Top 7 tướng nữ liên quân mobile vừa quyến rũ vừa đầy sức mạnh hàng đầu

Đấu trường Liên Quân Mobile quyết liệt không chỉ có những vị tướng nam xung trận. Mà còn có những Nữ cường với sức mạnh vô song và cực kỳ điệu đàng. Sau đây là list những tướng nữ liên quân mobile đang thống trị .
So với những vị tướng nam, những tướng nữ cũng bộc lộ được sực mạnh của mình. Đặc biệt trong những phiên bản gần đây. Thậm chí sức mạnh quá lớn của những nữ tướng đã ép chế cả những vị tướng nam .

Violet

Ở thời gian hiện tại, Tay súng quả cảm Violet đang là vị tướng đi Rừng số 1 của Liên Quân. Với năng lực cường hóa sát thương cực khủng và tầm bắn xa, khi đưa Violet đi Rừng trong mọi đội hình sẽ khiến cô nàng này trở nên cực kỳ mạnh .

Khả năng  rút ngắn được thời gian chạm ngưỡng sức mạnh của cô nàng rất cao. Hồi chiêu của mỗi đòn đánh, cô nàng có độ cơ động của Đạn Xuyên Thấu cùng nội tại giảm thời gian. Violet sẽ là cái tên quá khó để ngăn chặn. Chỉ cần không bị cấm đi ở các trận đấu hạng hay các trận đấu chuyên nghiệp, nhất định vị nữ tướng này sẽ làm nên chuyện.

Alice

Tiểu thần thiện lương Alice chính là Trợ Thủ đang cực không dễ chịu ở thời gian này .
Dù phải trải qua những đợt giảm thiểu sức mạnh, tuy nhiên Alice vẫn là cái tên tạo nên sự không dễ chịu cho đối phương bởi kỹ năng và kiến thức làm choáng diện rộng, tạo giáp cùng tăng cường cũng như câm lặng và trừ giáp phép độc nhất .

Lauriel

Qua rất nhiều phiên bản, Đại thiên sứ Lauriel luôn tranh giành ngôi vị Pháp Sư số 1 cùng với Raz. Và ở thời gian hiện tại này, Lauriel đã chính thức trở thành Pháp Sư mạnh nhất ở đường giữa khi mà Raz liên tục đảm nhiệm những đợt giảm sức mạnh .
Lauriel đặc biệt quan trọng là một cỗ xe tăng cùng lao vào giao tranh với những Đấu Sĩ. Những ưu điểm của vị nữ tướng này phải kể đến đó là độ cơ động, sát thương chuẩn cùng thời hạn hồi chiêu cũng như lối trang bị có nhiều năng lực phòng thủ .

Tel’annas – Nữ vương tinh linh

Là cái tên còn khá mới và vừa mới xuất hiện thời gian gần đây. Tuy nhiên,  Tel’annas đã không khó để nhanh chóng có một chỗ đứng vững chãi trong nhiều đội hình. Mặc dù cô nàng đòi hỏi phải có sự bảo kê nhất định nhưng đó cũng là xứng đáng bởi lượng sát thương và khống chế mà vị tướng này có thể gây ra.

Airi – Ninja Rồng

Mặc dù không được nhìn nhận mạnh, không phải một Sát Thủ nhưng từ khi được mang vào những giải đấu chuyên nghiệp, Airi đã cho người theo dõi thấy sự không dễ chịu của mình .
Ninja Rồng chiếm hữu năng lực lướt tới 3 lần trong một chiêu thức, hất tung và làm choáng trên diện rộng. Do đó, Airi hoàn toàn có thể lao vào giao tranh rất mạnh .
Trong phiên bản Lễ Hội Mùa Đông, Airi có một chút ít đổi khác với nhiều sát thương hơn, như hổ mọc thêm cánh .

Butterfly

Butterfly là một nữ sát thủ quyến rũ nhưng ăn mặc khá kín đáo với khuôn mặt lạnh.  Tạo hình trang phục bó sát của cô nàng sẽ khiến ai cũng phải ngoái nhìn. Sở hữu vẻ đẹp rất đặc biệt, và bất cứ trang phục nào cũng làm tăng độ gợi cảm của cô lên nhiều lần.

Veera

Nữ quỷ Veera không kém phần xinh đẹp và quyến rũ khiến ai cũng phát thèm bởi rất là nóng bỏng .
Thực chất cô ta từng là một nữ tu sĩ xinh đẹp Giao hàng cho Đấng Toàn Năng. Tuy nhiên, vì quá ngạo mạn, Veera lao thẳng xuống âm ti để tiến công những Cai Ngục. Kết cục đó là bị Maloch bắt giữ và tra tấn, rồi biến cô thành một con quỷ khát máu. Để rồi ở đầu cuối cô ta chỉ còn biết đến sự khao khát trả thù Đấng Toàn Năng .

Trên đây là list những tướng nữ liên quân mobile đang thống trị lúc bấy giờ. Mỗi vị tướng nữ mang trong mình một điều mê hoặc không hề thiếu trong Đấu Trường Liên Quân. Nàng nào cũng mười phân vẹn mười. Sẽ là những khuôn mặt đáng giá hứa hẹn tương hỗ đắc lực nhất mà những Kiện Tướng không nên bỏ lỡ .

Source: thabet
Category: Game