Bí kíp hướng dẫn cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile – https://Ciudadaniainformada.com

Đầu tiên phải nói rằng những ai đã từng chơi qua phiên bản VLTK 1 lịch sử một thời trên PC thì chắc rằng sẽ không còn lạ lẫm gì với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobilie .
Còn so với nhiều game thủ chưa từng chơi qua VLTK 1 ở trên PC thì sẽ kinh ngạc với tựa game này. Bạn sẽ không tin được với đồ họa và cách chơi đơn thuần như thế mà đã một thời khuynh đảo thị trường game tại Nước Ta .
Mặc dù hình ảnh và chiêu thức của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile được lấy từ VLTK 1 nhưng cách quản lý và vận hành và cách chơi có sự riêng không liên quan gì đến nhau nên nhiều game thủ sẽ cảm thấy kinh ngạc .

Cách chơi Vltk1 mobile

Kỹ năng trong VLTK 1 Mobile

Bộ kỹ năng và kiến thức của nhân vật sẽ có một chiêu 9X đánh thường liên tục và ba chiêu còn lại thường thì sẽ là 1 chiêu buff tương hỗ và 2 chiêu tiến công. Bảng kiến thức và kỹ năng bạn nên nâng đánh thường 9X trước, tăng tương hỗ bị động, tiếp theo nâng 2 chiêu tiến công và sau cuối tăng chiêu tương hỗ .

Cách chơi Vltk1 mobile

Khi đổi hệ chưởng sang đao hoặc ngược lại thì vũ khi cũng tự biến hóa theo luôn .

Xem thêm : Cách tăng điểm Cái Bang VlTK 1 Mobile

Tiềm Năng trong VLTK 1 Mobile

Các bạn cứ tăng theo ý của mình đừng lo gì cả bởi trước Lever 40 bạn được tự do reset điểm nên tha hồ test .
Lực tay cơ bản trong VLTK 1 Mobile là 100 %. Đánh thường tầm 50 % lực tay mỗi phát. Còn khi xuất chiêu thì tầm khoảng chừng 60 % đến 150 % tùy theo phái, theo đó mà tính là biết được dame của nhân vật .

Trang bị trong VLTK 1 Mobile

Trong VLTK 1 Mobile trang bị không nhu yếu kích dòng ẩn mà mặc định sẽ có từ 1 đến 6 dòng tùy theo độ hiếm của trang bị, sau có cả chế trang bị hoàng kim .
Với những trang bị hay vũ khí có dòng hút sinh lực thì nó có công dụng cho cả nội công lẫn ngoại công .

Trang bị trong vltk 1 mobile

Ở VLTK 1 Mobile bạn hoàn toàn có thể tự do bắn chiêu mà không sợ hết nội lực, nguồn năng lượng .

Trang bị trong vltk 1 mobile

Trang bị trong VLTK 1 Mobile có những cấp bậc khác nhau, càng lên cao thì chỉ số càng mạnh. Càng lên cấp cao thì việc thay trang bị là điều thông thường .
Mẹo kiếm đồ Cam xịn sò lúc mới chơi : Ở trách nhiệm kích nội ngoại ngũ hành, nhu yếu mặc đúng đồ theo hệ ngũ hành để những trang bị tương ứng với nhau. Khi hoàn thành xong bạn sẽ được trang bị xịn sò .
Cách triển khai xong trách nhiệm khá dễ. Bạn đến gặp chủ tiệm trang sức đẹp ở Tương Dương Biện Kinh để mua những trang bị có sẵn đúng hệ để mặc lên người để hoàn thành xong trách nhiệm, sau đó bán đi là được .
Các trang bị khóa sẽ không thanh toán giao dịch trao đổi được. Vì thế nên đọc kỹ thông tin trang bị trước khi bán .

Cường hóa trong VLTK 1 Mobile

VLTK 1 Mobile sử dụng huyền tinh để cường hóa trang bị cũng tựa như như cường hóa ở những game khác. Khi cường hóa sẽ giúp trang bị ngày càng tăng chỉ số dựa theo chỉ số có sẵn của trang bị .
Và khi thay trang bị khác thì hoàn toàn có thể chuyển cường hóa từ trang bị cũ sang trang bị mới. Vì thế việc mua huyền tinh và cường hóa trang bị từ sớm vẫn rẻ và không lo bị mất gì cả .

Khảm Văn Cương trong VLTK 1 Mobile

Mỗi trang bị có 1 hoặc nhiều lỗ khảm đá tùy theo độ quý và hiếm và hạng sang của trang bị. Đá là đá thuộc tính hoàn toàn có thể tăng tiến công, sinh lực, kháng … Đá cũng có nhiều cấp hoàn toàn có thể ghép lại với nhau để đạt được cấp cao hơn .

