VLTK1M: Hai ứng cử viên đầu tiên cho danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ

Theo đó, CT-BinhTVT ( Ngũ Độc – hạng giải Siêu Cấp ) và ĐặngBảoTuệLâm ( Võ Đang – hạng giải Cao Cấp ) là 2 người tiên phong cầm chắc bộ tặng phẩm độc quyền từ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Giá trị phần thưởng tiền mặt còn phải chờ tác dụng trận đấu sau cuối diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 12.12 sắp tới .

Hạng giải Siêu Cấp: Tất cả đều chiến thắng, giành vé bằng sát thương

Lượt đấu của hạng giải Siêu Cấp đêm qua 6.12 đã mang đến những màn so tài mãn nhãn cho người xem. Nếu ở 2 trận khắc hệ – Võ Đang vs Hoa Sơn và Ngũ Độc vs Võ Đang, thắng lợi có phần dễ xác lập bởi những lợi thế ngũ hành, thì trận đấu còn lại – Ngũ Độc vs Hoa Sơn – lại là đại chiến khá cân sức .
Ở trận đấu tiên phong, Võ Đang Thiên_Tướng đã cho thấy sự độc lạ về khắc hệ là như thế nào, khi cạnh tranh đối đầu với Hoa Sơn Mai-TrinhMuội ở bên kia chiến tuyến. Dù được cổ vũ rất nhiều từ phần đông game thủ tại S3, nữ cao thủ của tất cả chúng ta vẫn phải nhận trận thua tiên phong khá nhanh chóng trong chưa đầy 1 phút tranh tài. Đổi lại, trong trận đấu với Ngũ Độc CT-BinhTVT, Thiên_Tướng lại có phần lép vế hơn. Dù đã chống trả kinh khủng, Võ Đang vẫn không hề đứng vững trước năng lực dồn độc và sốc sát thương của Ngũ Độc .

Trận so tài Ngũ Độc vs Hoa Sơn giữa CT-BinhTVT và Mai-TrinhMuội lại ở thế cân bằng hơn khi không có yếu tố khắc hệ, ngang tài ngang sức, chỉ số Binh Giáp bằng nhau, khiến người xem khó lòng đoán được ai là người chiến thắng. Cả 2 đã có một màn đối chiến hết sức căng thẳng, xứng đáng là trận đấu được mong chờ nhất. Giằng co nhau từng kỹ năng, tính toán từng số lần tung chiêu của địch, họ cân nhắc rất kỹ mỗi lần dồn sát thương hay lựa chọn di chuyển để tránh né. Tuy nhiên, với lợi thế sốc sát thương kết hợp thêm những chiêu đánh thường, nữ game thủ Hoa Sơn đã dành chiến thắng trong đường tơ kẽ tóc.

VLTK1M: Hai ứng cử viên đầu tiên cho danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ  - ảnh 1

Mới chỉ là trận đấu tiên phong trong thể thức vòng tròn tính điểm, nhưng cuộc so tài đã diễn ra khá stress. Cả 3 tuyển thủ đều có được thắng lợi cho mình, với 3 điểm bằng nhau. Kết quả của lượt đấu này đã được quyết định hành động bằng lượng sát thương mà mỗi người chơi gây ra. Chính cho nên vì thế, CT-BinhTVT ( S30 ) đã là cái tên tiên phong giành tấm vé vào trận tranh chức vô địch Võ Lâm Minh Chủ với độ chênh lệch sát thương khá lớn .

VLTK1M: Hai ứng cử viên đầu tiên cho danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ  - ảnh 2

Hạng Giải Cao Cấp: Cầm chắc tấm vé Chung Kết bằng chiến thắng tuyệt đối

Diễn ra cùng lúc với Hạng Giải Siêu Cấp, khu vực Cao Cấp cũng sôi động và náo nhiệt chẳng kém cạnh. Vòng Tròn Tính Điểm nhánh 1 sẽ là cuộc đọ sức giữa 3 cái tên : Võ Đang – ĐặngBảoTuệLâm ( S83 ), Hoa Sơn – Chấn-Hưng ( S53 ) và Nga Mi – VõĐangSưMuội ( S57 ). Cả ba nhân vật này đều là những đại cao thủ trong sever mình đang chơi và cả trong hội đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile .
Dẫu thế, khi bước vào trận đấu, ĐặngBảoTuệLâm với chất phái Võ Đang đã giải quyết và xử lý trận đấu của mình rất nhanh. Lợi thế khắc hệ giúp chàng trai này kết liễu nhanh gọn Hoa Sơn của Chấn-Hưng chỉ với … 1 combo duy nhất. Tiếp lửa thắng lợi, ĐặngBảoTuệLâm bước vào trận thứ 2 với Nga Mi của VõĐangSưMuội. Nhờ độ lỳ đòn, cô nàng này đã chịu đòn lâu hơn, nhưng cũng không tìm được cách nào để hủy hoại một Võ Đang với sát thương rất mạnh. Chỉ chưa đầy 1 phút, ĐặngBảoTuệLâm chính thức có thắng lợi thứ 2 của mình. Với 6 điểm tuyệt, ĐặngBảoTuệLâm đã tự ghi tên mình vào tấm vé tranh ngôi vô địch một cách không hề thuyết phục hơn .

VLTK1M: Hai ứng cử viên đầu tiên cho danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ  - ảnh 3

\ n

VLTK1M: Hai ứng cử viên đầu tiên cho danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ  - ảnh 4

Cơ hội vẫn còn cho 4 cái tên còn lại

Dù chưa giành chiến thắng ở lượt đấu đầu tiên, cả 4 cao thủ: Thiên_Tướng, Mai-TrinhMuội (Siêu Cấp) và Chấn-Hưng, VõĐangSưMuội (Cao Cấp) vẫn còn cơ hội để phục thù. Họ sẽ rớt xuống nhánh thua và phải tham dự trận B.O.3 căng thẳng với 2 người chiến thắng ở Nhánh 2 ở từng hạng giải. Biết đâu đấy, chúng ta lại có thể xem cuộc tái đấu giữa Mai-TrinhMuội và CT-BinhTVT, hay màn phục thù của Chấn-Hưng và VõĐangSưMuội, nhưng là trong trận Chung Kết.

Vào lúc 20 giờ tối nay 7.12, những trận đấu tiên phong của Nhánh 2 mỗi hạng giải sẽ chính thức mở màn. Hạng giải Siêu Cấp sẽ là cuộc chạm trán giữa những cặp đấu : __TúÔng__ vs Khấu_Trọng, M-Bướm vs H-BăngThần và Bé – Thanos vs JluvBee. Hạng giải Cao Cấp tận mắt chứng kiến cuộc so tài giữa những cặp đấu : NAM-ĐẾ vs – LýNguyênBá -, Hoả-Muội vs – KimMaoSưVương – và ĐạoNhấtChânNhân vs Kevin_CIA. Ở nhánh này, những trận đấu đều diễn ra theo hình thức B.O. 1 – 1 Hiệp duy nhất. Các trận đấu Chung Kết sẽ được tường thuật trực tiếp tại fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile .
Ngay lúc này, người xem vẫn hoàn toàn có thể tham gia Dự kiến người thắng lợi cho mỗi trận đấu theo ngày để nhận về hàng loạt quà Tặng mê hoặc từ VLTK1M. Cùng theo dõi và ủng hộ cho những cao thủ mà mình ngưỡng mộ tại trang chủ
https://volamm.zing.vn/

Group hội đồng
của game .

Source: thabet
Category: Game