Bài viết liên quan đến giả lập Android – LDPlayer

Top 4 combo kĩ năng nhân vật hiệu quả nhất free fire

Xin chào tất cả các game thủ trên mọi miền tổ quốc, hôm nay chúng ta sẽ nói về tựa game free fire một tựa game rất hot hiện nay và được các bạn trẻ yêu mến. Hôm nay mình sẽ tổng cho các bạn 5 combo kĩ năng nhân vật mà hiệu quả nhật trong free fire !!!

 

1.Bộ Kĩ năng 1: ngộ không + jota + hayato + Kelly

Vì ngộ không ở phiên bản mới được cải tiến theo một cách chơi hoàn toàn mới, tốc độ hồi chiêu được giảm đi đáng kể so với trước đây. Đi song song với nó là khi bạn giết, hạ nock được kẻ địch thì bụi cây sẽ lập tức hồi lại chiêu mà không cần phải chờ một khoảng thời gian nào!!

 

 

Với kĩ nặng của ngộ không bạn có thể né đi cái lượng đạn mà địch phát ra cũng như dễ dàng tiếp cận địch hơn. Hoặc cũng có thể chui vào vòng tròn của chrono và kết liễu đối phương. 

 

 

Muốn kết liễu địch nhanh thì cần phải có một lương sát thương khủng đúng không nào. Vì thế ở đây mình chọn nhân vật hayato để có thể tăng thêm xuyên giáp khiên cho đối phương ra đi nhanh hơn. Và nhân vật kelly cũng vậy ngoài giúp bạn chạy nhanh trong giao tranh nó còn có tác dụng khi máu của bạn còn 10% thì phát bắn tiếp theo sẽ được +110st sẽ giúp bạn hạ địch nhanh hơn đúng k nào

 

 

Nhưng chỉ vậy thôi là chưa đủ, nếu địch có 3,4 người mà bạn thấp máu thì phải làm sao?? Vì thế mình sẽ chọn nhân vật jota, khi bạn giết, hạ nock địch thì bạn sẽ được hồi một lượng máu nhất định. Với bộ kĩ năng này nó sẽ hồi chiêu và máu liên túc để có thể giúp bạn cò quay trong giao tranh. Bộ kĩ năng này chỉ phù hợp cho những bạn nào thích bắn nhau cận chiến, khô máu thì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều!!

 

 

2.Bộ kĩ năng 2: Chorono + rafael + shirou + kelly

 

 

Có nhiều bạn nói là chrono mùa này bị phế vì đã bị tăng thời gian hồi chiêu lên rất nhiều. Nhưng cá nhân mình vẫn thấy chrono là một nhân vật mạnh. Tuy nhiên chúng ta không thể chơi hổ báo cận chiến như ngày xưa nữa mà chúng ta phải chơi theo lối xạ thủ bắn tỉa theo đúng chất của một tựa game bắn súng.

Để có thể bắn tỉa tốt chúng ta sẽ dùng con bài rafael hỗ trợ chúng ta về khoản giảm thanh khiến cho team địch không thể phát giác ra vị trí của mình. Cũng như con bài shirou nó sẽ giúp chúng ta đánh giấu kẻ địch trong trường hợp kẻ địch lẩn trốn và tăng sát thương cho những khẩu súng tỉa tầm xa. 

 

 

Lỡ chúng ta bắn ở trên cao mà địch vòng ra sau thì phải làm sao ? đây là lúc chrono phát huy tác dụng, khi đó bạn hãy bật vòng tròn lên và đáp trả sát thương cho địch. Cùng với đó là kĩ năng của kelly giúp bạn tẩu thoát khỏi giao tranh nhanh hơn và gây sát thương lên địch nhiều hơn.

 

 

3.Bộ kĩ năng 3: K + Maxim + Ford + Kapella

 

 

Với kĩ năng của nhân vật K tại phiên bản này bạn có thể hồi phục rất nhiều máu nếu chúng ta kết với ford sẽ giúp bạn giảm được 24% sát thương từ vòng bo thì lượng st bạn phải nhận sẽ giảm đi đáng kể, bên cạnh đó maxim và kapella sẽ giúp các bạn quấn máu nhanh hơn và tăng hiệu quả của những vật phẩm hồi máu lên cao hơn. Bộ kĩ năng này là bộ kĩ năng phù hợp nhất dành cho những bạn nào có sở thích tank bo hay là chiến đấu ngoài bo. Nó sẽ giúp bạn luôn duy trì một lượng máu ổn định. 

 

 

4.Bộ kĩ năng 4: A124 + Miguel + kelly + hayato

 

 

Với hayato và kelly giúp chúng ta tăng thêm sát thương giáp và tốc chạy bạn sẽ có thể hạ địch một cách dễ dàng trong giao tranh

 

 

Đi cùng với đó là kĩ năng của miguel được kích hoạt sẽ giúp bạn tăng một lượng EP nhất định. Và đây là lúc A124 được phát huy sức mạnh của mình, với khả năng biến EP thành HP bạn sẽ hồi phục lượng máu rất nhanh, bên cạnh đó A124 ở phiên bản này chiêu thức của A124 giảm xuống chỉ còn 10s và mỗi lần hồi sẽ hồi cho chúng ta 60Hp. Với cái khả năng hồi máu như này nếu chúng ta có một cái khả năng luồn lách, có quay tốt trong giao tranh thì mình tin chắc rằng bạn sẽ luôn sống sót trong giao

 

 

Source: thabet
Category: Game