Tượng Võ Thần Triệu Tử Long (KT: 50x21x13cm) – Đồ gỗ mỹ nghệ https://Ciudadaniainformada.com

Mô tả

Ngoài bức tượng gỗ quan công được nhiều người tin dùng trong việc trấn trạch thì còn một bức tượng cũng có giá trị phong thủy to lớn trong việc trấn trạch, xua đuổi, diệt trừ tà ma ngoại đạo mà chúng ta không thể không nhắc đến  đó chính là bức Tượng Gỗ Võ Thần Triệu Tử Long, một vị trung thần, ái quốc, khí khái vượt trùng sơn.

Võ thần triệu tử long là ai?

triệu tử vânTriệu tử long hay còn được biết đến với danh sưng triệu tử vân là một vị tướng tài nhà hán, ông là một trong ngũ hổ tướng của lưu bị, võ thần triệu vân được biết đến là người có tài đức vẹn toàn, ông tinh thông võ nghệ, đức độ, nhã nhặn, công minh … chính bởi những tài đức hơn người mà ông rất được người đời tôn sùng và lập đền thờ để cúng bái .

Tượng gỗ triệu tử long – tôn vinh giá trị văn hóa ngàn năm

triệu tử long

Với nhân cách mẫu mực cùng tài đức vẹn toàn của ông rất nhiều các tác phẩm nghệ thuật đã ra đời như vẽ tranh truyền thần, đúc đồng, tạc tượng để tôn vinh ông, trong những nghệ thuật ấy thì nghệ thuật tạc tượng gỗ được nhiều người lựa chọn, tượng triệu tử long thể hiện được nét thần thái uy nghi, nhân cách mẫu mực qua đừng đường nét khuông mặt cũng như giáng đứng hùng dũng, uy nghiêm.

Triệu tử vân – bức tượng gỗ mang giá trị phong thủy sâu sắc

võ thần triệu tử long

Ngoài ý nghĩa về mặt nghệ thuật trong trang trí, tượng trieu tu long còn có giá trị phong thủy sâu sắc, người ta tin rằng nếu đặt tượng ngài trong nhà thì sẽ giúp trấn giữ của cải, tiền bạc, phú quý, hạnh phúc, đồng thời cũng giúp cho gia chủ xua đuổi những điềm xấu, vận hạn không may. Trợ giúp cho gia chủ, gia đạo thuận lợi phấn đấu phát triển trên con đường công danh sự nghiệp.

Cơ sở sản xuất tượng gỗ Mỹ Nghệ Hống xin được giới thiệu đến quý khách hàng và những người yêu bộ môn nghệ thuật điêu khắc gỗ tác phẩm tượng gỗ triệu tử long với thần thái uy nghi, khí phách hùng dũng, oai phong.

Địa chỉ của chúng tôi : thông Hống – xã Tiền Phong – huyện Thường Tín – TP.Hà Nội
Điện thoại ( Zalo ) liên hệ : 0949871113 – 0984692636 .
Rất hân hạnh được nghênh tiếp và hợp tác cùng hành khách trên mọi miền của tổ quốc

Source: thabet
Category: Game