Bí kíp trong VLTK 1 Mobile

Bí kíp trong VLTK 1 Mobile

Bí kíp trong VLTK 1 Mobile có nhiều loại xịn có, cùi có và mỗi bí kíp có 1 kỹ năng và kiến thức riêng và nó là bị động và trang bị trực tiếp vào nhân vật. Tăng giá trị binh giáp của Bí Kíp làm tăng chỉ số kỹ năng và kiến thức giúp nhân vật mạnh hơn. Có 4 ô bí kíp và nếu kiến thức và kỹ năng trùng nhau sẽ không có tính năng. Tùy vào từng phái mà sử dụng bí kíp khác nhau để phát huy được sức mạnh tối đa của nhân vật .
Yếu Quyết của Bí Kíp giống như trang bị cho sát cánh và nó không có tính năng gì cho nhân vật mà nó chỉ tăng chỉ số binh giáp giúp bí kíp mạnh hơn và kiến thức và kỹ năng được tăng cấp thêm .
Hiện tại với mỗi hệ Ngũ hành có 4 kiến thức và kỹ năng bí kíp, trong tổng 5 hệ là 20 kiến thức và kỹ năng. Những cuốn bí kíp Tuyệt, Cực, Quý chỉ khác tên gọi và phẩm chất còn bộ kỹ năng và kiến thức vẫn vậy. Với 4 ô kỹ năng và kiến thức bí kíp mà có tận 20 kỹ năng và kiến thức thì ta nên chọn như thế nào để tối ưu nhất ?
Cuốn 1 : Đây sẽ là cuốn có kỹ năng và kiến thức tăng tiến công cùng hệ. Ví dụ : Hệ Hỏa cần Liệt Nhật Vũ Không ( có trong Thần chiếu kinh, Thuần dương công .. ), Hệ Thủy cần Huyền Băng Khí Quyết ( có trong Thấu cốt đả huyệt, Chiết Mai Thủ … ), những hệ Kim, Mộc, Thổ cũng có Tuyệt kỹ dạng tương tự như .
Mục đích : Giúp bảo vệ lượng sát thương gây ra của nhân vật .
Cuốn 2 : Nên chọn một cuốn kháng kỵ hệ. Với quan điểm hệ phái nào chơi bí kíp hệ đó là sai, nếu chơi hệ Kim và dùng 4 cuốn bí kíp hệ Kim thì chắc như đinh hiệu suất cao sẽ không cao. Vậys thì cuốn kháng kỵ hệ là cuốn nào ? Ta cứ vận dụng theo quy tắc ngũ hành : Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khác Hỏa. Cứ dựa vào đó mà ta chọn bí kíp có kỹ năng và kiến thức tương thích
Ví dụ : Phái hệ Thổ thì cuốn thứ 2 là cuốn có kiến thức và kỹ năng kháng hệ Mộc là Lạc Diệp Bàn Căn. Những kỹ năng và kiến thức này luôn có + 1 kháng + 2 Sinh lực + 3 tỉ lệ giảm thuộc tính chính phái đó .
Mục đích : Hệ thống Ngũ hành trong game này rất quan trọng nên ai không muốn … đột tử thì cần trang bị ngay .
Cuốn 3 : Sẽ là một cuốn kháng cùng hệ. Cuốn này có tuỳ chọn giống như cuốn thứ 2, nhưng thay vì kháng kỵ hệ lại chọn kháng cùng hệ .
Mục đích : Tác dụng khi tranh tài môn phái, muốn giành thứ hạng cao tất yếu không hề thiếu cuốn này .
Cuốn 4 : Cuốn này thì tùy người chơi có cuốn nào ngon trước rồi thì gắn tăng Binh giáp, nhưng tốt nhất nên chọn cuốn có kiến thức và kỹ năng có + 1 tiến công, 2 Kháng tổng thể, + 3 tỉ lệ giảm thuộc tính chính phái số lượng đông nhất server. Bởi vì nội lực trong game này quá thừa, những môn phái dùng chiêu tự do mà vẫn không khi nào hết nội lực, vậy nên những kiến thức và kỹ năng có tuỳ chọn tăng nội lực tối đa không khuyến khích dùng .

Bí kíp vltk 1 mobile

Lời khuyên: Nếu bạn không phải đại gia thì không nên đi theo con đường này, kẻo không may té núi không quay lại được thì khó. Nên đợi đấu giá bang thấy cuốn nào hợp lý thì tranh đấu.

Phi Phong trong VLTK 1 Mobile

Nó tương tự như như 1 số ít game mobile khác hiện tại, cần mua vật phẩm ở đấu giá để tăng cấp .

Phi phong trong vltk 1 mobile

Các hoạt động trong VLTK 1 Mobile

Trong game sẽ có những hoạt động giải trí như : Cá nhân – Tổ đội – Hạn giờ tựa như như những game mobile khác

Hoạt động trong vltk 1 mobile

Phong Lăng Độ: Tương tự VLTK 1, 3 phe đập nhau phe nào giành chiến thắng sẽ ở lại đánh boss. Bạn có thể đổi phe tạm thời bằng đá mua trên shop

Tống Kim: Là chiến trường quá quen thuộc khi nhắc đến VLTK, 1 ngày có thể đi được nhiều trận, dùng chiêu thư để tăng hạn mức.

Boss Dã Ngoại: 1 bản đồ có 4 boss dã ngoại, săn boss để được thưởng trang bị hiếm. Lúc vào bản đồ có boss thì auto chuyển sang đập nhau.

