5 nhẫn giả “lên thần” nhờ kế thừa mắt thần trong Naruto

1. Hatake Kakashi

Trong một cuộc chiến đấu giải cứu đồng đội của mình, Kakashi mất con mắt trái do đỡ đòn cho Obito. Hatake Kakashi được mệnh danh là Ninja sao chép của làng Lá. Biệt hiệu đó dựa vào con mắt trái Sharingan (Tả luân nhãn) của anh, nó cho phép anh sao chép toàn bộ kỹ thuật của đối thủ khi chiến đấu chỉ qua một lần quan sát. Con mắt này được Obito trao tặng cho Kakashi. Khả năng dùng Sharigan của Kakashi đã được Uchiha Itachi đánh giá là không thua kém gì mình. Tuy nhiên do con mắt Sharigan của Kakashi là con mắt cấy ghép nên nó luôn ở trạng thái hoạt động tiêu tốn rất nhiều Chakra. Sau khi sử dung Mangekyo Sharingan 3 lần trong 1 ngày, Kakashi đã phải nằm viện trong 1 tuần do kiệt sức. Vì thế, Kakashi luôn che con mắt trái lại và chỉ dùng đến trong những trận đánh quan trọng.

[​IMG]
[​IMG]

2. Shimura Danzo

Shimura Danzo là lãnh đạo của tổ chức Anbu gốc, chuyên đào tạo những ninja vô cảm và có thành kiến cực lớn với tộc Uchiha, ông ta cũng là một trong những người cấp cao ở làng Lá thực hiện việc tiêu diệt gia tộc Uchiha. Là người tâm cơ, tàn nhẫn, để đạt được mục đích ông ta có thể không tiếc thủ đoạn nào. Danzo là bạn thân của Hokage Đệ Tam từ thuở nhỏ và là đệ tử của Hokage Đệ Nhị. Sau đi để tuột ngôi vị Hokage vào tay Sarutobi, Danzo không bỏ cuộc và quyết tự mình sẽ đoạt lấy ngôi vị đó một ngày nào đó không xa. Danzo rất thèm khát và muốn cướp con mắt của Shisui. Nhưng trước khi đoạt lấy con mắt của Shisui ông đã có cả tá Sharingan gắn trên cánh tay của mình. Còn có nhiều thông tin cho rằng Danzo âm thầm thủ tiêu tộc nhân Uchiha để cướp mắt gắn vào cánh tay. Tuy nhiên, vì không có thực lực nên cuối cùng kẻ có nhiều Sharingan vẫn bị bại trận dưới tay người chỉ có 2 Sharingan là Uchiha Sasuke.

[​IMG]
[​IMG]

3. Ao

Mắt Byakugan vốn là một trong 3 loại nhãn thuật lợi hại nhất trong Naruto, nó đem lại rất nhiều sức mạnh và khả năng đặc biệt cho người sở hữu. Byakugan là huyết kế giới hạn của gia tộc Hyuga – một gia tộc có tiếng tăm ở làng Lá và được gia tộc này coi như một bí mật cần được bảo vệ. Trong quá khứ Ao đã có được con mắt Byakugan từ một thành viên thất bại của gia tộc Hyuga cấy ghép vào con mắt bên phải của Ao. Kĩ năng của ông kết hợp với con mắt rất đáng sợ, như ông đã nói rằng con mắt của mình có thể nhìn xuyên thấu ảo ảnh của Mizukage đệ tứ, Yagura. Với khả năng này ông có thể phát hiện ra rằng Danzo có cánh tay phải và con mắt của Shisui Uchiha cấy ghép vào cơ thể của hắn, và ngay lập tức nhận thấy màu chakra, phá hiện được vị trí của Danzo.

[​IMG]
[​IMG]

4. Nagato

Nagato(Pain) là nhân vật đầu tiên xuất hiện trong truyện sở hữu đôi mắt Rinnegan (Luân hồi nhãn), Uchiha Madara đã bí mật cấy con mắt này vào Nagato, một tộc nhân Uzumaki, nhằm thực hiện kế hoạch lâu dài của hắn. Sau này Nagato đã có khả năng sử dụng con mắt này và trở nên rất mạnh.Theo lời nhận xét của Jiraiya, Nagato sử dụng thành thạo tất cả mọi nhãn thuật và hy vọng khi lớn lên anh sẽ sử dụng tốt đôi mắt này trong việc tìm kiếm hòa bình cho thế giơi. Tuy nhiên thế sự thay đổi, Nagato đã “lầm đường lạc lối” và dùng đôi mắt Rinnegan cho những sức mạnh hủy diệt đáng sợ. Với sức mạnh từ đôi mắt Rinnegan, Nagato đã giết chết Jiraiya, một mình đập tan cả làng Lá và bại trận dưới tay Naruto. Với chiêu cuối “Ngoại đạo luân hồi chi thuật”, Nagato đã hồi sinh được cả những người làng Lá đã bị anh sát hại,đây là một trong những sức mạnh đặc biệt nhất của luân hồi nhãn Rinnegan.

[​IMG]
[​IMG]

5. Uchiha Shin

Uchiha Shin không phải tộc nhân của Uchiha, đây chỉ là 1 mẫu vật thí nghiệm của Orochimaru từ lúc hắn còn ở Làng Lá. Mục đích của Orochimaru khi tạo ra Shin chính là để phục vụ cho thí nghiệm gắn những con mắt Sharingan lên cơ thể của Danzo. Do đó giữa Shin và Danzo có nhiều nét tương đồng. Shin có ngoại hình khá dị dạng. Hắn ta có khá nhiều mắt trong toàn là Sharingan và khả năng sử dụng Sharingan của Shin cũng khá tốt. Tuy có hàng chục con mắt Sharingan quanh người nhưng chỉ có con mắt chính được tiến hoá lên Mangekyou Sharingan. Shin còn sở hữu 1 con mắt Sharingan cho phép hắn có thể dịch chuyển một phạm vi đến 1 nới khác. Con mắt này được gắn trên 1 vật thể sống vô dạng. Cuối cùng, vì Shin đối xử với các nhân bản như những con tốt thí của mình, hắn đã bị chính những nhân bản sát hại.

[​IMG]
[​IMG]

Source: thabet
Category: Game