Nguyên nhân cổng game 360 VNG cùng nhiều Webgame nổi tiếng sụp đổ hàng loạt, lần này tới lượt Bang Bang Online

Bang Bang Online là một trong số những web game Online gắn bó với game thủ Việt trong một thời hạn dài. Hơn 8 năm xuất hiện tại thị trường Nước Ta dưới bàn tay của CMN Online có lẽ rằng là một khoảng chừng thời hạn đủ dài và đủ đẹp của tựa game bắn tăng này. Đến với người chơi Việt vào những năm 2012, thời gian mà webgame Online vẫn duy trì được sự mê hoặc và thông dụng, Bang Bang Online từ từ có một chỗ đứng vững chãi trong lòng game thủ Việt .Nguyên nhân cổng game 360 VNG cùng nhiều Webgame nổi tiếng sụp đổ hàng loạt, lần này tới lượt Bang Bang Online - Ảnh 1.Bang Bang Online có lối chơi giống với tựa game Battle City lịch sử một thời trên máy điện tử bốn nút. Tất nhiên, tựa game này có một nền tảng đồ họa mới cũng như lối chơi PvP giữa những game thủ với nhau. Tuy nhiên mới gần đây, CMN Online đã ra thông tin chính thức đóng cửa Bang Bang Online với nội dung như sau :

“Bỗng dưng chợt nhìn lại chúng ta đã gắn bó với nhau cũng được vỏn vẹn hơn 9 năm rồi, cũng không phải là ít hay nhiều. Nhưng có thể đủ để lại trong mỗi chúng ta những hoài niệm về tuổi thơ đầy sự hồn nhiên và vui vẻ.

Nguyên nhân cổng game 360 VNG cùng nhiều Webgame nổi tiếng sụp đổ hàng loạt, lần này tới lượt Bang Bang Online - Ảnh 2.

Các BBer chắc vẫn còn nhớ những buổi offline, Thi Đấu…vv rủ rê nhau để đi tham gia, rồi các trận leo rank rất khốc liệt, BangBang vẫn còn nhớ như in trong đầu chỉ vì một lần chọn sai Tank thế là cả đội phải gánh thêm mình nữa, cảm giác mình là gánh nặng của cả team. Những lần mở ra Tank hằng mơ ước, cảm giác phấn khích vội lên group khoe với mọi người, có khi tối về ngủ không được vì quá vui phải không các Bber nhỉ? Còn rất nhiều rất nhiều niềm vui và nỗi buồn chưa kể hết nữa nhưng..

Từ ngày 12/01/2021 vừa qua, Adobe Flash chính thức ngừng hỗ trợ các webgame dẫn tới việc trải nghiệm game Bang Bang của các BBer gặp ảnh hưởng, rất nhiều BBer không thể chơi được game, các trận đấu so tài đỉnh cao vì thế mà ngày một vắng dần.Vì vậy BĐH rất lấy làm tiếc phải thông báo sẽ chính thức tạm dừng hoạt động game BangBang từ lúc 10h00 ngày 21/03/2021. BangBang biết đây là tin làm cho các Bber rất buồn nhưng BangBang buồn còn hơn các Bber gấp trăm lần nữa cơ.

Nguyên nhân cổng game 360 VNG cùng nhiều Webgame nổi tiếng sụp đổ hàng loạt, lần này tới lượt Bang Bang Online - Ảnh 3.

Nên các BBer hãy coi BangBang là một kỷ niệm đẹp nhất mà các BBer từng biết đến và hãy cất giữ những ký ức mà BBer đã có với BangBang sâu vào trong tim của mình nhé, và lời cuối cùng BangBang gửi đến các BBer.”

Đây là một trong những lời chia tay đáng buồn và gợi lại trong lòng game thủ Việt nhiều kỷ niệm khó quên. Mới đây, cổng webgame Online nổi tiếng của VNG là 360 game cũng rơi vào trạng thái ngừng hoạt động giải trí và có lẽ rằng việc Adobe Flash chính thức ngừng tương hỗ những web game Online đã dẫn đến hệ quả sụp đổ hàng loạt so với những tựa game hoạt động giải trí trên nền tảng này .Rất hoàn toàn có thể trong thời hạn tới, game thủ Việt sẽ lại liên tục nói lời chia tay với những web game Online nổi tiếng, những tựa game từng gắn bó một thời tuổi thơ kinh hoàng của không ít người chơi Việt .

Source: thabet
Category: Game