Hồi Đáo Tam Quốc – Trở Về Thời Tam Quốc – Xem PHIM mới 2021 | Phim hay | Phim online

Nhắc tới dòng phim xuyên không, giờ đây người ta thường nghĩ ngay tới điện ảnh trung quốc, tuy nhiên nếu xét về thâm niên thì chính điện ảnh Hong Kong đi tiên phong với thể loại này với siêu phẩm Cỗ Máy Thời Gian lên sóng lần đầu tiên vào năm 2001, chưa kể tới năm 2013 TVB tiếp tục ghi dấu ấn khắp châu Á cùng Hồi Đáo Tam Quốc. Còn có tên gọi khác là Trở về thời tam quốc, phim được chỉ đạo bởi giám chế Lưu Gia Hào, phong cách kết hợp giữa xuyên không, hài hước cùng những câu chuyện tình đủ để lấy nước mắt người xem, xuyên suốt là mang đến những sự kiện lịch sử thời tam quốc. 12 năm trước đó, Lâm Phong được khán giả biết đến qua vai diễn Tần Thủy Hoàng khi đuổi đời còn rất trẻ, trong Hồi Đáo Tam Quốc anh là một Gia Cát Lượng không thể chê vào đâu được.

Hồi Đáo Tam Quốc

Nội dung của phim xoay quanh chuyến phiêu lưu ngược thời gian trở về thời Tam Quốc của anh chàng Tư Mã Tín (Mã Quốc Minh), vốn là một thanh niên nghiệm game online, suốt ngày chỉ biết ngồi máy cày game, cày đến quên ăn quên ngủ và lâu lâu mới qua phụ giúp cha mẹ bán quán mặc cho việc liên tục bị cha mẹ hối thúc tham gia vào công việc kinh doanh quán ăn của gia đình. Không những thế, Mã Tín còn có không ít những tính xấu đúng kiểu “thanh niên lêu lổng”. Sau khi vô tình trở ngược về thời tam quốc sau một lần trốn chạy tới một ngọn đồi với một mỏm đá, anh may mắn mang theo bên mình chiếc điện thoại cùng một cục pin dự phòng.

Hồi Đáo Tam Quốc

Ở thời tam quốc, mặc dầu ngoài đời Mã Tín là một chàng trai tồi tệ nhưng giờ đây anh bỗng chốc trở thành một thần dân “ khá mẫu mực ” khi quốc tế mới vừa lạ lẫm lại rất quen thuộc qua những bài học kinh nghiệm lịch sử dân tộc mà anh biết tới qua sách vở và game. Dần dần, nhờ túc trí đa mưu nên anh trở thành cận thần của Gia Cát Lượng, chính kỹ năng và kiến thức lịch sử dân tộc đã giúp anh bày mưu tính kế cho Gia Cát Lượng đánh đâu thắng đó. Thế nhưng, việc một người văn minh trở về quá khứ để trực tiếp tham gia vào việc triều chính hoàn toàn có thể khiến lịch sử dân tộc biến hóa, kéo theo những đổi khác thời văn minh, liệu rằng Tư Mã Tín có để mọi thứ vượt xa tầm trấn áp cũng như hoàn toàn có thể quay trở về thời tân tiến của mình …

Source: thabet
Category: Game