ vật khác Giao hàng cho game show chính là đồng xu, xúc xắc và bộ đếm. Một số lá bài cần tung đồng xu, nếu nếu bạn dùng những quân đó thì nên chuẩn bị sẵn sàng trước. Bên cạnh đó còn có những lá bài cũng cần phải tung xúc xắc khi đi, vậy nên bạn cũng chuẩn bị sẵn sàng đồ vật này để ship hàng cho quy trình chơi .Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn sàng bàn chơi bài yugioh, máy tính, card sleeves, sàn đấu bài. Để những trận đấu trở nên chuyên nghiệp hơn .

Karuta là một thể loại bài truyền thống của Nhật Bản nhưng lại có nguồn gốc xuất phát từ Châu Âu, đây là loại bài được chia ra làm hai loại khác nhau, một là Karuta Nhật Bản, một là Karuta Bồ Đào Nha. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua cách chơi bài Karuta Nhật Bản cũng như những địa chỉ cung cấp loại bài này nhé

Hướng dẫn cách chơi bài yugioh ngoài đời thực

Khu vực để đấu bài yugioh ngoài đời dành cho lá quái vật chính là khu đặt bài cao nhất, được phép đặt các quân quái vật đặt công hoặc thủ. Bạn có thể đặt ở tư thế ba lá bài tấn công, đặt đứng lá, hay đặt ngang và thủ úp tùy ý.

Xem thêm: Chính Hãng Cụm Chân Sạc Asus Zenfone 5 2018 Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Bên cạnh đó, bạn cũng cần cách chơi bài yugioh trong khu vực lá bài phép, để hoàn toàn có thể tạo nên giải pháp chơi bài yugioh cho mình. Trong vùng này, bạn được đặt cao nhất là 5 lá bài và chỉ được dùng những lá cạm bẫy hoặc phép thuật. Tuy nhiên tùy từng trường hợp vẫn hoàn toàn có thể sử dụng quân quái vật, nhưng rất hiếm khi tạo được thời cơ để dùng .Khu vực nghĩa trang trong chơi bài yugi không số lượng giới hạn về số lượng. Mỗi khi quái vật của mình chết, bạn hoàn toàn có thể tái sinh để đưa ra chiến đấu. Cách chơi bài yugioh ngoài đời thực là sắp xếp những lá bài chồng lên nhau, để bạn và đối thủ cạnh tranh hoàn toàn có thể xem những lá bài đó thuận tiện .*Hình ảnh quân quái vật để triển khai cách tăng cường game yugiTrong phần Draw Phase người chơi lần lượt đưa những bài từ đỉnh bộ bài của họ. Sau khi rút bài xong sẽ sử dụng phép bài Bẫy và bài Quick-play để kích hoạt và sẵn sàng chuẩn bị bước vào Standby Phase .

Ở giai đoạn Standby Phase có một số effect người chơi dùng để cost hoặc kích hoạt để trả lại cho phần này. Trường hợp bạn không có lá bài đó vẫn có thể sử dụng bài Bẫy và bài phép Quick-play.

Đối với phần Main Phase người chơi hoàn toàn có thể sử dụng hầu hết những lá bài mình đang có. Bạn hoàn toàn có thể triệu hồi hoặc úp quái vật để quy đổi tư thế chiến đấu của quái vật trên sân. Xem xét tình hình trận đấu, bạn sẽ triệu hồi lật ngửa để chuyển từ thế tiến công sang phòng thủ .

Cách đánh bài yugioh trong Battle Phase bạn cần phải xem xét các quân mình đang có để tấn công và hạ gục đối phương. Người chơi nên chọn các quái vật có sức mạnh tuyệt đối để nâng cao thế trận. Tuy nhiên, mỗi một quân chỉ được sử dụng một lần nên bạn cần suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định.

Xem thêm: 4 Câu Chuyện Kinh Dị Có Thật Gây ‘Chấn Động’ Trên Các Mặt Báo

Bài viết trên đây của http://calidas.vn đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách chơi bài yugioh ngoài đời thực và những điều kiện kèm theo để sẵn sàng chuẩn bị cho trận đấu. Để có được thắng lợi bạn cần phải đưa ra những giải pháp và rèn luyện kỹ năng và kiến thức quan sát tình hình, thế trận. Mong rằng thông tin trên sẽ giúp bạn trong quy trình học cách chơi yugioh ở ngoài đời.

Source: thabet
Category: Game