Tải Vua Pháp Thuật GOSU – Game nhập vai, chiến thuật hấp dẫn

Vua Pháp Thuật được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh Shaman King, đã mang đến cho dòng game nhập vai, chiến thuật một luồng gió mới. Với lối chơi sở hữu nhiều nét độc đáo, mới lạ giúp người chơi có được những trải nghiệm phiêu lưu, khám phá đầy thú vị. 

I. Thông tin chi tiết Vua Pháp Thuật

  • Thể loại: Nhập vai, Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: GOSU
  • Hệ điều hành: Android, iOS 
  • Ngày ra mắt: 6/6/2021
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện

Tương truyền trong quốc tế của “ Vua Pháp Thuật ” sống sót những pháp sư cực kỳ can đảm và mạnh mẽ. Họ có năng lực triệu hồi và tinh chỉnh và điều khiển những linh hồn để chiến đấu với quân địch của mình. Mỗi pháp sư thường sẽ có một linh hồn luôn đi bên cạnh để tương hỗ cho họ. Tại nơi đây, cứ mỗi 500 năm trôi qua sẽ có một đại hội được tổ chức triển khai, nhằm mục đích tìm kiếm ra vị pháp sư mạnh nhất để bước lên ngôi vị Vua Pháp Sư với thiên chức điều khiển và tinh chỉnh linh hồn vĩ đại nhất bảo vệ lấy Trái Đất .Tuy nhiên, trong suốt hai lần diễn ra gần đây nhất, đại hội lần lượt bị phá hoại bởi một kẻ có tên Asakura Hao. Hắn có vẻ như đang bí mật thực thi một thủ đoạn đen tối nào đó, khi cố gắng nỗ lực ngăn ngừa vị Vua Pháp Sư tiếp theo Open. Thế hệ những pháp sư ngày càng già đi, vị Vua Pháp Sư hiện tại ngày càng suy yếu dần .

Vậy liệu ai rồi sẽ trở thành Vua Pháp Sư tiếp theo và giành được sức mạnh vĩ đại?

Vậy liệu ai rồi sẽ trở thành Vua Pháp Sư tiếp theo và giành được sức mạnh vĩ đại ?Trong một diễn biến khác, khi đại hội lần tiếp theo sẵn sàng chuẩn bị được diễn ra, một nhóm những cô, cậu bé trung học gồm có : Manta, Anna, Ryu, Tao Ren, Tao Jun, … Cũng là những pháp sư mới trong tương lai đang cùng nhau rèn luyện, chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình dài chinh phục ngôi vị Vua Pháp Sư sắp tới. Vậy liệu ai rồi sẽ trở thành Vua Pháp Sư tiếp theo và giành được sức mạnh vĩ đại ? Hay đại hội sẽ một lần nữa bị Asakura phá hoại ? Thế giới Vua Pháp Thuật rồi sẽ ra làm sao ? Tất cả đang chờ đón bạn mày mò trong tựa game Vua Pháp Thuật .

III. Gameplay Vua Pháp Thuật

1. Lối chơi 

Đến với Vua Pháp Thuật, bạn sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn gia nhập một trong 3 class nhân vật là : Thợ Săn, Minh Vận hoặc Võ Sĩ để khởi đầu cuộc hành trình dài tiến đến ngôi vị Vua Pháp Sư. Với việc chiếm hữu năng lực triệu hồi những tinh linh, bạn hoàn toàn có thể chỉ huy họ tham gia những trận chiến, triển khai trách nhiệm và vượt mặt đối thủ cạnh tranh của mình .

Bạn có thể lựa chọn triệu hồi tối đa 4 tinh linh lên đấu trường

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn triệu hồi tối đa 4 tinh linh lên đấu trườngKhi khởi đầu mỗi trận chiến, người chơi và đối thủ cạnh tranh sẽ triệu hồi toàn bộ tinh linh mà mình mang theo lên sân chiến đấu. Cả hai bên sẽ thay phiên nhau tiến công theo lượt. Lượt tiến công sẽ dựa vào tốc đánh của những tinh linh và người chơi hai bên. Lần lượt từ tinh linh hoặc người chơi có vận tốc cao hơn sẽ hoàn toàn có thể tiến công đối thủ cạnh tranh trước. Cả hai bên sẽ chiến đấu cho đến khi toàn bộ tinh linh cũng như người chơi của một bên bị hạ gục trọn vẹn, thì phần thắng sẽ thuộc về bên còn lại .

Bạn và đối thủ sẽ thay phiên nhau tấn công theo lượt

Bạn và đối thủ cạnh tranh sẽ thay phiên nhau tiến công theo lượtTrong quy trình chiến đấu, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chính sách auto ( tự động hóa ) và cài sẵn kỹ năng và kiến thức để những tinh linh liên tục tiến công bằng kỹ năng và kiến thức được định sẵn. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn kỹ năng và kiến thức trong mỗi lượt và xác lập tiềm năng mình muốn tiến công bằng cách nhấn vào tiềm năng đó .Phần thưởng khi người chơi giành thắng lợi trong mỗi trận đấu sẽ gồm có : kinh nghiệm tay nghề, tiền vàng, Hồn Thạch, Tinh Linh Cầu cùng vô số những vật phẩm khác .

