Tải game Westland Survival 2.3.1 APK + MOD (Chế Tạo Miễn Phí)

Cập Nhật Lần Cuối 16/12/2021 (3 ngày trước)
Tên Westland Survival
ID com.heliogames.westland
Nhà Phát Hành Helio Games
Thể Loại Sinh Tồn
Tính Năng MOD Chế Tạo Miễn Phí, Vô Hạn Food & More
Phiên Bản 2.3.1
Kích Thước 268M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 6.0
Yêu cầu mạng

Cuộc chiến sống sót giữa miền tây hoang dã chưa khi nào thuận tiện đến thế. Chỉ cần tải về Westland Survival MOD APK ( Free Craft, Vô Hạn Thức Ăn … ) và bạn đã hoàn toàn có thể sống sót trong game show mê hoặc này !

Giới thiệu Westland Survival

Westland Survival là trò chơi nhập vai sinh tồn theo kiểu cao bồi miền tây của nhà phát hành Helio Games. Có thể coi trò chơi này là một phiên bản clone của Last Day On Earth bởi hai trò chơi có lối chơi tương tự. Sự khác nhau ở chỗ, trò chơi này có bối cảnh miền Tây nước Mỹ nên có màu sắc tươi sáng và không kinh dị như LDOE. Nếu bạn yêu thích chủ đề cao bồi, yêu thích việc cưỡi ngựa rong ruổi trên khắp miền Tây và giải quyết mọi việc bằng một khẩu súng thì thật tuyệt, đây là trò chơi dành cho bạn.

Cốt truyện

Westland Survival gameplay 1024x576Miền Tây là một mảnh đất lý tưởng cho những tên tội phạm, thợ săn tiền thưởng, buôn lậu thậm chí còn là giết người. Vì sao những kẻ sống ngoài vòng pháp lý này lại được tự do như vậy ? Pháp luật ở miền Tây là những điều mà những tên tội phạm này quy ước ngầm với nhau. Kể cả công an cũng hoàn toàn có thể bán đứng một người tử tế để đổi lấy một nắm dollar .Không có đúng và sai, ở đây chỉ có kẻ yếu và kẻ mạnh. Để sống sót ở miền Tây, bạn cần phải học cách chiến đấu và bảo vệ bản thân. Nhân vật của bạn là một thương nhân. Khi đi qua mảnh đất này, đoàn xe ngựa đã bị một bọn cướp tiến công khiến cho cả đoàn bị thiệt mạng, chỉ còn bạn là người sống sót. Giờ đây, trả thù là thứ duy nhất thôi thúc bạn. Tìm những kẻ đứng đằng sau chuyện này và cho chúng lên giá treo cổ, hoặc bạn hoàn toàn có thể xử lý chúng nhanh gọn bằng một khẩu súng .

Học cách sinh tồn

Westland Survival hack 1024x576

Bọn cướp đã lấy đi tất cả của bạn, tài sản, bạn bè, vũ khí,… Giờ đây bạn chỉ có hai bàn tay trắng ở giữa một hoang mạc – một vùng đất lạ lùng và nguy hiểm. Thứ quan trọng nhất lúc này để giữ bạn còn sống là thực phẩm và nước uống. Bạn phải bắt đầu thu thập số thực thẩm ít ỏi còn sót lại và một số vật phẩm có thể sử dụng được. Chế tạo một số công cụ từ đá và gỗ, sau đó sử dụng nó để khai thác, săn bắn, chế tạo.

Khi màn đêm buông xuống là lúc những mối nguy khốn Open. Lúc này, một căn nhà là một giải pháp không tồi. Thu thập gỗ và đá, bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng một ngôi nhà nhỏ đủ để giữ bạn bảo đảm an toàn khỏi những mối nguy hại rình rập. Chúng hoàn toàn có thể là một toán cướp hoặc những loài thú săn mồi vào đêm hôm .

Giao dịch với người bản địa

Nếu bạn có quá nhiều vật phẩm không cần thiết, bạn có thể bán nó cho những người bản địa để đổi lấy một số tiền hoặc đổi lấy các vật phẩm mà bạn muốn.

Đề phòng những mối nguy hiểm

Westland Survival mod 1024x576Tất nhiên, bên cạnh những yếu tố về sức khỏe thể chất, bạn cần phải sẵn sàng chuẩn bị để đối phó với những mối nguy hại xung quanh. Có nhiều kẻ muốn lấy mạng của bạn, chúng hoàn toàn có thể là cướp, một thợ săn tiền thưởng hoặc những loài thú dữ. Thậm chí, những người chơi khác cũng muốn giết bạn để cướp đi những vật phẩm mà bạn chiếm hữu. Cách tốt nhất để bảo vệ bản thân là chuẩn bị sẵn sàng những vũ khí can đảm và mạnh mẽ và rèn luyện năng lực chiến đấu. Khi bạn lên cấp, sức khỏe thể chất và sức mạnh của bạn cũng được tăng lên .

Sống kiểu miền Tây

Bên cạnh những hoạt động giải trí sống sót, Westland Survival là một game show lý tưởng dành cho bạn nếu bạn có tham vọng được thưởng thức đời sống như một cao bồi đích thực. Khi rảnh rỗi, tôi rất thích đi dạo quanh map hoặc chăn cừu khi ở trên sống lưng ngựa. Bạn hoàn toàn có thể tham gia vào một số ít cuộc đấu súng stress giữa những cao bồi để nhận tiền thưởng. Rất nhiều hoạt động giải trí mê hoặc mà bạn thường thấy trong những bộ phim cao bồi miền Tây .

Đồ họa

Westland Survival graphics 1024x576Không chỉ có gameplay hay, đồ họa của Westland Survival cũng rất đẹp. Trò chơi có đồ họa 3D được vẽ với phong thái tả thực, hình ảnh sôi động, sắc tố tươi đẹp. Góc nhìn thứ ba giúp bạn có cái nhìn bao quan hàng loạt những cụ thể. Hình ảnh và phong thái đồ họa mang đậm phong thái miền tây nước Mỹ trong những bộ phim cao bồi .

Source: thabet
Category: Game