Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thử nghiệm lần 2, Công Thành Chiến đã sẵn sàng

Sau lần Open thử nghiệm tiên phong vào tháng 1 năm nay, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã nhận được nhiều góp phần tích cực từ phía người chơi. Để “ đáp lời ” hội đồng game thủ, NPH VNG liên tục Open thử nghiệm lần 2 ( có reset nhân vật ) với nhiều đổi khác đáng quan tâm. Một trong số đó chính là việc mở tính năng “ vạn người mê ” : Công Thành Chiến .
Những trận Công Thành nảy lửa vốn là một trong những nguyên do khiến hội đồng “ chết mê chết mệt ” với dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ suốt hơn một thập kỷ qua. Chính do đó, Công Thành Chiến hiển nhiên trở thành tính năng đáng trông đợi nhất trong quá trình Alpha Test 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Không đơn thuần là nơi phô diễn năng lực PK của từng cá thể, Công Thành Chiến còn là nơi những bang hội bộc lộ đầu óc mưu lược của người thủ lĩnh cũng như sự kết nối của những thành viên trải qua những giải pháp đánh trụ, giữ thành sao cho hiệu suất cao .
Hệ thống tự do Giao dịch, Bày bán cùng Đấu giá cũng là điểm sáng đáng chú ý quan tâm trong đợt thử nghiệm thứ 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Theo đó, những tính năng này sẽ được cân đối, lan rộng ra điều kiện kèm theo để người chơi hoàn toàn có thể tự chủ kinh tế tài chính, thu về quyền lợi cho bản thân. Đây cũng là nét đặc trưng truyền kiếp của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên trong suốt 16 năm qua .

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thử nghiệm lần 2, Công Thành Chiến đã sẵn sàng - ảnh 1

Nhiều tính năng, hoạt động giải trí trong game cũng được tối ưu hóa theo sự góp ý của người chơi. Ví dụ như tính năng Tự Ghép Đội, giúp người chơi nhanh gọn tìm được tổ đội tham gia hoạt động giải trí, tăng tính liên kết cũng như làm quen thêm những người bạn mới cùng sở trường thích nghi. Các hoạt động giải trí Boss Hoàng Kim, Phong Lăng Độ … cũng sẽ được kiểm soát và điều chỉnh để ngày càng tăng tính cạnh tranh đối đầu, mang tới những thưởng thức mê hoặc hơn. Ngoài ra, thời hạn diễn ra những hoạt động giải trí cũng sẽ được tối ưu để tương thích hơn với phong phú đối tượng người dùng người chơi. Việc tối ưu “ thời gian biểu ” này cũng sẽ giúp cho người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức gần như toàn vẹn những hoạt động giải trí, tính năng rực rỡ trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mà vẫn còn dư dả thời hạn để tận thưởng đời sống bên ngoài .

Tính năng Tự Ghép Đội giúp người chơi trải nghiệm game dễ dàng hơn
Tính năng Tự Ghép Đội giúp người chơi thưởng thức game thuận tiện hơn

Đồng thời, những tính năng kết nối hội đồng – nét văn hóa truyền thống rực rỡ của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ cũng được NPH ưu tiên gìn giữ và tăng trưởng triển khai xong hơn. Các tính năng Bang hội, Sư đồ được bổ trợ thêm nhiều phúc lợi mê hoặc. Ngoài ra, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng sẽ triển khai tối ưu giao diện, tăng tính tiện ích nhằm mục đích giúp người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức thuận tiện hơn .

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thử nghiệm lần 2, Công Thành Chiến đã sẵn sàng - ảnh 3

Giai đoạn Alpha Test 2 ( có reset nhân vật ) của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ khởi đầu từ 10 giờ sáng 26.3 và lê dài đến hết ngày 1.4.2021. Nhân dịp này, NPH có tổ chức triển khai nhiều sự kiện hội đồng và hoạt động giải trí khuyến mại dành cho game thủ. Nổi bật nhất là chương trình Nạp hoàn trả, với mức hoàn KNB lên đến 150 % khi game ra đời chính thức .

tin tức cụ thể về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được update tại :

Source: thabet
Category: Game