Giải Đáp Thắc Mắc: Nên Chơi Phái Nào Trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile đang trở thành cơn sốt trong tuần vừa mới qua với số lượng người chơi chật kín ở mỗi server. Để khởi đầu game và hoàn toàn có thể làm chủ server thì phải có bước chuẩn bị sẵn sàng tuyệt vời. Môn phái chính là tuyệt kỹ để tạo nên điều đó .Bạn đang xem : Nên chơi phái nào trong võ lâm truyền kỳ 1
====>>>>Download võ lâm truyền kỳ mobile tại đây

 

*
Các môn phái và ưu nhược điểm của nó trong Game VLTK 1 mobileMôn phái nào là mạnh nhất trong VLTK 1 mobile?

Các môn phái và ưu nhược điểm của nó trong Game VLTK 1 mobile

Thiên Vương và Thiếu Lâm

Các môn phái và ưu điểm yếu kém của nó trong Game VLTK 1 mobileMôn phái nào là mạnh nhất trong VLTK 1 mobile ?Hai môn phái này được xếp vào hệ Kim trong ngũ hành. Được thiết lập ưu điểm mạnh nhất của hệ phái này chính là lượng máu cao, năng lực đeo bám cực kỳ tốt và những tuyệt kỹ kháng hiệu ứng can đảm và mạnh mẽ. Có thể kể đến như Sư Tử Hống, Bất Động Minh Vương, Chinh Chiến Bát Phương, Kim Chung Tráo .*Thiên Vương trong phiên bản võ lâm 1 mobile khá kén người chơiKhả năng chống chịu cao và cận chiến khiến cho 2 môn phái này có năng lực tanker trong đội hình hoặc team khi chiếm hữu .*Với 1 phiên bản quá đông Cái Bang như hiện tại, Thiếu Lâm khó có thời cơ tỏa sángThiếu Lâm và Thiên Vương thiên về ngoại công nên bộ kiến thức và kỹ năng nằm ở mức độ khó là 2 .

Võ Đang và Côn Luân

Hệ thổ, vận tốc đánh cao, năng lực gây đột biến với những đường kiếm ưu việt luôn khiến cho 2 môn phái này có chỗ đứng cao trong giới võ lâm. Nếu gia nhập môn phái Võ Đang bạn sẽ được chọn một trong hai loại binh khí là kiếm và chưởng .*Côn Luân cả Võ Đang đều thiên về nội công, năng lực “ lật kèo ” khi pk cao nên nhu yếu người chơi phải có kỹ năng và kiến thức vững chãi .*Côn Lôn đao hiện đang quá Imba trong phiên bản VL1 mobile nàyVì có lượng máu trung bình khá thấp nên Côn Luân phái ít khi được người chơi chọn, nhưng đừng xem thường khi gặp một nhân vật thuộc hệ phái này vì năng lực pk của họ sẽ rất tốt và nếu đánh theo tổ đội thì có Côn Luân trong đội hình sẽ rất khỏe .Khả năng lật kèo gây sát thương và sự biến ảo khiến cho bộ kiến thức và kỹ năng của 2 môn phái này đạt mực khó là 3

Thiên Nhẫn và Cái Bang

*Thiên Nhẫn – Vân Long KíchĐều là do những ngọn lửa trung nguyên khởi nguồn cho tuyệt học võ thuật nhưng cả hai hệ phái này lại có khuynh hướng tăng trưởng khác nhau. Thiên Nhẫn là tà phái, tập trung chuyên sâu vào những đòn đánh chí mạng mang đặc thù may rủi và thiêu đốt đối thủ cạnh tranh bằng bộ chiêu thức của mình .*Cái Bang chưởng võ lâm 1 mobileCái Bang lại đứng về chính phái do Hồng Thất Công khai mở và được xem là thiên hạ đệ nhất bang. Với bộ kỹ năng và kiến thức thích mắt, gây sát thương trên diện rộng khiến cho Cái Bang được ưu thích hơn trong game .Tuy rằng về ngoại công hoàn toàn có thể nói là lượng máu cũng nằm ở mức “ trâu bò ” nhưng nếu luyện nội công đúng cách thì sát thương khi gây ra cũng không phải dạng vừa. Có thể nói phái Cái Bang như một kẻ du hành đơn độc, hoàn toàn có thể đơn thân chống với nhiều quân địch và đó cũng chính là điểm mạnh của môn Phái này .

Thuý Yên và Nga Mi

Ắt hẳn Nga Mi buff là cái tên không còn quá xa lạ gì với anh em nữa và nó đã gắn liền với biệt danh của môn phái Nga Mi. Khi trong đội hình sở hữu 1 Nga Mi chính hiệu thì máu là không cần phải “ xoắn”. Bạn có thể pk thoải mái và máu cứ để Nga Mi lo.