Hiệu ứng kỹ năng vô cùng đẹp mắt

Hiệu ứng kỹ năng và kiến thức vô cùng thích mắt

2. Nhân vật và hệ thống kỹ năng

Tuy trong tiến trình khởi đầu trận đấu, bạn chỉ hoàn toàn có thể lựa chọn một trong 3 class nhân vật. Nhưng sau đó, qua quy trình chiến đấu, thưởng thức, thăng cấp bạn sẽ hoàn toàn có thể mở khoá chuyển chức. Từ class cơ bản bạn sẽ hoàn toàn có thể tiến đến một trong 2 class mới. Các class được chuyển lần lượt như sau : Thợ Săn chuyển thành Xạ Thủ hoặc Trinh Sát, Minh Vận chuyển thắng Tu La hoặc Hiền Giả, Võ Sĩ chuyển thành Cuồng Đao hoặc Thiết Huyết .

Mỗi nhân vật sẽ có những chỉ số thuộc tính khác nhau

Mỗi nhân vật sẽ có những chỉ số thuộc tính khác nhauSau quy trình quy đổi, mạng lưới hệ thống những kỹ năng và kiến thức của nhân vật sẽ có sự biến hóa để tương thích hơn với nghề và vũ khí mới. Mỗi nhân vật sẽ có những chỉ số thuộc tính về sức mạnh, vận tốc, máu, năng lực chống chịu, … Các chỉ số này hoàn toàn có thể được tăng dần trải qua quy trình lên cấp .

Hệ thống kỹ năng đa dạng

Hệ thống kiến thức và kỹ năng phong phúSau khi lên cấp, ngoài những chỉ số được tăng thêm, nhân vật của bạn cũng hoàn toàn có thể tự cường hoá những kỹ năng và kiến thức. Với điểm kỹ năng và kiến thức nhận được, bạn hoàn toàn có thể cộng vào cho bất kể kiến thức và kỹ năng nào mà mình muốn. Mỗi class nhân vật bất kể đều sẽ có 4 kiến thức và kỹ năng chiến đấu và 2 kiến thức và kỹ năng bị động nhằm mục đích tương hỗ chiến đấu .

3. Hệ thống trang bị 

Giao diện cường hoá trang bị

Giao diện cường hoá trang bịCác trang bị của nhân vật trong Vua Pháp Thuật thường đi theo bộ và có sự link với nhau. Khi nhân vật mặc đủ số lượng trang bị thiết yếu trong cùng một bộ, sẽ hoàn toàn có thể kích hoạt thêm thuộc tính ẩn của trang bị. Người chơi hoàn toàn có thể cường hóa, tẩy luyện, khảm sao, … Để giúp những món trang bị ngày càng tăng thêm chỉ số, giúp nhân vật hoàn toàn có thể mạnh lên khi sử dụng chúng .

4. Hệ thống tinh linh

Vua Pháp Thuật có cho mình một lượng lớn những tinh linh, được phân loại thành nhiều bậc phẩm chất khác nhau lần lượt là : Thường ( Lục ), Hiếm ( Lam ), Tinh Nhuệ ( Tím ), Thăng Thiên ( Hồng ) và Huyền Thoại ( Vàng ). Các tinh linh còn được phân loại thành 4 nhóm dựa theo đặc thù cũng như năng lượng gồm có : Thể, Lực, Mẫn và Trí .

Vô số các tinh linh thuộc nhiều phẩm chất khác nhau

Vô số những tinh linh thuộc nhiều phẩm chất khác nhauNgười chơi hoàn toàn có thể sử dụng Tinh Linh Cầu tích hợp cùng tiền vàng để nâng Lever cho những tinh linh. Cũng như sử dụng Hồn Thạch để giúp tinh linh thăng bậc khi đạt số lượng giới hạn Lever số lượng giới hạn. Sau khi thăng bậc thành công xuất sắc, tinh linh của bạn sẽ hoàn toàn có thể tăng cấp một kiến thức và kỹ năng bất kể. Ngoài ra, người chơi hoàn toàn có thể triển khai Khảm Phù Vân, Tăng Sa, Khảm Phù Thạch hay trang bị Ngự Thần để giúp những tinh linh của mình thăng quan tiến chức sức mạnh .

