Tải Long Phụng Đấu VTC Mobile – Game nhập vai tiên hiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài tu tiên với tỉ lệ 100% săn quái rớt đồ không khóa thì Long Phụng Đấu là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những nét đặc sắc của Long Phụng Đấu nhé!

I. Thông tin chi tiết

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn, chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 17 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: VTC
  • Nền tảng: Android, iOS
  • Ngày ra mắt: 2021
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

Game lấy toàn cảnh tại một vùng đất giải tưởng. Hai tộc Hỏa Long và Băng Phụng không ngừng tranh đấu trong mấy vạn năm nhằm mục đích chiếm đoạt tên tuổi Bá Chủ Thiên Hạ. Người chơi đóng vai trò quan trọng trong việc hòa giải hai chủng tộc hoặc khiến tình hình trở nên stress hơn .

Hỏa Long (trái) và Băng Phụng (phải)

Hỏa Long (trái) và Băng Phụng (phải)

III. Gameplay Long Phụng Đấu

1. Lối chơi 

Người chơi vào vai một chiến binh xuất chúng nhất của một trong hai tộc Hỏa Long và Băng Phụng. Người chơi khởi đầu hành trình dài chu du khắp thiên hạ và tìm cách hóa giải thù oán giữa hai tộc hoặc tương hỗ tộc của mình chống lại đối thủ cạnh tranh .

Tiêu diệt quái vật

Tiêu diệt quái vật

2. Nhiệm vụ 

Người chơi sẽ nhận trách nhiệm từ những NPC Open trên map và hoàn toàn có thể bỏ lỡ những trách nhiệm mà mình không thích. Tùy vào Lever của bạn cũng như nghề nghiệp của những NPC thì độ khó của trách nhiệm sẽ khác nhau và đương nhiên phần thưởng nhận được cũng sẽ tương ứng .

Nhận nhiệm vụ từ NPC

Nhận trách nhiệm từ NPC

3. Nhân vật chính

Người chơi lựa chọn một trong hai chủng tộc sau :

Hỏa Long sử dụng kiếm, có lối chơi cận chiến, sát thương vật lý cao, độ chống chịu trâu bò, lượng máu lớn.

Hỏa Long

Hỏa Long

Băng Phụng sử dụng gậy phép thuật, có sát thương phép, tầm đánh xa, có thể gây khống chế cực kỳ khó chịu.

Băng Phụng

Băng Phụng

4. Các kỹ năng

Kỹ năng chủ động gồm 4 kỹ năng chính, có sức mạnh bá đạo nhất, chỉ được kích hoạt khi người chơi muốn và có thể nâng cấp để gia tăng sức mạnh.

Kỹ năng bị động gồm những kỹ năng phụ, giúp người chơi gia tăng các chỉ số sức mạnh, tự động kích hoạt khi thỏa điều kiện mà nhà phát hành đặt ra. Cấp nhân vật càng cao thì càng mở khó nhiều kỹ năng bị động.

Kỹ năng

Kỹ năng

5. Tiên Sủng

Tiên Sủng là những sinh vật truyền thuyết thần thoại chỉ có trong truyện thuyết, là một người bạn sát cánh luôn kề vai sát cánh bên cạnh người chơi ( kể cả những mặt trận quyết liệt nhất ). Tiên Sủng có bộ kỹ năng và kiến thức riêng, hoàn toàn có thể gây sát thương lên địch và hoàn toàn có thể được tăng cấp để ngày càng tăng sức mạnh .

Tiên sủng

Tiên sủng

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa trong game vô cùng sinh động với map to lớn, những khu công trình nguy nga đồ sộ, cảnh sắc vạn vật thiên nhiên hùng vĩ, đủ những chủng loài từ thần thú đến quái vật, … giúp người chơi có cảm xúc như đang lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh thật sự .

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa thích mắt

2. Âm Thanh

Nhạc nền trong game luôn có giai điệu du dương giúp người chơi thư giãn giải trí. Mỗi một toàn cảnh hay chính sách chơi khác nhau sẽ có một bài nhạc riêng giúp người chơi luôn cảm thấy mới mẻ và lạ mắt. Hiệu ứng âm thanh cũng rất trau chuốt, người chơi chỉ cần nghe âm thanh phát ra là hoàn toàn có thể đoán được kiến thức và kỹ năng đó tên gì hay quái vật đó thuộc chủng loài gì, …

V. Cấu hình

  • Android: 4.1 trở lên 
  • iOS: 9.3 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng mê hoặc của tựa game mê hoặc Long Phụng Đấu – VTC Mobile. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Long Phụng Đấu VTC Mobile đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

154 lượt xem

Source: thabet
Category: Game