‘Đế chế’ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 ở Trung Quốc

Game thủ đã chung tay với Võ Lâm Truyền Kỳ trao 1,6 tỉ VND để tương hỗ những thực trạng bị ảnh hưởng tác động bởi Covid-19Game thủ đã chung tay với Võ Lâm Truyền Kỳ trao 1,6 tỉ VND để tương hỗ những thực trạng bị ảnh hưởng tác động bởi Covid-19

QUỐC TẾ_ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đang ngày càng được đầu tư, nâng cấp phần trải nghiệm cho người dùng để ưu hoá, thân thiện hơn.

Mới đây, Seasun Games, công ty con thuộc Kingsoft đã tổ chức một sự kiện hoành tráng tại khách sạn ở Thượng Hải để giới thiệu về phiên bản đặc biệt của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 (hay Kiếm Võng 3 – tên nguyên bản). Sự kiện có sự tham gia chủ trì và điều phối của CEO Quách Vỹ Vỹ.

Phiên bản đặc biệt quan trọng này có tên là Kiếm Võng 3 : Duyên Khởi, được cho phép người chơi thưởng thức loại sản phẩm trên nền tảng đám mây, hoàn toàn có thể chơi ở hầu hết những thiết bị lúc bấy giờ. Từ đây, giấc mơ chơi game Võ Lâm 3 trên mobile đã trở thành hiện thực với nhiều người .
Kiếm Võng 3 : Duyên Khởi là khoản góp vốn đầu tư dành cho một tựa game khi ứng dụng thành tựu khoa học và công nghệ tiên tiến trong ngành công nghiệp để cho phép người dùng có năng lực chơi game tự do, tự do nhất, phá bỏ những số lượng giới hạn và hạn chế của đường truyền, liên kết .

Từ năm 2009 đến nay, tổng cộng 120 triệu người chơi tại Trung Quốc đã trải nghiệm Kiếm Võng 3 các phiên bản. Năm 2017, trò chơi võ hiệp cổ trang này đã giành được giải thưởng từ The Game Awards ở Mỹ, một trong những giải thưởng danh dự cao nhất trong ngành công nghiệp trò chơi.

Trong 12 năm qua, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đã không ngừng được thay đổi và phát minh sáng tạo để làm phong phú hoá nội dung, tăng tính thân thiện so với người chơi và kích thích sự liên kết giữa những game thủ với nhau .

Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm game nhập vai, Kiếm Võng 3 còn truyền tải cả đời sống, văn hoá, lịch sử và vẻ đẹp thiên nhiên hoành tráng của Trung Hoa. Người chơi sẽ gia nhập môi trường thế giới cổ trang hấp dẫn.

Theo san sẻ của CEO họ Quách, bản game đám mây với phiên bản mới Kiếm Võng 3 : Duyên Khởi sẽ chính thức Open mọi nền tảng vào ngày 23/07 tới. Trước đó, game đã thử nghiệm từ ngày 25/06 tại đại lục, được người chơi đảm nhiệm nồng nhiệt .

Khi phát hành chính thức, đây là thời cơ tốt để cho game thủ thưởng thức phong phú và thuận tiện hơn tựa game của Seasun, có một cảm nhận mới mẻ và lạ mắt và mê hoặc để xứng tầm tạo nên “ đế chế ” riêng tại Hoa lục .

Source: thabet
Category: Game