Mỗi tinh linh sẽ có các chỉ số thuộc tính cùng bộ kỹ năng khác nhau

Mỗi tinh linh sẽ có những chỉ số thuộc tính cùng bộ kiến thức và kỹ năng khác nhauMột điểm đặc biệt quan trọng khác của Vua Pháp Thuật chính là bạn hoàn toàn có thể sử dụng 3 thẻ tinh linh cùng loại, cùng phẩm chất để ghép thành một thẻ có phẩm chất cao hơn. Ví dụ : 3 thẻ tinh linh ở phẩm chất Hiếm sẽ hoàn toàn có thể hợp thành một thẻ tinh linh có phẩm chất Hiếm + .

5. Chế độ chơi

Vua Pháp Thuật có vô số chính sách chơi khác nhau, được phân thành 3 nhóm chính gồm có :

Chế độ Chiến Dịch: Hay còn được gọi là chế độ chơi Cốt Truyện. Trong chế độ chiến dịch, người chơi sẽ lần lượt khiêu chiến với các đối thủ là các NPC. Mỗi NPC sẽ tương ứng với mỗi cửa ải thử thách trong chương truyện. Sau khi hoàn thành hết tất cả các cửa ải, người chơi sẽ nhận được một phần thưởng lớn tương ứng với từng chương.

Một chương trong chế độ chơi Chiến Dịch

Một chương trong chính sách chơi Chiến Dịch

Chế độ Hoạt Động: Bao gồm nhiều dạng thử thách khác nhau như: Rèn Luyện, Phụ Bản Trang Bị, Tuần Tra, Chiến Dịch,… Những hoạt động này sẽ được reset mỗi ngày và chỉ có thể tham gia với số lần giới hạn. Tuy nhiên, phần thưởng khi hoàn thành các hoạt động sẽ gồm rất nhiều tài nguyên, trang bị, vật phẩm nâng cấp,… Vì thế bạn nên cố gắng hoàn thành hết đừng bỏ sót nhé.

Chế độ Hoạt Động

Các Phó Bản trong chính sách Hoạt Động

Chế độ Thi Đấu: Bao gồm 4 dạng chính là: Tỷ Thí, Đấu Xếp Hạng, Song Đấu, Đấu Công Bằng. Tuy theo từng loại đấu trường mà cách tính điểm, quy định phân chia thứ hạng cũng như phần thưởng sẽ có sự khác biệt.

Chế độ chơi Thi Đấu

Chế độ chơi Thi Đấu

IV. Âm thanh và đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Phần giai điệu của Vua Pháp Thuật mang tiết tấu nhanh, sôi động, tạo cho người chơi cảm xúc phấn khởi, hào hứng trước những trận chiến đầy gay cấn. Đi kèm với phần nhạc nền là vô số những câu thoại, lời hướng dẫn được lồng tiếng chuẩn Nhật Bản, giúp tăng thêm độ mê hoặc cũng như tạo điểm nhấn cho game show .Các hiệu ứng chiến đấu cực kỳ can đảm và mạnh mẽ, tùy theo từng kỹ năng và kiến thức mà âm thanh cũng như hiệu ứng phát ra sẽ có sự độc lạ, giúp những trận đấu thêm phần kịch tính và mê hoặc hơn rất nhiều. Qua đó, để lại ấn tượng mạnh trong lòng người chơi .

2. Đồ hoạ

Có thể nói đồ hoạ là điểm nhấn lớn nhất của Vua Pháp Thuật. Với những nét vẽ đậm chất manga Nhật Bản, cùng cách điều phối sắc tố vô cùng hài hoà, tươi đẹp, nhà phát hành đã rất thành công xuất sắc trong việc phác hoạ nên một quốc tế Pháp Thuật đầy tươi đẹp, lộng lẫy, ngộ nghĩnh. Từ toàn cảnh cho đến những tinh linh hay nhân vật đều mang thần thái và có nét đặc trưng riêng của mình. Đây chính lôi cuốn nhất mà game show chiếm hữu .

Đi kèm với đó còn là phần hiệu ứng chiến đấu vô cùng thích mắt, hiệu ứng kiến thức và kỹ năng mãn nhãn cùng vô số những hiệu khi người chơi tương tác với những tính năng, … Góp phần giúp tựa game này hoàn toàn có thể nhận được những nhìn nhận rất tích cực từ người chơi .

V. Cấu hình chi tiết 

1. Android 

Android 4.3 trở lên

2. iOS 

iOS 9.0 trở lênVua Pháp Thuật chắc như đinh sẽ mang đến cho bạn những thưởng thức vô cùng mê hoặc và tuyệt vời. Lối chơi mới lạ, mê hoặc cùng phong thái đồ hoạ tuyệt đẹp sẽ giúp tựa game này hoàn toàn có thể làm hài lòng bất kể game thủ nào. Hãy tải và thử ngay tựa game Vua Pháp Thuật để có được những cảm nhận rõ nét và cụ thể hơn nhé. Chúc bạn có được những phút giây vui chơi thật tuyệt vời .

Một số mẫu điện thoại chơi game Vua Pháp Thuật GOSU đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

305 lượt xem

Source: thabet
Category: Game