*Nga Mi hiện quá mạnh ở đầu gameNếu ai thích chơi lối chơi đồng đội, mang lại thắng lợi cho team thì Nga Mi quả là lựa chọn không hề tương thích hơn. Nói về tầm quan trọng thì Nga Mi là yếu tố không hề thiếu trong team .*So với Nga Mi – Thúy Yên không được lựa chọn nhiềuThuý Yên cũng là môn phái thiên về nữ nhi nhưng cách những cô nàng này phòng ngự sẽ khiến bạn giật mình đấy. Với lượng sát thương cao và năng lực linh động, cơ động thì Thuý Yên phòng ngự theo cách tiêu diệt bạn bằng những chiêu thức của cô ấy .Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Chụp Màn Hình Asus Zenfone 4, 5, 6, Cách Chụp Ảnh Zenfone 5, 4 Bằng 2 Cách Khác NhauĐộ khó kiến thức và kỹ năng 2 môn phái này ở mức 2

Đường Môn và Ngũ Độc 

Hai môn phái này thuộc top đầu những môn phái hoàn toàn có thể gây sát thương cao trong thời hạn ngắn và lê dài nó khiến đối thủ cạnh tranh mất máu đến chết .*Đường Môn phiên bản này chỉ còn 2 đường là tụ tiễn và phi tiêuĐường Môn là những tay xạ tiễn với tầm đánh xa, năng lực thả diều cực kỳ cao nhưng bù lại lượng máu lại khá thấp. Nếu để đối thủ cạnh tranh áp sát thì sẽ có rủi ro tiềm ẩn cao bị cấu đi lượng máu tương đối. Nếu chơi Đường Môn những bạn nên tập một phong thái bình tĩnh, duy trì sự tập trung chuyên sâu trong lúc pk, chịu khó tích lũy những món trang bị có đặc thù hiếm .*Sâu Vô Hình 1 thời nổi danh của PC nay đã không còn bá tại phiên bản mobileNgũ Độc với lối chơi không dễ chịu là một trong những môn phái khiến cho người chơi khác ngao ngán khi gặp phải. Khả năng dùng bùa chú để giảm sức kháng, lê dài thời hạn trúng độc, với bộ chiêu thức vô cùng không dễ chịu khiến đối thủ cạnh tranh phải “ ức chế “ .Độ khó kiến thức và kỹ năng 2 môn phái này ở mức 3

Môn phái nào là mạnh nhất trong VLTK 1 mobile?

Môn phái Cái Bang, hệ pháp chưởng

Cái Bang sẽ được ưu tiên về sát thương kỹ năng và kiến thức diện rộng cũng như sát thương tay. Phần lớn kiến thức và kỹ năng của Cái Bang đều có sát thương tiêu biểu vượt trội hơn những môn phái còn lại .Phi Long Tại Thiên : sát thương 37,37. Sử dụng ở tầm trung với tỷ suất thiêu đốt là 25 %, tỷ suất thọ thương là 10 %. Với lượng sát thương tay cao như vậy thì bạn sẽ rất có lợi khi làm trách nhiệm chính tuyến, train quái và tàn phá boss .

Môn phái Nga My 

Đây là một môn phái với bộ kiến thức và kỹ năng thiên về làm chậm, khống chế và buff máu cho đồng đội lẫn bản thân .Tử Hàng Phổ Độ : hiệu suất cao hồi sinh máu 126 %, thời hạn duy trì 36 giây. Đây là kiến thức và kỹ năng khiến cho Nga My trở thành môn phái mạnh nhất game. Với lượng máu phục sinh can đảm và mạnh mẽ như vậy thì việc có Nga My trong team sẽ giúp cho đội hình bạn thêm “ trâu bò “, khó bị hủy hoại .

Môn phái Đường Môn

Người chơi hệ phái Đường Môn có được lượng sát thương dồn rất cao, tuy sát thương tay không cao như Cái Bang nhưng nếu để Đường Môn dồn sát thương trong quá trình dài thì khó có đối thủ cạnh tranh nào hoàn toàn có thể chịu nổi .Những kiến thức và kỹ năng dữ thế chủ động và bị động của Đường Môn tạo thành một combo kiến thức và kỹ năng gài bẫy, gây sát thương cao theo thời hạn, tăng vận tốc đánh và sát thương tay .Một điều làm cho môn phái này can đảm và mạnh mẽ hơn chính là hoàn toàn có thể sát thương khi ở trên ngựa, đối thủ cạnh tranh muốn áp sát bạn sẽ rất khó khăn vất vả đấy .

Môn phái Võ Đang, hệ quyền pháp

Võ đang là chính phái và luôn được buff sức mạnh rất nhiều ở mọi tựa game kiếm hiệp. Ở VLTK1 mobile cũng không ngoại lệ.

Xuất Ứ Bất Nhiễm : kháng toàn bộ bất lợi 210, thời hạn duy trì 4 giây. Kỹ năng này giúp xoá toàn bộ trạng thái xấu của đồng đội xung quanh và tăng kháng hiệu suất cao xấu, một kiến thức và kỹ năng vô cùng teamwork để đi ải, tống-kim .Những kiến thức và kỹ năng của phái Võ Đang đều có sát thương cao, trên diện rộng và đi kèm hiệu ứng khống chế. Một môn phái đa tính năng để hoàn toàn có thể gánh team trong mọi trường hợp .

Kết thúc

Qua bài viết trên những bạn chắc rằng đã nằm được những gì mà game hoàn toàn có thể mang lại cho bạn khi thưởng thức rồi đúng không ? Hãy tải game về máy và chọn một môn phái tương thích với lối chơi của bạn để tận thưởng thôi nào !

Source: thabet
Category: Game