Boss Thế Giới: Các thành viên trong bang vào chung 1 đội, nhiều bang như thế sẽ tranh nhau ai sẽ gây được nhiều sát thương nhất lên boss. Khi boss chết hoặc hết giờ thì phần thưởng sẽ được phát dựa vào điểm sát thương của bang và cá nhân.

Hoạt động tổ đội trong VKTL 1 Mobile

Hoạt động định giờ trong VLTK 1 mobile

Dã Tẩu: có tất cả 30 nhiệm vụ dã tẩu mỗi tuần, nên không cần phải gấp gáp. Nếu không làm hết sẽ cộng dồn sang tuần kế tiếp tối đa lên 90 nhiệm vụ 1 tuần.

Các trách nhiệm tổ đội hàng ngày những bạn tạo tổ đội với nhau và cùng thực thi .
Ngoài làm trách nhiệm để được nhiều EXP những bạn cần phải train để được lên cấp nhanh. Còn không hoàn toàn có thể dùng Bạch Câu Hoàn .

Lửa Trại Dã Ngoại: Khi đánh Tinh Anh Xanh sẽ tạo ra lửa giúp tăng EXP thêm mỗi 10 giây và tồn tại trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Lửa trại dã ngoại trong vltk 1 mobile

Nếu uống Tiên Thảo Lộ giá 1 vàng sẽ được tăng 3 phút tăng thêm EXP. Càng nhiều người uống sẽ tăng thêm EXP càng nhiều .
Khi train ra nhiều lửa thì căn Tu Luyện Châu x10 EXP. Tuy nhiên EXP trong Tu Luyện Châu sẽ có 1 lượng cố định và thắt chặt theo Lever. Nếu đánh quái lấy đủ EXP thì sẽ không còn x10 EXP nữa, nếu quá thời hạn không lấy đủ EXP của Tu Luyện Châu thì cũng hết tính năng x10 .

Các gói nạp trong VLTK 1 Mobile

Nếu bạn muốn nạp tiền để góp vốn đầu tư cho nhân vật của mình thì những bạn nên nạp những quỹ trưởng thành, thẻ tuần, thẻ tháng. Sau đó nạp Kim Phiêu với 98 Kim Phiếu đổi được 198 KNB và 1 tuần hoàn toàn có thể đổi được 30 lần nên ngang với việc nạp x2 KNB lần đầu. Bên cạnh đó Kim Phiếu hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch được và có nhiều công dụng hơn KNB .

Thẻ Tuần & Thẻ Tháng

Giá rẻ nhưng mang lại nhiều cống phẩm. Có thể xem đây là gói nạp quốc dân .
Giá của Thẻ Tuần là 50 k và Thẻ Tháng là 100 k, tổng cống phẩm nhận được sẽ rơi vào tầm 7000 KNB, cao hơn gấp 10 lần so với nạp thường thì .

Thẻ tuần và thẻ tháng

Đặc biệt hơn nữa với Thẻ Tháng ngoài việc nhận KNB mỗi ngày thì còn được tăng điểm như mong muốn khi luyện công, tăng tỉ lệ rơi đồ hiếm vận dụng lên cả bản thân và đồng đội .

Gói Đầu Tư

Tương tự như Thẻ Tuần hay Thẻ Tháng quyền lợi từ Gói Đầu tư cũng rất lớn tổng nhận được khoảng chừng tầm 7000 KNB .
KNB của Gói Đầu Tư được trao theo từng Lever của nhân vật. Bởi vậy nên cứ lên cấp là có KNB sử dụng giúp duy trì cân đối việc sử KNB một cách đúng đắn và đúng chuẩn .
Nếu nhân vật đang ở Lever cao mà mua Gói Đầu Tư thì sẽ nhận luôn phần thường ở những mốc Lever thấp trước đó. Để nhận thưởng vào mục Phúc Lợi kiểm tra và nhận thưởng ở những mốc Lever nhân vật .

Các loại nạp khác

Nạp lần đầu sẽ x2 KNB, bạn hoàn toàn có thể xem xét việc góp vốn đầu tư những gói nạp theo năng lực của mình .
Các gói Ngân Phiếu sẽ ít khuyến mại hơn nhưng chúng hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp mua và bán trang bị với người chơi khác. Các thương nhân thường có nhiều Ngân Phiếu để góp vốn đầu tư mua đi bán lại những vật phẩm mà họ cảm thấy lời .
Khi nhân vật đạt Lever nhật định, mạng lưới hệ thống sẽ Open Hiệp Lộ Dẫn. Chỉ cần tham gia và hoàn thành xong những trách nhiệm sẽ được nhận thưởng theo những mốc .

Có thể nâng cấp Hiệp Lộ Dẫn lên mức cao cấp với 980 Ngân Phiếu để nhận được nhiều phần thưởng cao cấp hơn, giá trị hơn tương đương với 5500 Ngân Phiếu.

Nếu bạn là người mới hãy tìm hiểu thêm video để hiểu thêm về cách chơi dành cho tân thủ :

Source: thabet
Category: Game