Top 7 Game Bắn Súng Online Trên Web Game Online, Crime Revolt

Bắn súng theo góc nhìn thứ nhất (FPS) đang là thể loại game thịnh hành nhất thế giới. Có thể kể qua 1 số cái tên quen thuộc như: Call of Duty, Halo, PUBG,..Đây là những game bắn súng được chơi nhiều nhất lịch sử làng game. Nhưng hạn chế của hầu hết game này là chúng chỉ cài trên PC và chơi online. Vì thế không phải lúc nào bạn cũng chơi được. Trong bài viết này Game Hot xin gửi đến bạn các game bắn súng online trên web. Những game này giúp người chơi có thể online bất cứ lúc nào miễn có trình duyệt web là được.

Bạn đang xem : Bắn súng online trên web
Mục lục bài viết

Các phần mềm hỗ trợ khi chơi game Unity Web Player

Trước khi vào 6 game bắn súng online trên web thì có 4 game cần Unity Web Player và 2 game không yêu cầu. Nên chúng tôi phải giới thiệu đến bạn vấn đề này trước đã.

Unity Web Player là cách tăng trưởng game trên web thông dụng nhất lúc bấy giờ nên bạn không phải quá bất ngờ khi những game độc lập đều sử dụng công cụ này. Tuy nhiên, điểm yếu kém khi chơi game này trên trình duyệt là người dùng phải cài plugin Unity Web Player. Vì thế, để chơi những game nhu yếu Unity Web Player, bạn phải cài plugin này vào đã nhé .

Tải Unity Web Player for Window

Tải Unity Web Player for Mac

Contract Wars – Game bắn súng online trên web

Webgame bắn súng này nhu yếu Unity Web Player .Xem thêm : Tải Bản Cập Nhật Fifa Online 3 Mới Nhất, Fifa Online 3

Contract Wars là game bắn súng online pc trên web theo góc nhìn thứ nhất rất hấp dẫn, có cốt truyện và nội dung phong phú. Game có 5 chế đội chơi, nhiều map khác nhau và hơn 60 vũ khí độc đáo để bạn trải nghiệm. Để chơi được Contract Wars người chơi cần có kỹ năng và khả năng phối hợp tổ đội để phát huy hết khả năng của mình. Game cho phép người chơi triển khai nhiều chiến thuật khác nhau.

******Chơi game bắn súng Wolfenstein 3D trên webBan đầu, game show chỉ được phát hành trên nền tảng MS-DOS, nghĩa là gamer chỉ hoàn toàn có thể thưởng thức trên trình giả lập DOS như DOSBox. Vào dịp kỷ niệm Wolfenstein 3D tròn 20 năm tuổi, đơn vị sản xuất Bethesda Softworks đã tung ra phiên bản của game này trên web giúp game thủ hoàn toàn có thể thưởng thức không tính tiền .

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn các game bắn súng online trên web cho pc. Hy vọng những game này là lựa chọn tuyệt với cho những fan mê game bắn súng trên web. Chúc bạn bạn vẻ.

Source: thabet
Category: Game