Tổng Hợp Võ Lâm 1 Lậu, VLTK 1 Private Mới Ra 2021 – Lôi Đình Chi Nộ

Tại chuyên mục này Võ Lâm Lậu chuyên chia sẻ và giới thiệu những phiên bản, máy chủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 lậu mới ra, sắp open kèm theo ngày giờ sever alpha test, open beta cụ thể để game thủ cập nhật thông tin nhanh nhất.

Võ Lâm 1 lậu là gì ?

– Trò chơi có nhiều tên gọi khác nhau như: Võ Lâm 1 lậu, jx 1, jx1 private, Võ Lâm 1 private, vltk 1 lậu,…
– Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 1 lậu là trò chơi nhập vai nhiều người chơi mang phong cách Kiếm hiệp (MMORPG). Được một cá nhân hoặc tập thể không rõ danh tính phát triển và phát hành dựa trên phiên bản gốc công ty Kingsoft (Kim Sơn) Trung Quốc hoặc phiên bản Việt hóa của VNG nên giống 99% về giao diện, tính năng, đồ họa, lối chơi, nhân vật, âm thanh,…. Cũng gồm nhiều phiên bản khác nhau như: Công Thành Chiến, Sơn Hà Xã Tắc, Tình Nghĩa Giang Hồ, Phong Hỏa Liên Thành, Hùng Bá Thiên Hạ, Thất Thành Đại Chiến, Phong Vân Tái Khởi, Bát Mạch Chân Kinh, Cửu Niên Trùng Phùng, Nơi Ta Thuộc Về, Tụ Nghĩa Vi Minh.

Võ Lâm 1 lậu

Môn phái game võ lâm 1

So với Võ Lâm 2 lậu có 7 môn phái thì VL1 Private có đến 10 – 11 môn phái ứng với 5 ngũ hành tương sinh – tương khắc: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ:

  • Hệ Kim: Thiếu Lâm tự, Thiên Vương bang
  • Hệ Mộc: Ngũ Độc giáo, Đường môn
  • Hệ Thủy: Nga My, Thúy Yên môn, Hoa Sơn phái
  • Hệ Hỏa: Cái bang, Thiên Nhẫn giáo
  • Hệ Thổ: Côn Lôn phái, Võ Đang phái

Nguồn gốc sinh ra vltk 1 lậu và đối tượng người dùng tham gia

– Theo phản hồi từ nhiều game thủ thì khi tham gia phiên bản gốc VNG bạn cần phải góp vốn đầu tư sức lực lao động, tài lộc khá nhiều thì nhân vật của bạn mới hoàn toàn có thể mạnh được, nhưng không phải ai cũng có đủ năng lực. Chính vì thế mà nhiều bạn bè đã tìm đến những phiên bản lậu nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu được đam mê mà không cần góp vốn đầu tư quá nhiều .
– Võ Lâm 1 lậu thích hợp cho mọi đối tượng người tiêu dùng, tương thích nhất là học viên, sinh viên, những người có cùng đam mê nhưng không có nhiều thời hạn, tiền tài .

Ưu và điểm yếu kém của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 lậu

– Nếu như bạn là một gamer lần tiên phong tìm hiểu và khám phá thể loại dòng game này thì nên xem qua ưu điểm và điểm yếu kém để có quyết định hành động có tham gia thưởng thức hay không .

Ưu điểm vl lậu

– Lần đầu tạo tài khoản và đăng nhập sẽ nhận được code hỗ trợ tân thủ (thổ địa phù, thần hành phù, tiên thảo lộ x2, x4,…), tùy thuộc phiên bản mà gói hỗ trợ khác nhau.
– Nếu bạn tham gia ngay từ khi Võ Lâm 1 lậu mới ra sever alpha test và open beta thì sẽ có cơ hội tham gia nhiều sự kiện đua top, đua bang,…. với phần thưởng cực hấp dẫn.
– Được cung cấp vòng sáng hồi máu và mana đến cấp 60 hoặc 90.
– Nhận kĩ năng miễn phí không cần học bí kíp.
– Điểm kinh nghiệm nhận được khi đánh quái x lên rất nhiều, anh em chịu khó ngồi cày vài tiếng là có thể lên 9x, sau đó sẽ chậm dần.
– Có auto tự động: đi đến bãi train, nhặt đồ theo tùy chọn, về thành mua máu và mana, sửa đồ, quay lại nơi phù, di chuyển trong tọa độ, quay lại nơi chết, tự bật pk lại,… rất thích hợp cho những bạn bận công việc không có thời gian ngồi máy.
– Miễn phí giờ chơi – Uy thác khi tắt máy
– Tìm kiếm đồ vip dễ dàng từ việc tham gia sự kiện, nhiệm vụ, train tại các bãi
– Đầy đủ tính năng như: lập nhóm, pk, chiến trường tống kim, công thành chiến, bang hội, săn boss,…
– Thường xuyên tung ra sự kiện cùng phần thường hấp dẫn tri ân người chơi.

Nhược điểm võ lâm private

– Thời gian tồn tại không lâu, tùy thuộc vào phiên bản và tồn tại từ 3, 6 tháng cho đến vài năm.
Một số sever hoạt động không ổn định.

Xem những phiên bản, sever võ lâm 1 lậu mới ra ở đâu ?

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua một số ít website như sau ( copy link và dán vào trình duyệt nhé )

  • https://kenhgamez.com/jx-private-vo-lam-lau/
  • https://gamemoira.info/game-jx-vltk-vo-lam-truyen-ky-moi-ra/
  • https://gameprivate24h.com/jx-vo-lam-moi-ra/
  • https://gametopviet.com/jx-vo-lam-private-thong-tin-jx-vo-lam-moi-ra.f48.html

Kết luận

– Hầu như tất cả những phiên bản vltk1 lậu đều miễn phí giờ chơi, luyện cấp nhanh, sở hữu trang bị và vũ khí vip dễ dàng, có đầy đủ tính năng và hoạt động như phiên bản gốc, không tốn quá nhiều thời gian cũng như nói không với “hút máu” game thủ.

Tham khảo thêm:

Xem thêm:

Mình thuộc thế hệ 8 x với sở trường thích nghi chơi game trực tuyến. Để có nhiều động lực hơn mong những fan hâm mộ luôn ủng hộ những bài viết của mình nhé !
Xem thêm : Link Tải Game Bài Man. Club

Source: thabet
Category: Game