NHỮNG YẾU TỐ TIÊN QUYẾT ĐỂ NGƯỜI CHƠI LEO RANK CAO THỦ | Garena Liên Quân Mobile

Viết bởi dntXin chào các Kiện Tướng
Có lẽ mức hạng cao thủ vẫn luôn là niềm mơ ước, và là đỉnh điểm mà bất kể kiện tướng nào cũng đều mong ước đạt được. Tuy nhiên, chặng đường này có lẽ rằng vẫn còn khá dài và gian truân. Nhiều trường hợp cứ mãi dậm chân tại mức rank Kim Cương 1, mặc dầu đường lên cao thủ đã rất gần. Thật ra, có khá nhiều yếu tố, cả khách quan lẫn chủ quan tác động ảnh hưởng đến hiệu quả của bạn, nhưng vẫn có một vài điều mà các kiện tướng nên chú ý quan tâm, để hoàn toàn có thể trở thành cao thủ Liên Quân Mobile trong tương lai không xa .

Sở hữu pool tướng rộng

Điều này nghe qua thì có vẻ không thật sự quan trọng, nhưng nếu đã từng trải và có nhiều kinh nghiệm với Liên Quân Mobile, bạn sẽ hiểu ưu thế của những người chơi sở hữu đa dạng các vị tướng.

Nếu vị trí ưa thích của bạn là xạ thủ, và cũng chỉ thuần chiếm hữu phần lớn các vị tướng xạ thủ mà thôi thì chắc như đinh chặng đường lên cao thủ của bạn sẽ còn lắm gian nan. Lấy một ví dụ đơn thuần, khi cả team đang cần một đấu sĩ đường đơn, và bạn là người chơi duy nhất chưa chọn tướng, trong khi vị trí xạ thủ đã bị lấy mất. Giải quyết trường hợp thế nào giờ đây. Tất nhiên cũng không phải là không có cách, khi mà Triệu Vân hay Gildur – những vị tướng bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chiếm hữu cũng là những giải pháp đồng ý được. Nhưng chỉ dừng ở mức gật đầu được thôi, còn nếu nói về sự hữu dụng, chúng thua xa những hot pick lúc bấy giờ. Thế nên, việc chiếm hữu pool tướng rộng là vô cùng quan trọng đấy .

Chơi được linh hoạt các vị trí

Sở hữu pool tướng rộng vẫn là chưa đủ, bạn cần phải có năng lực chơi được phong phú các tướng cũng như tiếp đón nhiều vị trí trong team nữa. Điều này để bảo vệ rằng, trong bất kể trường hợp nào, team của bạn cũng luôn chiếm hữu một đội hình lý tưởng .

Chưa kể, việc bạn đảm nhiệm các vai trò một cách đa năng cũng sẽ giảm thiểu đi tối đa tình trạng phá game, cùng những lục đục nội bộ và xích mích ngay từ trong khâu chọn tướng đấy. Chẳng có ai chỉ cầy một tướng hay chơi một vị trí mà lên được cao thủ đâu.

Sở hữu kỹ năng cá nhân và kinh nghiệm

Tất nhiên, với một tựa game như Liên Quân Mobile, kỹ năng và kiến thức cá thể là điều không hề thiếu nếu bạn muốn hướng tới thắng lợi. Thực tế, bạn vẫn hoàn toàn có thể thắng dù feed, khi mà đồng đội của bạn đủ sức gồng gánh. Tuy nhiên, đừng quá mong đợi vào điều này, vì Tỷ Lệ xảy ra của trường hợp lý tưởng như vậy là không cao. Thay vào đó, hãy nỗ lực làm tốt phần việc của mình trước đã. Mà ở đó, kỹ năng và kiến thức cá thể đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nhưng làm thế nào để nâng cao kỹ năng và kiến thức cá thể của mình. Câu vấn đáp chỉ có một, hãy chơi thật nhiều game đấu và rèn luyện các vị tướng mà bạn chưa thuần thục .
Quá trình rèn luyện kể trên cũng sẽ mang lại cho bạn thêm một thứ vô cùng quan trọng nữa, đó là kinh nghiệm tay nghề. Trong Liên Quân Mobile, kiến thức và kỹ năng cá thể cao chưa chắc đã đủ để bạn giành thắng lợi, mà nó còn tương quan tới teamwork, tới năng lực đọc trận đấu và nhiều yếu tố khác nữa. Và để làm tốt được những điều kể trên, kinh nghiệm tay nghề là thứ vô cùng thiết yếu. Nếu có kinh nghiệm tay nghề nhiều mẫu mã, bạn không những nghiên cứu và phân tích được điểm mạnh, yếu của team mình lẫn đối thủ cạnh tranh, mà còn biết làm thế nào để đưa trận đấu theo khunh hướng có lợi nhất. Lúc nào cần đẩy nhanh vận tốc, khi nào cần tách lẻ đi farm, hoặc thời gian nào là tương thích để tham gia combat. Tất cả những điều trên sẽ được xử lý một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất nếu bạn chiếm hữu một kinh nghiệm tay nghề đa dạng chủng loại, qua hàng ngàn trận đấu Liên Quân Mobile đã trải qua .

Có một party ăn ý

Nên nhớ rằng đấu hạng không chỉ đơn thuần là đấu đơn đâu, mà bạn còn hoàn toàn có thể chơi cùng với bạn hữu hoặc nhiều người khác nữa. Và tất yếu, khi chơi cùng những người quen biết, bên cạnh sự hợp tác ăn ý và thuận tiện trong tiếp xúc, bạn cũng đã hạn chế tối đa được việc phải cùng team với những thành phần phá game rồi đấy .

Con đường lên cao thủ có rất nhiều cách, nhưng một trong những cách đơn giản nhất vẫn là tìm cho mình một party phù hợp – những người có cùng đam mê, trình độ và nhất là sự ăn ý nhé. Đừng lo lắng nếu bạn là một người chơi đơn, hãy cố gắng gia nhập các clan trong game, hoặc tìm cho mình một party thích hợp tại các diễn đàn Liên Quân Mobile nhé.

Chuẩn bị wifi thật kỹ lưỡng nhé

Vâng, yếu tố cuối và có lẽ rằng cũng là điều nan giải nhất mà các kiện tướng phải đương đầu, đó chính là thực trạng liên kết không không thay đổi. Thật ra thì tuy là yếu tố khách quan, nhưng nó lại có rất nhiều tác động ảnh hưởng tới chặng đường lên cao thủ của các kiện tướng đấy .

Chơi hay tới đâu, kinh nghiệ đa dạng chủng loại thế nào, kỹ năng và kiến thức cao tới nhường nào cũng sẽ không có ý nghĩa nếu như bạn trải qua một game đấu với một liên kết không không thay đổi. Không chỉ gây ức chế cho mình, mà nó còn làm ảnh hưởng tác động tới cả đồng đội nữa. Thế nên, nếu hãy tìm mọi cách để giữ được mạng wifi của mình luôn căng tràn và phát ra một màu xanh đầy sức sống nhé .

Source: thabet
Category: Game