Tải game Võ Hồn Chiến – Thiên Biến Lối Chơi Vạn Người Khác Biệt‎ | Hướng dẫn cách chơi

Võ Hồn Chiến, một tựa game nhập vai với lối chơi thiên biến, vạn hoá, người chơi sẽ nhập vào 3 lớp nhân vật Ma Nhẫn, Chiết Ảnh, Thiên Tượng. Bạn có thể tự tay tung ra các combo Skill để tiêu diệt đồn địch và các Boss thế giới.

cach choi

I. Thông tin Game

II. Gameplay

Giao diện tiếng Việt

Bằng cách chuyển dời nhân vật trong game bạn hoàn toàn có thể đến được nơi hoàn thành xong trách nhiệm. Ngoài cách vận động và di chuyển bằng tay người chơi hoàn toàn có thể treo máy, chỉ cần nhấp vào trách nhiệm phía trái màn hình nhân vật sẽ tự động hóa triển khai xong trách nhiệm .

Dung lượng game nhẹ

Võ Hồn và Chiến Hồn Là 2 trợ chiến vô cùng đắc lực cho nhân vật. Người chơi có thể gọi chúng lên cùng lúc

Khi giao tranh người điều khiển có thể tùy biến thi triển cho Võ Hồn hoặc Chiến Hồn để tiêu diệt BOSS thế giới, ngoài ra 2 trợ chiến này có thể biến thân để tiêu diệt kẻ địch ngay lập tức.

Võ hồn và chiến hồn

Với cách chơi thiên biến người chơi hoàn toàn có thể tự phát minh sáng tạo bộ skill cho riêng mình, chọn cách đánh khác nhau tùy theo bản năng của nhân vật .

Tham gia săn boss cùng đồng đội tại Võ Hồn Chiến

Trong những lần săn boss người chơi hoàn toàn có thể treo máy để nhân vật tự động hóa đánh hoặc bạn hoàn toàn có thể tự tinh chỉnh và điều khiển nhân vật để nhân vật chuyển dời linh động để tàn phá boss khủng. Trong lúc nhân vật đánh boss bạn hoàn toàn có thể trò chuyện hoặc tìm hiểu thêm cách tăng bộ kiến thức và kỹ năng hay nghiên cứu và điều tra lối chơi hiệu suất cao nhất để tối ưu sức mạnh của nhân vật .Người chơi hoàn toàn có thể tự do phối hợp theo ý thích, với đồ họa cực đẹp Võ Hồn Chiến còn mang lại cho người dùng tận dụng và biến hóa thời trang nhân vật theo ý thích, phong phú mọi loại phục trang và phụ kiện kèm theo .

Thời trang cho nhân vật đa dạng 

Tại Võ Hồn chiến anh em chiến hữu có thể cùng nhau tham gia hoạt động ở hệ thống tông môn giúp mọi mục tiêu thăng cấp, lực chiến, đạt được mọi cảnh giới trong game một cách nhanh nhất.

Hệ thống Tông Môn

III. Đồ hoạ & âm thanh

Khi vận động và di chuyển trên map, âm thanh trong game tạo cảm xúc du dương, mang đến khoảng trống huyền bí như lạc vào khoảng trống thực trong game. Với đồ hoạ 3D tuyệt đẹp, tạo cảm xúc chân thực cho người chơi, Võ Hồn Chiến đã khiến hàng triệu game thủ phải dowmload ngay khi game được ra đời .

Đồ hoạ 3D tạo cảm giác chân thực, âm thanh du dương 

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.4 trở lên .

2. iOS

iOS 9.0 trở lên .Võ Hồn Chiến là một tựa game nhập vai với lối chơi thiên biến, phong phú với nhiều phục trang và mạng lưới hệ thống Tông Môn giúp những đồng đội cùng tụ họp lại chiến đấu và cùng thăng cấp, lực chiến đạt đến vô cực .

Một số mẫu điện thoại chơi game Võ Hồn Chiến đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 973 lượt xem

Source: thabet
Category: Game