Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Hàng ngàn nhân sĩ ‘chờ dài cổ’ mà vẫn chưa đăng nhập được game

Như đã biết, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là tựa game tiếp theo trong series game Kiếm Hiệp Tình Duyên kinh điển, do chính chủ Kingsoft sản xuất và VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Được biết, đây là phiên bản được VNG đặt hàng riêng để mang đến cho game thủ Việt một “người kế nhiệm” hoàn hảo cho dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Hàng ngàn nhân sĩ 'chờ dài cổ' mà vẫn chưa đăng nhập được game - ảnh 1

Không chỉ thừa kế toàn vẹn những tinh hoa của cả dòng game, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile còn update những tính năng, xu thế mới nhất, tương thích với thói quen chơi game mobile của người dùng lúc bấy giờ. trò chơi thủ từ cũ đến mới, từ già đến trẻ đều hoàn toàn có thể nhanh gọn làm quen và thưởng thức tựa game này một cách thuận tiện và tiện nghi .

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Hàng ngàn nhân sĩ 'chờ dài cổ' mà vẫn chưa đăng nhập được game - ảnh 2
Hàng ngàn nhân sĩ giang hồ đang phải ” chờ dài cổ ” để đăng nhập Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Sau thời gian dài nhá hàng với những đợt thử nghiệm vô cùng “hot”, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã ấn định ra mắt chính thức từ hôm nay (7.4). Dù vậy, có thể nói rằng trò chơi đã có những giờ đầu ra mắt không mấy suôn sẻ, và cộng đồng game thủ cũng đang khá bức xúc khi phải… ngồi chờ “dài cổ” để đăng nhập vào game.

Hiện tại vẫn chưa rõ nguyên do nào dẫn đến thực trạng kể trên của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, tuy nhiên nếu nói rằng nhà phát hành VNG chuẩn bị sẵn sàng chưa thực sự kỹ lưỡng cho những sự cố như thế này cũng chưa hẳn. Bởi lẽ trên thực tiễn hoàn toàn có thể thấy hầu hết những game thủ rất muốn ” trở lại tuổi thơ ” nên sẵn sàng chuẩn bị xếp hàng chờ vài tiếng đồng hồ đeo tay để vào đúng server cũ, nơi mình từng hành tẩu giang hồ trong quá khứ .
Để tránh trường hợp như vậy, nhiều người chơi chuẩn bị sẵn sàng đăng nhập vào một sever nào đó, chu du vài ngày cho thỏa nỗi nhớ và cũng để làm quen với những công dụng mới của game rồi mới trở lại nơi mình mong ước. Nếu muốn game hoạt động giải trí không thay đổi, người chơi cũng góp một phần trong cách chơi và giải quyết và xử lý trường hợp của mình. Tất cả cũng chỉ vì một quốc tế Võ Lâm Truyền Kỳ ngày thêm vững mạnh .

Source: thabet
Category: Game